Sàn giao dịch tiền điện tử Binance.US sẽ ra mắt “trong tuần tới”

0

Binance.us: Cánh tay vươn dài sang Bắc Mỹ của Binance

CEO của sàn giao dịch tiền điện tử Binance gần đây đã tiết lộ kết hoạch mở chi nhánh tại Mỹ – Binance US. Đây sẽ là sàn giao dịch đầu tiên của Binance tại Mỹ.

Mặc dù chưa rõ ngày cụ thể khi nào sẽ chính thức ra mắt, nhưng Binance đã tiết lộ rằng nó sẽ bắt đầu khởi động “trong tuần tới”. Sàn giao dịch hàng đầu thế giới hiện cũng chưa công bố các tiểu bang Mỹ được phép sử dụng dịch vụ của mình, tuy nhiên, họ cho biết Binance US vẫn đang làm việc và dự định sẽ hoạt động ở nhiều tiểu bang khác nhau.

Catherine Coley – CEO của Binance.us, mới đây cũng đã cập nhật trên Twitter cho người dùng về các tính năng chính sẽ có trước khi ra mắt.

“Khi ngày ra mắt của Binance US đang đến gần, chúng tôi muốn phác thảo một vài hạng mục chính để giúp bạn chuẩn bị giao dịch trên thị trường của chúng tôi.”

Trước đó vào ngày 7/9, Binance cũng đã chia sẻ một bài đăng trên blog chính thức để giới thiệu về các tính năng này, họ giải thích rằng quy trình KYC sẽ diễn ra trước khi giao dịch bắt đầu, điều này cho phép khách hàng xác minh tài khoản trước khi gửi tiền vào giao dịch.

Yêu cầu đăng ký để giao dịch trên Binance US bao gồm KYC, giấy tờ tùy thân hợp lệ của chính phủ cấp, số an sinh xã hội và giấy phép lái xe hoặc hộ chiếu.

Người dùng cần lưu ý rằng phiên bản ứng dụng (app) dành cho thiết bị di động sẽ không có trong thời điểm ra mắt Binance US. Theo lời của Binance:

“Chúng tôi sẽ cung cấp quyền truy cập web trên máy tính để bàn và thiết bị di động cho lần ra mắt đầu tiên và phiên bản ứng dụng sẽ có sẵn trong tương lai.

Xin vui lòng hiểu rằng chúng tôi chỉ mới bắt đầu và sẽ luôn xây dựng cho bạn. Đối với bất kỳ câu hỏi nào trong thời gian này, bạn có thể liên hệ với chúng tôi trên Twitter tại @BinanceAmerica.”

Sự kiện ra mắt Binance.US là một trong những cột mốc quan trọng của sàn giao dịch lớn nhất thế giới, đặc biệt là khi nền tảng này vừa mới ra mắt stablecoin của riêng mình có tên Binance USD (BUSD) hai ngày trước. Binance không chỉ vươn ra khắp châu Phi và châu Âu, mà họ chắc chắn đang trên đường mở rộng giao dịch tiền điện tử trên toàn thế giới.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo ZyCrypto
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments