Barry Silbert: “Thị trường sụt giảm là do hard fork của Bitcoin Cash”

0

Barry Silbert – CEO của tập đoàn tiền điện tử DCG, gần đây đã có một buổi trò chuyện với CNBC để bàn luận về tình hình thị trường tiền điện tử hiện tại và tiềm năng trong tương lai.

Barry Silbert: “Bitcoin Cash báo hại thị trường”

Tom Lee và Mati Greenspan, hai chuyên gia trong ngành công nghiệp tiền điện tử, cũng chú ý về xu hướng này. Thú vị hơn, các phương tiện truyền thông chính thống cũng đưa nhiều tin về tiền điện tử hơn.

Kênh truyền hình CNBC, gần đây mời các giám đốc điều hành, các nhà phân tích và chuyên gia trong lĩnh vực tiền điện tử tham dự các phân đoạn truyền hình của họ. Tuần trước, Barry Silbert, cha đẻ của tập đoàn tiền tệ số DCG, đã được mời để tham gia bàn luận về tình hình thị trường tiền điện tử hiện tại và tiềm năng trong tương lai.

Chủ đề về hardfork của Bitcoin Cash được thảo luận trong chương trình, trong đó Giám đốc DCG lưu ý:

Việc fork chỉ là trò tiêu khiển. Ngành công nghiệp tự tạo ra điều này, nhưng hãy để tôi cung cấp cho bạn một khía cạnh khác – nếu Bitcoin là số 1, hẳn Bitcoin sẽ phải chiến đấu với các đồng tiền điện tử khác, cũng như sự xung đột phát triển nội bộ.

Nói cách khác, Silbert đã làm hết sức mình để giải thích lý do tại sao Bitcoin cùng với các đồng tiền điện tử khác đã phải trải qua một đợt bán tháo khủng khiếp.

Đầu tiên ông giải thích rằng các nhà đầu tư lớn nhất trong thị trường tiền điện tử là các quỹ nhóm với sự khao khát rủi ro bất đối xứng. Silbert nói thêm rằng các quỹ này thường giữ nhiều cổ phiếu công nghệ có rủi ro cao, cùng với việc nắm giữ tiền điện tử. Thị trường đã khuyến khích các quỹ này bán tháo để thoái vốn khỏi thị trường tiền điện tử và thị trường chứng khoán truyền thống.

Một điểm đáng chú ý nữa đó là thị trường ICO gần đây đã bị SEC siết chặt, khiến nó “hoàn toàn rời rạc” và là một yếu tố làm giảm giá trị của các tài sản kỹ thuật số.

Nói thêm về yếu tố này, ông giải thích rằng khi các token ICO xì hơi, các startup này nhanh chóng bán tháo số tiền họ gây quỹ trong các vòng gọi vốn, chủ yếu bằng Ethereum.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, ông lưu ý rằng các quỹ đầu cơ tiền điện tử cuối cùng cũng lộ mặt, họ đã tạo thêm áp lực bán trên thị trường tiền điện tử thông qua các lệnh bán Bitcoin.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Bitcoinvietnamnews/EWN
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments