Binance hợp tác với Paxos để ra mắt stablecoin BUSD chốt giá vào đô la Mỹ

0
Đây là quảng cáo

Binance hợp tác với Paxos để ra mắt stablecoin BUSD

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới Binance đã hợp tác với công ty ủy thác tài sản kỹ thuât số Paxos để ra mắt một stablecoin chốt giá vào USD, và đã nhận được sự chấp thuận từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính New York (NYDFS).

Binance USD sẽ có sẵn vào cuối tháng này

Trong một thông cáo báo chí chia sẻ với CoinTelegraph ngày 5/9, Asia Rich Teo – CEO và đồng sáng lập Paxos, cho biết sự chấp thuận của NYDFS đối với stablecoin Binance USD (BUSD) là một bước tiến quan trọng cho sự ổn định lâu dài trên thị trường tiền điện tử toàn cầu. Ông tiếp tục:

“Chúng tôi tự hào rằng dịch vụ của chúng tôi cung cấp sẽ gúp cho các công ty uy tín như Binance giới thiệu các sản phẩm được tùy chỉnh cho người dùng của họ. Thương hiệu Paxos tượng trưng cho tính toàn vẹn theo quy định, bảo vệ người dùng và minh bạch cho tất cả các đôi tác của chúng tôi.”

BUSD sẽ có sẵn để mua trực tiếp và quy đổi 1:1 bằng đô la Mỹ trên nền tảng của Paxos, cùng với đó là có thể giao dịch với Bitcoin (BTC), Binance Coin (BNB) và Ripple (XRP) trên Binance.com.

CZ hào hứng khi làm việc với Paxos

Changpeng Zhao (CZ) – CEO của Binance, cho biết Paxos đang dẫn đầu trong không gian ủy thác kỹ thuật số và bày tỏ rằng Binance rất vui khi được hợp tác với Paxos trong việc phát triển stablecoin bản địa của họ. Ông nói thêm:

“Chúng tôi hi vọng sẽ mở thêm các dịch vụ tài chính để giúp cho hệ sinh thái blockchain lớn mạnh hơn thông qua việc phát hành BUSD, bao gồm nhiều trường hợp sử dụng và tiện ích nhờ sức mạnh của tài sản kỹ thuật số ổn định về giá trị.”

Như Toiyeubitcoin đã báo cáo hồi cuối tháng 6, Binance và Paxos đã tích hợp một cổng gửi tiền fiat mới trên nền tảng giao dịch hàng đầu của Binance, cho phép các trader trao đổi fiat với PAX Standard (PAX) trên nền tảng Paxos thông qua chuyển khoản.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Đây là quảng cáo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments