Dogecoin (DOGE) đang biến cả thế giới tiền điện tử trở thành trò đùa!

0

Mặc cho toàn bộ thị trường tiền điện tử ảm đạm, giá Dogecoin (DOGE) đã tăng gấp nhiều lần trong 2 tuần vừa qua, với đà tăng có khi lên đến 15% chỉ trong 24 giờ.

Dogecoin (DOGE) đang biến cả thế giới crypto trở thành trò đùa!

Dogecoin thẳng tiến TO THE MOON

Dogecoin – đồng tiền điện tử lấy cảm hứng từ một meme được ưa chuộng trên Internet – như đang “cắn thuốc”. Giá của đồng coin nằm trong top 20 về vốn hóa thị trường đã tăng gần gấp ba chỉ trong hai tuần qua.

Nhìn vào chart giá, DOGE như đang “cắn thuốc”.
Nhìn vào chart giá, DOGE như đang “cắn thuốc”.

Trong khi thị trường đang giảm 20% thì Dogecoin về cơ bản đã to the moon. Tại thời điểm viết bài, giá DOGE là $0,006813 với mức tăng 13,16% trong ngày. Thật ấn tượng khi phần lớn các altcoin quan trọng nhất lại lỗ 1 – 3%.

Các cặp giao dịch với DOGE hiện có thanh khoản khá cao – lên đến 80 triệu USD về khối lượng hàng ngày.

Khi thị trường đang “vật vã”, DOGE lại tăng đến hai chữ số.
Khi thị trường đang “vật vã”, DOGE lại tăng đến hai chữ số.

Cùng với đà tăng “không tưởng” này, Dogecoin từ một meme vui vẻ trở thành chủ đề thường xuyên xuất hiện trong vũ trụ tiền điện tử. Phần lớn mọi người đều hào hứng với sự tăng trưởng của altcoin giễu nhại.

“Dogecoin đang làm đồng coin của bạn trông giống như một trò đùa”

Gần đây nhất vào ngày 10/9, Kevin Rooke – một nhà nghiên cứu tiền điện tử ở Canada – đã sử dụng các kỹ năng phân tích chuyên sâu của mình để cung cấp một nghiên cứu thú vị cho cộng đồng.

Vào năm 2017, DOGE chỉ được xem như một trò đùa. Nhưng bây giờ, altcoin này – vốn đã trở nên phổ biến với các giao dịch vi mô, boa và tặng quà trong cộng đồng – lại đang làm cho các đồng tiền điện tử khác trông giống như một trò đùa.

Rooke tiết lộ rằng volume Dogecoin 3x (gấp 3 lần) của Bitcoin Cash, 8x Litecoin, 13x Dash, 35x Decred và 41x Bitcoin Gold.

Nói cách khác, mặc dù thường được sử dụng cho các giao dịch vi mô, nhưng network Dogecoin lại có giá đến hàng trăm triệu đô la – hay nói chính xác hơn, 134 triệu USD đã chảy qua Blockchain của DOGE.

Điều quan trọng cần lưu ý là Dogecoin cũng có số lượng địa chỉ ví hoạt động đáng kinh ngạc – lên đến 93.523 ví trong 24 giờ qua. So với 79.181 của Litecoin, 31.171 Bitcoin và Dash là 38.430.

Ngoài những con số trên, rõ ràng là mức độ sử dụng và chấp nhận Dogecoin ngày càng tăng, ngay cả trong giai đoạn khó khăn nhất của thị trường tiền mã hóa nói chung.

Rooke kết luận:

Dogecoin có thể đã bắt đầu như một trò đùa, nhưng cả thế giới cryptocurrency đang phải ghen tị với cộng đồng của nó.”


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Tiendientu/EthereumWorldNews
Biên soạn lại ToiyeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments