Hướng dẫn đăng ký, bảo mật, xác minh tài khoản, nạp/rút tiền và mua bán Coin trên sàn giao dịch YoBit mới nhất

0

YoBit – sàn giao dịch coin và token đã quá quen thuộc với các nhà đầu tư trong lĩnh vực tiền điện tử và đặc biệt là ICO, mặc dù chỉ là sàn “cỏ” nhưng sàn YoBit rất được ưa chuộng vì niêm yết nhiều “coin rác”. Bài viết này Tôi Yêu Bitcoin sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng sàn YoBit chi tiết, dễ hiểu và mới nhất, từ cách đăng ký tạo tài khoản, đăng nhập, bảo mật, xác minh tài khoản YoBit (xác thực – verify hay KYC), tạo ví để nạp tiền Bitcoin, Ethereum hoặc USDT vào sàn YoBit, cách mua bán (trade coin) và rút tiền từ YoBit. Ngoài ra sẽ là các thông tin đánh giá sàn YoBit, phí giao dịch trên YoBit.

YoBit

YoBit là gì?


YoBit (YoBit.net hoặc YoBit.io) là một nền tảng trao đổi Bitcoin và tiền điện tử rất phổ biến từ giữa năm 2017 – thời điểm bắt đầu bùng nổ của thị trường Crypto. Yobit nổi lên cùng với các sàn giao dịch khác như Bittrex hay Poloniex. Theo một chủ đề đăng tải trên Bitcointalk vào năm 2015 thì sàn YoBit được thành lập tại Nga, cung cấp các cặp giao dịch coin, token và tính năng tương tự các sàn khác. Tuy nhiên, sàn giao dịch YoBit không có nhiều thông tin về công ty và độ ngũ đứng sau, chính quyền Nga vào thời điểm đó cũng từng vào cuộc điều tra về việc Yobit có trụ sở tại quốc gia này hay không.

YobitVirtualCoin (YOVI) là gì?


Mặc dù sàn Yobit không đưa thông tin gì về đồng YobitVirtualCoin này nhưng theo thông tin mình tìm hiểu thì YOVI coin chính là đồng coin riêng được sàn Yobit phát hành. Hiện khối lượng giao dịch của YOVI coin rất nhỏ, và nó cũng chưa được niêm yết trên CoinMarketCap. Yobit đang sử dụng một cơ chế có tên ROM (Rise Only Market) – tức là chỉ cho phép bán YOVI với giá cao hơn giá sàn, điều này giúp cho giá YOVI chỉ có tăng chứ không thể giảm, động thái này có thể khiến nhiều nhà đầu tư quan tâm hơn tới YOVI.

Đánh giá Ưu & Nhược điểm của sàn giao dịch YoBit


1. Ưu điểm của sàn YoBit

 • Hỗ trợ nhiều Token và Coin: YoBit hỗ trợ các đồng coin lớn và cả những đồng token mới mà những sàn lớn khác không có, chủ yếu là những đồng token từ ICO
 • Không tính phí nạp tiền: Người dùng hoàn toàn không phải trả phí khi nạp bất cứ đồng coin nào vào YoBit.
 • Tốc độ giao load web nhanh: Tốc độ load web của sàn YoBit là khá nhanh, giúp bạn đặt lệnh mua bán nhanh không phải chờ đợi lâu.
 • Có bảo mật 2FA: Sàn YoBit hỗ trợ người dùng tính năng bảo mật hai lớp 2FA rất an toàn, ngoài ra cũng có xác minh qua email khi đăng nhập.
 • Đơn giản và dễ sử dụng: Sàn YoBit khá dễ dàng sử dụng cho người dùng mới, nó không có nhiều tính năng phức tạp.
 • Hỗ trợ giao dịch với Fiat: YoBit cho phép nhà đầu tư giao dịch coin với tiền pháp định như USD và EUR.
 • Nhiều hình thức thanh toán: Ngoài Coin và Fiat, Yobit còn cho phép người dùng nạp tiền thông qua Payeer, QIWI, PerfectMoney, AdvCash, và Capitalist.
 • Không yêu cầu xác minh danh tính: Khi tham gia trade coin trên sàn Yobit bạn không cần phải xác minh tài khoản, nhưng vẫn có thể nạp/rút tiền không giới hạn.

2. Nhược điểm của sàn YoBit

 • Thông tin về công ty và nhóm phát triển không rõ ràng
 • Không hỗ trợ tiếng Việt
 • Không có app trading trên điện thoại di động
 • Không hỗ trợ giao dịch với Fiat (VNĐ)
 • Không có lệnh stop limit
 • Phí giao dịch khá cao 0.2%, trong khi Binance chỉ là 0.1%
 • Không hỗ trợ giao dịch ký quỹ (margin)
 • Không hỗ trợ khách hàng qua kênh Telegram, Facebook

Phí giao dịch trên sàn YoBit được tính thế nào?


Tương tự những sàn giao dịch tiền điện tử khác, khi bạn tham gia mua bán trên YoBit sẽ có 3 loại phí như sau:

 • Phí giao dịch (Trade Fee)0.2%
 • Phí nạp tiền (Deposit Fee): Miễn phí
 • Phí rút tiền (Withdrawal Fee): Tùy coin rút mà phí sẽ khác nhau

1. Phí mua bán (trade coin) trên YoBit

Sàn giao dịch YoBit sử dụng cơ chế tính phí maker và taker, mức phí sẽ được tính chung cho cả maker và taker là 0.2%.

 • Maker: Nếu bạn đặt lệnh mua/bán mà không khớp ngay, tức là giá lớn hơn giá sàn khi bán và thấp hơn khi mua, khi đó lệnh của bạn sẽ hiển thị trên mục “Open Orders” thì bạn sẽ là Maker.
 • Taker: Nếu bạn đặt lệnh mua/bán khớp ngay, tức là giá bạn đặt bằng hoặc lớn hơn giá sàn khi mua, thấp hơn giá sàn khi bán, thì bạn sẽ là Taker.

2. Phí nạp và rút tiền trên YoBit

 • Phí nạp tiền vào sàn YoBit thì mình đã đề cập ở trên là Miễn phí rồi
 • Phí rút tiền từ sàn YoBit sẽ tùy vào coin bạn rút mà phí là khác nhau, dưới đây là phí rút cũng như giới hạn rút tối thiểu của một số đồng coin. (Xem bảng biểu phí rút tiền đầy đủ các coin tại đây).
Tên Coin Phí rút tiền
Bitcoin (BTC) 0.0012
Ethereum (ETH) 0.005
USDT (Tether) 10
Bitcoin Cash (BCH) 0.01
Dogecoin (DOGE) 100
WAVES 0.002

 

Sàn giao dịch YoBit bị hack, lỗi, sập, có lừa đảo không?


Theo thông tin mình tìm hiểu thì tính tới thời điểm hiện tại sàn YoBit chưa từng bị hacker tấn công lần nào, mặc dù trong tương lại thì không thể nói trước, hầu hết các sàn giao dịch tiền điện tử luôn là mục tiêu tấn công của các hacker, những sàn lớn Binance, Huobi, Bittrex cũng đã từng bị hacker tấn công. Còn về vấn đề sàn YoBit bị lỗi như kiểu không rút được tiền, không giao dịch được hoặc không đăng ký, đăng nhập được là lỗi rất bình thường và YoBit sẽ xử lý nó trong vòng 24 giờ. Sàn YoBit lừa đảo thì càng không, vì YoBit.net chưa từng vướng phải vụ tố cáo lừa đảo nào của nhà đầu tư cả nhé các bạn.

Tuy nhiên, các nhà đầu tư tham gia trade coin trên sàn YoBit nên chú ý, mới đây thì Yobit đã ra mắt một chiến dịch gọi là “Pump coin mỗi ngày“, tức là mỗi ngày Yobit sẽ bỏ ra khoảng 10 BTC để mua vào 10 đồng coin để bơm giá, chiến dịch này đã vướng phải làn sóng phản đối của cộng đồng, nhưng tới hiện tại sàn Yobit vẫn sử dụng chiến dịch này.

Xem thêm thông tin về sàn giao dịch YoBit

Hướng dẫn cách sử dụng sàn YoBit toàn tập từ A – Z

1. Hướng dẫn đăng ký tạo tài khoản trên sàn giao dịch YoBit

Bước 1: Để mở tài khoản trên sàn YoBit bạn click vào đây https://yobit.net/ sau đó click vào “Registration“.

Đăng ký tạo tài khoản Yobit. Ảnh 1
Đăng ký tạo tài khoản Yobit. Ảnh 1

Bước 2: Nhập các thông tin đăng ký như sau:

 • Login: Nhập tên đăng nhập của bạn
 • Email address: Nhập email đăng ký của bạn
 • Your password: Nhập mật khẩu
 • Confirm password: Nhập lại mật khẩu ở trên
 • Tích vào “I agree to…
 • Tích vào “I’m not a robot” để xác nhận captcha
 • Cuối cùng chọn “Register
Đăng ký tạo tài khoản Yobit. Ảnh 2
Đăng ký tạo tài khoản Yobit. Ảnh 2

Bước 3: Hệ thống của sàn Yobit sẽ yêu cầu bạn kích hoạt tài khoản qua email, bạn vào email và click vào link như bên dưới là xong.

Đăng ký tạo tài khoản Yobit. Ảnh 3
Đăng ký tạo tài khoản Yobit. Ảnh 3

Đơn giản như vậy là bạn đã tạo tài khoản trên sàn Yobit xong rồi đó.

2. Hướng dẫn cách đăng nhập vào sàn giao dịch YoBit 

Bước 1: Lần sau khi muốn đăng nhập vào sàn Yobit thì bạn cũng truy cập vào yobit.net rồi click vào “Log in“.

Đăng nhập vào sàn YoBit. Ảnh 1
Đăng nhập vào sàn YoBit. Ảnh 1

Bước 2: Nhập EmailPassword, xong xác nhận captcha rồi chọn “Log In” là đăng nhập thành công.

Đăng nhập vào sàn YoBit. Ảnh 2
Đăng nhập vào sàn YoBit. Ảnh 2

Trường hợp bạn đăng nhập từ một thiết bị khác hoặc lâu không đăng nhập thì sàn giao dịch Yobit sẽ yêu cầu bạn xác minh đăng nhập bằng cách gửi cho bạn một đoạn mã code qua email như bên dưới, bạn vào mail lấy và nhập vào mới đăng nhập được, đây là cách bảo mật tài khoản cho khách hàng của Yobit. Bên dưới mình sẽ hướng dẫn bạn cách bật tính năng bảo mật 2FA lên thì sau này khi đăng nhập bạn chỉ cần nhập mã 2FA là xong.

Đăng nhập vào sàn YoBit. Ảnh 3
Đăng nhập vào sàn YoBit. Ảnh 3

3. Hướng dẫn cách bật bảo mật 2FA cho tài khoản sàn YoBit

Hiện tại, sàn Yobit chỉ hỗ trợ tính năng bảo mật hai lớp (2FA), không giống một số sàn khác cung cấp khá nhiều tính năng nữa như xác minh SĐT, IP, mật khẩu trading,..nhưng với tính năng 2FA thì cũng rất an toàn rồi, bạn không cần phải lo lắng khi sử dụng bất cứ sàn nào nếu có 2FA nhé.

Trước tiên bạn cần tải về điện thoại ứng dụng Google Authenticator đã, link tải dưới đây:

Bước 1: Trên thanh menu bạn di chuột vào tài khoản của bạn và chọn “Settings“.

Bật bảo mật 2FA cho Yobit. Ảnh 1
Bật bảo mật 2FA cho Yobit. Ảnh 1

Bước 2: Tại đây đầu tiên bạn lưu lại mã backup key (Secret key) đã, đây sẽ là mã để khôi phục lại 2FA trong trường hợp bạn làm mất điện thoại, tiếp đến mở ứng dụng Google Authenticator trên điện thoại lên để quét mã vạch (nếu bạn chưa biết cách quét thì xem hướng dẫn dùng Google Authenticator này), rồi lấy mã 2FA nhập vào ô “Authentication code” bên dưới và chọn “Enable” là xong.

Bật bảo mật 2FA cho Yobit. Ảnh 2
Bật bảo mật 2FA cho Yobit. Ảnh 2

Thông báo màu xanh “Enabled” là bạn đã bật 2FA thành công, bạn cũng có thể tắt 2FA đi nếu muốn bằng cách nhập mã 2FA vào ô “Google 2fa code” bên dưới và chọn “Disable“.

Bật bảo mật 2FA cho Yobit. Ảnh 3
Bật bảo mật 2FA cho Yobit. Ảnh 3

4. Hướng dẫn cách xác minh (xác thực – Verify – KYC) tài khoản sàn YoBit

Hiện tại, sàn Yobit không yêu cầu người dùng xác thực tài khoản (xác minh tên thật), nhưng bạn vẫn có thể nạp rút tiền không giới hạn. Trường hợp sau này Yobit có yêu cầu người dùng xác minh thì mình sẽ cập nhật thêm phần hướng dẫn này cho các bạn nhé.

Hướng dẫn cách Nạp/Rút tiền và mua bán Coin trên sàn giao dịch YoBit

1. Cách nạp tiền BTC, ETH, USDT vào sàn YoBit

Hiện tại, sàn Yobit đang hỗ trợ người dùng 6 thị trường giao dịch chính là Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Dogecoin (DOGE), Waves, USD và EUR. Trong giới hạn bài này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách nạp BTC vào sàn Yobit để giao dịch, với các coin khác bạn cũng làm cách tương tự nhé.

Bước 1: Trên thanh memu bạn chọn “Wallet” => tại ô tìm kiếm bên dưới nhập vào ký hiệu coin muốn nạp (xem ký hiệu các coin ở đây), ở đây mình nhập “BTC” => Coin bạn muốn sẽ hiển thị ngay phía dưới, Click vào dấu “+“.

Nạp tiền vào sàn YoBit. Ảnh 1
Nạp tiền vào sàn YoBit. Ảnh 1

Bước 2: Bạn sẽ thấy ngay địa chỉ ví BTC trên YoBit của bạn như mình khoanh đỏ bên dưới đây. Bây giờ nếu bạn có BTC ở ví nào đó rồi (ví dụ: ví Blockchain hay ví Coinbase) thì chuyển vào, còn nếu không có thì qua sàn Remitano để mua rồi nạp vào. Remitano là sàn uy tín, giá rẻ nhất ở Việt Nam, có cả ETH và USDT luôn. Xem hướng dẫn mua bán coin trên Remitano dưới đây:

Nếu bạn mua BTC, ETH, USDT trên Remi thì trong bài trên để ý phần “Cách mua BTC trên Remitano“, tại Bước 2 sẽ có chỗ “Nhập BTC vào” thì bạn chọn “Ví BTC cá nhân” rồi nhập địa chỉ ví BTC dưới đây của YoBit vào là được.

Nạp tiền vào sàn YoBit. Ảnh 2
Nạp tiền vào sàn YoBit. Ảnh 2

Bước 3: Sẽ mất khoảng 20 đến 30 phút cho quá trình xác nhận giao dịch, bạn có thể theo dõi tình trạng xác nhận tại mục “History” => chọn “Deposit“, khi nào cột “Status” hiển thị “Accepted” là xong.

Nạp tiền vào sàn YoBit. Ảnh 3
Nạp tiền vào sàn YoBit. Ảnh 3

2. Cách mua bán (trade coin) trên sàn giao dịch YoBit

Sau khi bạn nạp thành công BTC, ETH, Waves hoặc DOGE vào ví của sàn YoBit rồi thì có thể sử dụng để mua bán đồng coin mà bạn muốn. Mình sẽ hướng dẫn bạn mua bán đồng Lisk (LSK), với các coin khác bạn cũng làm cách tương tự nhé.

Lưu ý: Bạn nên đọc hết hướng dẫn dưới đây rồi mới quay lại thực hiện nhé.

Bước 1: Trên menu bạn chọn “Trade“, tại đây sẽ là nơi bạn thực hiện các lệnh mua bán coin trên YoBit, mình sẽ giới thiệu qua một số phần cơ bản mà bạn cần nắm được, mình đánh số từ 1 đến 10 cho dễ nhìn.

Cách trade coin trên sàn YoBit. Ảnh 1
Cách trade coin trên sàn YoBit. Ảnh 1
 • Số 1: Số dư một số đồng coin mà bạn đang có
 • Số 2: gồm:
  • ETH/BTC: cặp coin mà bạn đang chọn để giao dịch
  • Last: Giá gần nhất mà bạn có thể mua/bán ngay
  • 24High: Giá cao nhất trong 24 giờ qua
  • 24Low: Giá thấp nhất trong 24 giờ qua
  • 24V: Khối lượng giao dịch trong 24 giờ qua
 • Số 3: Biểu đồ biến động giá
 • Số 4: Bạn có thể chát với các thành viên khác trên sàn ở đây
 • Số 5: Nơi để chọn thị trường và coin muốn giao dịch
 • Số 6: Nơi để bạn đặt lệnh mua bán
 • Số 7: Nơi hiển thị các lệnh bạn đặt nhưng chưa khớp và bên dưới là tất cả lệnh đã khớp trên sàn
 • Số 8: Cái này là Game trên Yobit, tạm thời chưa cần quan tâm
 • Số 9: Các lệnh mua/bán người khác đang đặt
 • Số 10: Các thông báo mới nhất của Yobit trên Twitter

Bước 2: Bây giờ bạn chuyển qua phần số 5 để chọn thị trường và coin giao dịch => đầu tiên bạn chọn thị trường “BTC” => nhập ký hiệu coin muốn mua bán vào ô tìm kiếm, ở đây mình nhập “LSK” => Click “LSK” bên dưới.

Cách trade coin trên sàn YoBit. Ảnh 2
Cách trade coin trên sàn YoBit. Ảnh 2

Bước 3: Chuyển xuống phần số 6 để bắt đầu đặt lệnh mua bán LSK coin.

A. Bạn muốn mua Lisk coin thì ở bên trái (BUY)

 • Balance: Số dư BTC bạn đang có
 • Amount: Nhập số lượng LSK muốn mua
 • Price: Nhập giá LSk muốn mua
 • Total: Tổng số BTC bạn phải trả để mua số LSK trên
 • Fee (0.2%): Phí cho giao dịch này tính theo BTC
 • Total+Fee: Tổng số BTC thực tế bạn phải trả khi cộng với phí
 • Cuối cùng chọn “BUY” để mua
Cách trade coin trên sàn YoBit. Ảnh 3
Cách trade coin trên sàn YoBit. Ảnh 3

Nếu lệnh mua của bạn khớp, tức là có người bán LSK với giá bạn đặt thì bạn sẽ thấy số dư BTC bị trừ đi và số dư LSK tăng lên (xem phần Balance bên phải), còn nếu lệnh không khớp do bạn đặt giá rẻ thì lệnh này sẽ hiển thị sang phần số 7 (TRADE HISTORY), mình sẽ giải thích rõ bên dưới, cứ đọc tiếp đã…

B. Bạn muốn bán Lisk coin thì ở bên phải (SELL)

 • Balance: Số dư LSK bạn đang có
 • Amount: Nhập số lượng LSK muốn bán
 • Price: Nhập giá LSk muốn bán
 • Total: Tổng số BTC bạn nhận được khi bán số LSK trên
 • Fee (0.2%): Phí cho giao dịch này tính theo BTC
 • Total-Fee: Tổng số BTC thực tế bạn nhận được khi trừ đi phí
 • Cuối cùng chọn “Sell” để mua
Cách trade coin trên sàn YoBit. Ảnh 4
Cách trade coin trên sàn YoBit. Ảnh 4

Nếu lệnh khớp, tức là có người mua LSK với giá bạn đặt thì bạn sẽ thấy số dư BTC tăng lên và số dư LSK bị trừ, còn nếu lệnh không khớp do bạn đặt giá quá cao thì lệnh này sẽ chuyển sang phần số 7 (TRADE HISTORY). Bây giờ nếu bạn không muốn chờ thì có thể click vào dấu “x” để hủy lệnh này đi và đặt lại một lệnh khác với giá tốt hơn để mua/bán được ngay.

Cách trade coin trên sàn YoBit. Ảnh 5
Cách trade coin trên sàn YoBit. Ảnh 5

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng phần số 9 để nhập lệnh mua và bán nhanh hơn:

 • SELL ORDER: Là lệnh người khác đang đặt bán, lệnh trên cùng là lệnh có giá thấp nhất, nếu bạn muốn mua thì click vào lệnh đó, các thông tin giá, số lượng sẽ chuyển sang phần số 6, bạn chỉ cần thay đổi số lượng cần mua và nhấn “Buy” là xong.
 • BUY ORDER: Là lệnh người khác đang đặt mua, lệnh trên cùng là lệnh có giá cao nhất, nếu bạn muốn bán thì click vào lệnh đó rồi sang phần số 6 thay đổi số lượng và chỉ cần nhấn “Sell” là xong.

Tuy nhiên, với những đồng coin có khối lượng giao dịch lớn, bạn phải thao tác nhanh thì lệnh mới khớp ngay được, vì các lệnh này sẽ “nhảy” liên tục.

Cách trade coin trên sàn YoBit. Ảnh 6
Cách trade coin trên sàn YoBit. Ảnh 6

3. Cách rút tiền BTC, ETH, USDT từ sàn YoBit về Remitano

Trường hợp bạn muốn rút tiền từ YoBit sang sàn khác để giao dịch hoặc bạn không muốn giao dịch nữa, mà muốn rút về sàn Việt Nam để bán ra VNĐ thì thực hiện như sau, nếu bạn muốn bán ra VNĐ thì mình khuyến nghị bạn chuyển hết sang BTC, USDT hoặc ETH rồi rút về sàn Remitano để bán VNĐ nhé. Dưới đây mình sẽ hướng dẫn bạn rút BTC từ sàn YoBit về Remitano.

Bước 1: Chọn “Wallet” trên thanh menu => nhập ký hiệu coin muốn rút xuống ô tìm kiếm, ở đây mình nhập “BTC” => Click vào dấu ““.

Rút tiền từ sàn YoBit. Ảnh 1
Rút tiền từ sàn YoBit. Ảnh 1

Bước 2: Nhập các thông tin rút tiền như sau:

 • Withdrawal address (ADDR): Nhập địa chỉ ví BTC trên Remitano hoặc ví sàn, ví riêng nào đó mà bạn muốn rút về.
 • Quantity (BTC): Số lượng BTC bạn muốn rút, nếu muốn rút hết thì click “Max” bên phải
 • Withdrawal fee: Phí rút sẽ là 0.0011999 BTC (khá cao)
 • Obtain: Số BTC thực tế bạn sẽ nhận được sau khi trừ phí rút
 • Click vào “Withdrawal request
Rút tiền từ sàn YoBit. Ảnh 2
Rút tiền từ sàn YoBit. Ảnh 2

Bước 3: Như vậy là xong, tương tự như khi nạp tiền thì bạn cũng cần chờ một khoảng thời gian cho quá trình xác nhận giao dịch, bạn chọn “History” và chọn “Withdraw” để theo dõi tình trạng xác nhận, khi nào cột “Status” hiển thị “Completed” là xong, còn nếu vẫn hiện “In Process” thì giao dịch này của bạn vẫn đang chờ được xác nhận.

Rút tiền từ sàn YoBit. Ảnh 3
Rút tiền từ sàn YoBit. Ảnh 3

Lời kết

Ok. Trên đây là bài viết “Hướng dẫn đăng ký, bảo mật, xác minh tài khoản, nạp/rút tiền và mua bán Coin trên sàn giao dịch YoBit mới nhất” cực kỳ chi tiết của mình, hi vọng nó sẽ giúp bạn có thể tự giao dịch và biết cách sử dụng sàn YoBit dễ dàng hơn. Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình thực hiện thì hãy để lại dưới phần bình luận, mình sẽ hỗ trợ bạn. Đừng quên Like, Shaređánh giá 5 sao để ủng hộ ToiYeuBitcoin.com nhé.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:


Từ khóa tìm kiếm tới bài viết: YoBit la gi, san giao dịch yobit, sàn yobit lừa đảo, tạo ví trên yobit com, yobit fee, san yobit, yobit là gì, stop limit yobit, yobit otc, huong dan margin yobit, yobit token, huong dan dang ky yobit, huong dan giao dich yobit, dang ky yobit, huong dan yobit, sàn yobit của nước nào, huong dan su dung yobit, hướng dẫn trade coin trên yobit, cách đặt stop loss trên yobit, lấy link ref yobit, phi giao dich yobit, chuyển btc từ blockchain sang yobit, hướng dẫn chơi sàn yobit, cách sử dụng stop limit trên yobit, referral yobit, cách tạo lập tài khoản yobit, sàn yobit có an toàn không, nâng cấp tài khoản yobit, đăng ký sàn yobit, hướng dẫn sàn yobit, cách trade sàn yobit, yobit app.

3/5 - (4 bình chọn)
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments