Barry Silbert: “Phần lớn các token tiền điện tử sẽ trở về cát bụi, ngoại trừ Bitcoin”

0

Theo CNBC đưa tin ngày 13/02, Barry Silbert – CEO kiêm nhà sáng lập của Grayscale Investments và Digital Currency Croup, cho rằng hầu hết các token tiền điện tử sẽ không có giá trị trong dài hạn.

Barry Silbert: “Hầu hết các token kỹ thuật số sẽ trở thành cát bụi”

Trong một cuộc phỏng vấn qua điện thoại có chủ đích với CNBC, Barry Silbert nói:

“Tôi không phải là người tin vào phần lớn các token kỹ thuật số và tôi cho rằng hầu hết chúng sẽ trở thành cát bụi.” Ông nói thêm, “Hầu như mọi dự án ICO chỉ là một cố gắng gọi vốn nhưng không hề có đất diễn cho những token nền tảng của chúng. “

ICO đã trải qua một sự bùng nổ vào cuối năm 2017, đầu năm 2018, sau đó là hàng loạt những vụ phá sản khi giá giảm và các cơ quan quản lý nhà nước và liên bang đã đàn áp các dự án dưới áp lực của luật chứng khoán.

Đầu ngày hôm nay, chúng tôi đã đưa tin rằng dữ liệu từ CoinSchedules cho thấy giá trị các ICO đã giảm xuống rất nhiều nhưng vẫn cao hơn hồi tháng 1 năm 2017. Dữ liệu cho thấy tháng trước đã có 291,6 triệu USD đã được huy động thông qua ICO, thấp hơn khoảng 19 lần so với mức 5,8 tỷ đô la Vào tháng 3 năm ngoái.

Bất chấp quan điểm giảm giá về các token ICO, Barry Silbert vẫn lạc quan về Bitcoin (BTC), thứ mà ông đầu tư từ khá sớm. Trong khi Bitcoin có “biểu đồ kỹ thuật thực sự xấu xí” theo quan điểm của Silbert, nó đã “chiến thắng trong cuộc đua trở thành vàng kỹ thuật số.

Mike Novogratz, cựu đối tác của Goldman Sachs và người sáng lập ngân hàng thương mại tiền điện tử Galaxy Digital, cho biết ngày nay Bitcoin là độc nhất trong số các loại tiền điện tử. Liên quan đến việc sử dụng như Bitcoin một đơn vị lưu trữ giá trị tiềm năng, Novogratz nói:

“Có 118 yếu tố trên bảng tuần hoàn và chỉ có duy nhất một để chỉ vàng […] Bitcoin sẽ là vàng kỹ thuật số, một nơi mà bạn sở hữu tiền của bạn, không phải là tiền của nước Mỹ, không phải là tiền của Trung Quốc, đó là chủ quyền, và điều đó, dĩ nhiên, phải trả một cái giá rất đắt. “

Digital Currency Croup của Barry Silbert, là một trong một số công ty thành lập nên Hiệp hội Blockchain, nhóm vận động hành lang đầu tiên có ý định đại diện cho ngành công nghiệp blockchain ở Washington D.C. Các thành viên sáng lập khác của tổ chức bao gồm sàn giao dịch tiền điện tử và dịch vụ ví tiền Coinbase và công ty start up công nghệ Protocol Labs.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Coin68/CoinTelegraph
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments