Loopring là gì? Tạo ví và Mua bán đồng tiền LRC Coin ở đâu? Có nên đầu tư Loopring coin không?

0

Loopring (LRC) – một đồng coin thuộc giao thức trao đổi phi tập trung khá thú vị trong không gian tiền điện tử, dự án Loopring được xem xu hướng phát triển mới của các sàn giao dịch phi tập trung trong tương lai. Bài viết này Tôi Yêu Bitcoin sẽ cùng các bạn tìm hiểu xem Loopring là gì? Nó có điểm gì đặc biệt? Tạo ví lưu trữ và Mua bán đồng tiền LRC coin ở đâu? Sàn giao dịch nào uy tín, an toàn? Có nên đầu tư vào Loopring coin không nhé.

Loopring

Loopring (LRC) là gì?


Loopring (mã token: LRC) là một giao thức trao đổi token mã nguồn mở cho các sàn giao dịch phi tập trung. Giao thức Loopring hoạt động dựa trên ba blockchain khác nhau là: Ethereum, NEOQtum. Đây là một hệ thống thực thi tự động, có thể giao dịch xuyên suốt qua các sàn giao dịch tiền điện tử khác nhau, bảo vệ người dùng những khỏi rủi ro của các đối tác và giảm chi phí giao dịch. Các giao dịch Loopring được thực hiện thông qua một tập hợp các hợp đồng thông minh mở, miễn phí, và có thể được sử dụng cho các ứng dụng phi tập trung (dApps).

Một số tính năng chính của Loopring


Giảm rủi ro từ đối tác: Loopring không yêu cầu thành viên gửi token lên sàn để ký quỹ. Token luôn ở trong các địa chỉ blockchain trong toàn bộ quá trình giao dịch. Thành viên thậm chí có thể chuyển token của họ đi nơi khác sau khi đã đặt lệnh – Loopring sẽ tự động điều chỉnh lượng giao dịch ở mức giá ban đầu. Loopring bảo vệ các thành viên khỏi các mối đe dọa như sàn giao dịch phá sản và DDOS.

Chia sẻ lệnh: Cơ chế của Loopring cho phép lệnh được chia thành các phần nhỏ, xác định sàn giao dịch và thời điểm tốt nhất để trao đổi những phần đó, và áp dụng lý thuyết lý thuyết trò chơi để tối ưu hóa các kết quả giao dịch. Loopring cũng có thể bảo vệ giao dịch khỏi tấn công DDOS.

Mạng lưới phân tán: Lệnh được tự động thực hiện trong khi các khoản tiền trong giao dịch vẫn nằm dưới sự kiểm soát của chủ trong một hợp đồng phân quyền thông minh trên blockchain.

Khớp lệnh vòng: Loopring là một giao diện traod đổi tự động thông minh và phân cấp giữa các sàn giao dịch tiền mã hóa và các blockchains, sử dụng bảng cân đối để giúp người sử dụng có thể nhận ra tính thanh khoản cao gấp nhiều lần so với trực tiếp trên thị trường. Bằng cách tạo ra thanh khoản trong nền tảng và chia nhỏ lệnh thành những phần nhỏ và chia ra cả thị trường cùng một lúc.

Giao thức Cross-chain: Loopring được thiết kế để không phụ thuộc vào blockchain. Miễn là một blockchain có hỗ trợ hợp đồng thông minh, Loopring có thể được tích hợp, và tất cả các token ERC20 trên các blockchain có thể được giao dịch với Loopring.

Đội ngũ phát triển của dự án Loopring


Dự án Loopring được thành lập vào tháng 6/2017 và hoạt động dưới sự quản lý của Loopring Foundation – một tổ chức phi lợi nhuận tại Thượng Hải, Trung Quốc. Dưới đây là 3 thành viên chủ chốt của dự án:

  • Daniel Wang (Nhà sáng lập và CEO): Ông từng làm trưởng nhóm công nghệ tại Google, đồng sáng lập Yunrang, giám đốc kỹ thuật cao cấp tại JD.com, đồng sáng lập & CEO của sàn Coinport, Giám đốc cấp cao & Nhà nghiên cứu Blockchain của Zhongan Technology.
  • Jay Zhou (CMO): Ông tốt nghiệp Đại học Stanford, là nhà sáng lập của SJ Consulting, Quản lý rủi ro tại PayPal và là một chuyên gia về Blockchain và tiền điện tử.
  • Johnston Chen (COO): Giám đốc thông tin tại 3NOD, Chuyên gia sản phẩm trong ngành Tài chính.

Loopring Team

Tỷ giá của đồng tiền ảo Loopring coin hiện tại


Tại thời điểm mình viết bài này (23/04/2019), giá 1 LRC = $0,065778 USD với tổng vốn hoá thị trường là $54.527.002 USD và xếp hạng 98 trên CMC. Đồng tiền kỹ thuật số LRC hiện đang có 828.954.240 LRC coin lưu hành trên thị trường, tổng cung là 1.374.955.752 LRC. Bạn có thể xem Tỷ giá Loopring coin được chúng tôi cập nhật theo thời gian thực 24/7 để nắm được biến động giá của đồng tiền ảo này nhé.

Tỷ giá LRC coin

Tạo ví lưu trữ đồng LRC coin ở đâu an toàn nhất?


Đồng tiền điện tử LRC là một Token phát triển trên nền tảng Blockchain của Ethereum theo tiêu chuẩn ERC-20, vì thế bạn có thể tạo ví Loopring coin và lưu trữ chúng trên các ví ETH có hỗ trợ token ERC20. Một số ví ERC20 phổ biến nhất hiện nay như ImToken, TrustMEW, Metamask, TrezorLedger,.. Trong đó, ImToken là ví trên điện thoại uy tín và an toàn nhất, Trust Wallet cũng là một lựa chọn tốt, MEW là ví web thì phổ biến nhưng không an toàn. Ví lạnh Trezor và Ledger thì lại cực an toàn nhưng sẽ tốn phí để mua.

Ngoài ra, nếu bạn thường xuyên mua bán LRC coin thì có thể trữ luôn trên ví của các sàn giao dịch để tiện cho việc mua bán, không phải chuyển đi chuyển lại, nhưng tất nhiên là mức độ an toàn của ví sàn sẽ không bằng ví riêng mình kể trên.

Mua bán LRC coin ở đâu an toàn? Sàn giao dịch nào uy tín?


Đồng tiền ảo Loopring là môt đồng coin khá phổ biến, vì thế nó đã được niêm yết trên khá sàn giao dịch. Bạn có thể lựa chọn một trong số các sàn dưới đây để mua bán Loopring coin, nên chọn những sàn có volume lớn để có tính thanh khoản cao hơn. Trong tương lai, rất có thể sẽ có nhiều sàn khác hỗ trợ giao dịch đồng LRC, dưới đây mình sẽ liệt kê đầy đủ sàn đang có LRC coin:

CoinMex OKEx Binance Dcoin
Bithumb Gate.io DragonEX Coinbit
BITKER Bittrex Upbit TOKOK
Bitrue HitBTC Ethfinex Livecoin
YoBit Bitbns CoinExchange OTCBTC
IDEX CoinPlace

Trong đó, sàn CoinMex  OKEx là hai sàn đang nắm giữ khối lượng giao dịch đồng LRC lớn nhất (khoảng 90%), xong tới sàn Binance, nếu bạn có nhu cầu đầu tư LRC coin thì có thể sử dụng 1 trong 3 sàn này để trading và mình khuyến nghị bạn sử dụng sàn Binance để mua LRC coin vì nó có phí rẻ, tuy nhiên, volume nhỏ hơn 2 sàn kia, xem hướng dẫn hai sàn này dưới đây:

Có nên đầu tư đồng tiền Loopring không?


Phần này mình luôn đưa ra những đánh giá chủ quan của cá nhân mình, bạn có thể tham khảo và tự đưa ra quyết định có nên đầu tư Loopring coin hay không, chứ không nên xem đây như là một lời khuyên đầu tư nhé.

Đang cập nhật…

Tìm hiểu thêm thông tin về đồng coin LRC


Lời kết

Ok. Như vậy là mình đã chia sẻ xong toàn bộ những thông tin về đồng tiền kỹ thuật số Loopring coin rồi, hi vọng bài viết sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn, để từ đó đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn nhất. Nếu bạn cảm thấy bài viết “Loopring là gì? Tạo ví và Mua bán đồng tiền LRC Coin ở đâu? Có nên đầu tư Loopring coin không?” bổ ích thì đừng quên Like, Shaređánh giá 5 sao để ủng hộ ToiYeuBitcoin nhé. Để lại bình luận phía dưới nếu bạn cần mình hỗ trợ bất cứ vấn đề gì. Chúc bạn thành công.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:


Từ khóa tìm kiếm tới bài viết: Loopring la gi, đánh giá loopring coin, dau tu lrc token, mua ban lrc coin, mua loopring coin, tao vi lrc coin, ví lrc coin tốt nhất, cách đào loopring coin, hướng dẫn đào lrc trên điện thoại và máy tính, dao loopring coin, giá lrc coin, dong lrc coin, đồng tiền ảo lrc coin, bán loopring token, cách mua loopring coin ở đâu, sàn giao dịch loopring coin uy tín, mua lrc coin o dau, san lrc token, mở ví loopring, dong tien ao lrc coin, tiền lrc coin, cách giao dịch loopring coin, ví loopring uy tín, lập ví lrc coin, dang nhap vi loopring coin, tạo ví chứa lrc coin, tiềm năng đồng loopring.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments