Hướng dẫn đăng ký, bảo mật, xác minh tài khoản, nạp/rút tiền và mua bán Coin trên sàn giao dịch HitBTC mới nhất

5

HitBTC – Bài viết này Tôi Yêu Bitcoin sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng sàn HitBTC chi tiết từ A – Z mới nhất. Bạn sẽ biết cách đăng ký tạo tài khoản, đăng nhập, bảo mật tài khoản qua 2FA, xác minh tài khoản HitBTC (xác thực – verify), tạo ví và nạp tiền Bitcoin, USDT hoặc Ethereum vào sàn HitBTC, cách mua bán Trade Coin trên HitBTC, cách rút tiền từ HitBTC. Ngoài ra, còn khác thông tin đánh giá sàn HitBTC, phí giao dịch trên HitBTC,..Bắt đầu nào..

HitBTC

Nội dung chính

HitBTC là gì?


HitBTC được biến đến là một sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến, khá uy tín của Châu Âu và đứng Top sàn lớn trên thế giới về khối lượng giao dịch. HitBTC được thành lập tại Vương Quốc Anh vào năm 2013. Hiện tại HitBTC hỗ trợ mua bán Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH), Ethereum (ETH), Ripple (XRP), Litecoin (LTC) và rất nhiều Altcoin cũng như Token từ các dự án ICO khác nữa. Ngoài ra, Sàn HitBTC còn cho phép nhà đầu tư giao dịch các cặp Coin/Fiat (tiền pháp định như USD, EUR và GBP).

Sàn giao dịch HitBTC cung cấp 6 thị trường chính là BTC, ETH, USDT, DAI, TUSDEOS, tức là bạn có thể sử dụng 6 đồng coin này để mua bán với các đồng Altcoin/Token khác trên sàn. Tại thời điểm mình viết bài này, theo thống kê của trang CoinMarketCap thì HitBTC đang giữ vị trí thứ Sáu về khối lượng giao dịch trên toàn cầu, khoảng $279.609.079 trong 24 giờ qua.

Đánh giá ưu và nhược điểm của sàn giao dịch HitBTC


1. Ưu điểm của sàn HitBTC

 • Phí giao dịch khá thấp: Chỉ từ 0.1%
 • Maker không mất phí: Maker là người tạo ra lệnh mua/bán sẽ không bị mất phí, ngược lại sẽ được nhận 0.01% phí từ Taker. Mình sẽ nói rõ bên dưới.
 • Tính thanh khoản cao: Với khối lượng giao dịch gần 300 triệu USDT, HitBTC có tính thanh khoản khá cao, bạn có thể mua bán coin số lượng lớn ngay lập tức.
 • Hỗ trợ nhiều Coin: Có khoảng hơn 300 đồng coin và token được giao dịch trên sàn HitBTC
 • Không giới hạn Nap/Rút: HitBTC không giới hạn số tiền nạp hoặc rút như BTC, ETH, USDT,..kể cả không cần xác minh danh tính.
 • Hỗ trợ giao dịch OTC: Tức là giao dịch coin với tiền pháp định, tuy nhiên, chỉ với người dùng nước ngoài, chưa hỗ trợ VNĐ
 • Bảo mật khá an toàn: HitBTC cấp cấp tính năng bảo mật 2FA, xác minh SĐT

2. Nhược điểm của sàn HitBTC

 • Chưa có app trading trên điện thoại, cả IOS và Android
 • Nhiều người dùng phàn nàn về việc HitBTC hỗ trợ chậm trễ
 • Chưa hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt
 • Tính phí nạp Bitcoin (BTC)
 • Phí rút Coin khá cao

Phí giao dịch trên sàn HitBTC được tính thế nào?


Tương tự các sàn giao dịch khác thì sàn HitBTC cũng sẽ có 3 loại phí như sau:

 • Phí giao dịch (Trade fee): 0.1% dành cho Taker (người khớp lệnh mua/bán). Maker (người tạo lệnh mua/bán) sẽ không mất phí, ngược lại, nếu maker đặt lệnh dưới giá sàn sẽ được nhận 0.01% phí từ Taker. Ví dụ: BTC đang có giá 6.500 USD mà bạn đặt mua với giá 6.490 USD thì bạn sẽ nhận được 0.01% phí.
 • Phí nạp tiền (Deposit fee): Miễn phí với tất cả các Coin, trừ BTC, phí nạp BTC vào HitBTC là 0.0006 BTC.
 • Phí rút tiền (Withdrawal fee): Tùy thuộc vào mỗi Coin mà phí sẽ khác nhau, mình ví dụ một vài Coin chính như:
  • Bitcoin (BTC): 0.001 BTC
  • Ethereum (ETH): 0.002 ETH
  • USDT (Tether): 45 USDT (Cao)
  • EOS (EOS): 3.7 EOS
  • TrueUSD (TUSD): 20 TUSD
  • Bitcoin Cash (BCH): 0.0018 BCH
  • Ripple (XRP): 0.509 XRP

Sàn giao dịch HitBTC bị hack, lỗi, lừa đảo, có an toàn không?


Sàn HitBTC là một sàn giao dịch khá lâu đời, mình sử dụng sàn này từ đầu năm 2017 tới hiện tại cũng chưa gặp phải vấn đề gì về nạp/rút tiền, mặc dù, đã từng có một số người báo cáo rằng bị đóng băng tài khoản không rõ lý do. Về vấn đề HitBTC bị hack thì chưa từng bị, cũng có khi bị lỗi do phần cứng hoặc bảo trì, đây là vấn đề khá bình thường của hầu hết sàn giao dịch, và thường họ sẽ khắc phục trong 24 giời.

Sàn HitBTC lừa đảo??? Chắc chắn là không có chuyện đó rồi, một sàn lớn như HitBTC thì họ luôn đặt vấn đề uy tín lên hàng đầu, lừa đảo là một từ rất “nhạy cảm”, có thể một số người gặp sự cố khi rút tiền hay chờ sự hỗ trợ quá lâu thì quay ra nó “sàn này lừa đảo” như vậy thì hơi quá, theo thông tin mình tìm hiểu thì chưa có thông tin từ nguồn uy tín nào nói về việc HitBTC scam cả, nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Xem thêm thông tin về sàn HitBTC


Hướng dẫn cách sử dụng sàn HitBTC toàn tập từ A – Z


1. Hướng dẫn đăng ký tạo tài khoản trên sàn giao dịch HitBTC

Bước 1: Đâu tiên bạn truy cập vào đây https://hitbtc.com/ sau đó click vào “Register“.

Đăng ký tài khoản HitBTC. Ảnh 1
Đăng ký tài khoản HitBTC. Ảnh 1

Bước 2: Bạn nhập vào EmailMật khẩu rồi chọn “Register“. Trường hợp yêu cầu xác minh capcha thì bạn tích vào “Tôi không phải người máy” nữa nhé.

Đăng ký tài khoản HitBTC. Ảnh 2
Đăng ký tài khoản HitBTC. Ảnh 2

Bước 3: Hệ thống của sàn HitBTC sẽ gửi cho bạn một Email để kích hoạt tài khoản, bạn vào email và click vào link như mình khoanh đỏ bên dưới.

Đăng ký tài khoản HitBTC. Ảnh 3
Đăng ký tài khoản HitBTC. Ảnh 3

Bước 4: HitBTC sẽ yêu cầu bạn chấp nhận các điêu khoản của bạn, bạn kéo hết xuống dưới rồi tích vào 3 cái “By Checking…” rồi chọn “Confirm“.

Đăng ký tài khoản HitBTC. Ảnh 4
Đăng ký tài khoản HitBTC. Ảnh 4

Vậy là bạn đăng ký tài khoản HitBTC thành công và đăng nhập rồi đó.

2. Hướng dẫn cách đăng nhập vào sàn giao dịch HitBTC

Lần sau khi bạn muốn đăng nhập vào HitBTC thì thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn cũng truy cập vào HitBTC.com rồi chọn “Sign in“.

Đăng nhập vào HitBTC. Ảnh 1
Đăng nhập vào HitBTC. Ảnh 1

Bước 2: Nhập vào Email và Mật khẩu rồi chọn “Sign in” là xong, nếu yêu cầu xác minh capcha thì bạn chọn “Tôi không phải người máy”. Bên dưới mình sẽ hướng dẫn bạn bật bảo mật 2FA lên thì lần sau đăng nhập HitBTC sẽ yêu cầu thêm mã code 2FA nữa.

Đăng nhập vào HitBTC. Ảnh 2
Đăng nhập vào HitBTC. Ảnh 2

3. Hướng dẫn bật bảo mật 2FA cho tài khoản sàn HitBTC

Sàn HitBTC cung cấp cho người dùng tính năng bảo mật hai lớp (2FA) rất an toàn, để bật 2FA lên bạn làm như sau:

Trước tiên bạn cần tải về điện thoại ứng dụng Google Authenticator đã, link tải dưới đây:

Bước 1: Bạn chọn hình bánh răng trên menu => bên dưới chọn “Security” => tại mục “Two-Factor Authentication” bạn mở ứng dụng Google Authenticator lên quét mã 2FA sau đó lấy mã 2FA nhập vào ô bên cạnh rồi nhấn “Confirm“. Nếu bạn chưa biết cách quét mã như thế nào thì xem bài viết Cách dùng Google Authenticator này để biết cách làm.

Lưu ý: Bạn để ý tại mục số 3 dưới dòng “Write down your backup code” chính là mã khôi phục 2FA của bạn trong trường hợp bạn bị mất điện thoại, bạn copy và lưu lại cẩn thận.

Bảo mật tài khoản HitBTC. Ảnh 1
Bảo mật tài khoản HitBTC. Ảnh 1

Bước 2: HitBTC sẽ yêu cầu bạn xác nhận việc bật bảo mật 2FA, bạn vào Email vào click vào link như bên dưới.

Bảo mật tài khoản HitBTC. Ảnh 2
Bảo mật tài khoản HitBTC. Ảnh 2

Ok, thông báo “2FA was successfully enabled” hiện lên tức là đã bật 2FA thành công, bạn cũng có thể tắt 2FA đi nếu muốn bằng cách click vào dấu x rồi nhập vào mã 2FA, xong nhấn “Delete” là được.

Bảo mật tài khoản HitBTC. Ảnh 3
Bảo mật tài khoản HitBTC. Ảnh 3

4. Hướng dẫn xác minh (xác thực – vefiry – KYC) tài khoản sàn HitBTC

Việc xác minh tài khoản trên sàn HitBTC là không cần thiết, đặc biệt là với người dùng Việt Nam các bạn nhé. Vì việc xác thực tài khoản trên các sàn giao dịch chủ yếu là để nâng hạn mức rút tiền trong ngày, nhưng sàn HitBTC mặc định đã cho phép người dùng nạp/rút tiền không giới hạn rồi nên bạn không nhất thiết phải xác minh. Đối với các nhà đầu tư tại Anh thì việc xác minh tài khoản sẽ có thêm một lợi thế là giao dịch an toàn hơn khi được bảo vệ bởi các cơ quan pháp lý khi có vấn đề. Nếu trường hợp sau này HitBTC giới hạn việc rút tiền và bắt buộc người dùng xác minh để nâng hạn mức rút tiền thì mình sẽ cập nhật phần này cho các bạn nhé.

Hướng dẫn cách Nạp/Rút tiền và mua bán Coin trên sàn giao dịch HitBTC


1. Cách nạp tiền BTC, ETH, USDT, EOS, TUSD vào sàn HitBTC

Để mua bán coin trên sàn HitBTC bạn cần phải có 1 trong 6 đồng coin mà HitBTC hỗ trợ thị trường, như mình đã kể bên trên là Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), USDT (Tether), TrueUSD (TUSD), DAI hoặc EOS. Trong đó, phổ biến nhất vẫn là BTC, ETH hoặc USDT, trong giới hạn bài này mình sẽ hướng dẫn các bạn nạp BTC rồi dùng BTC để giao dịch với coin khác trên HitBTC nhé, với các coin khác thì bạn cũng làm với cách tương tự nha.

Bước 1: Bạn chọn “Deposit” màu xanh trên menu => bên dưới ô tìm kiếm bạn nhập vào tên hoặc ký hiệu của coin muốn nạp (xem ký hiệu tất cả coin tại đây), mình nhập “BTC” => coin bạn muốn sẽ hiện ra, tại cột Deposit bạn click vào dấu + như dưới đây.

Nạp tiền vào HitBTC. Ảnh 1
Nạp tiền vào HitBTC. Ảnh 1

Bước 2: Bạn sẽ nhận được địa chỉ ví BTC trên HitBTC như mình khoanh đỏ, bây giờ nếu bạn có BTC ở ví nào đó rồi thì chuyển vào địa chỉ ví này là được, còn nếu chưa có thì qua sàn Remitano để mua rồi nạp vào. Remitano là một sàn giao dịch BTC, ETH, USDT, BCH, XRP và LTC uy tín, giá rẻ nhất hiện tại. Xem hướng dẫn mua bán Bitcoin trên Remitano dưới đây:

Nếu bạn mua BTC, ETH, USDT trên Remi thì trong bài trên để ý phần “Cách mua BTC trên Remitano“, tại Bước 2 sẽ có chỗ “Nhập BTC vào” thì bạn chọn “Ví BTC cá nhân” rồi nhập địa chỉ ví BTC dưới đây vào là được.

Nạp tiền vào HitBTC. Ảnh 2
Nạp tiền vào HitBTC. Ảnh 2

Sau khi thực hiện nạp BTC xong, bạn cần chờ khoảng 30 phút đến 1 giời cho quá trình xác nhận giao dịch, bạn kéo xuống dưới phần “Latest transactions” để xem lịch sử nạp/rút tiền, tại cột “Type” khi nào nó hiển thị dấu tức là BTC đã được nạp thành công, bạn nhìn lên số dư sẽ thấy có BTC.

Nạp tiền vào HitBTC. Ảnh 3
Nạp tiền vào HitBTC. Ảnh 3

2. Cách mua bán (trade coin) trên sàn giao dịch HitBTC

Trước khi bạn thực hiện mua bán (trade coin) trên sàn HitBTC thì bạn cần làm thêm một thao tác là chuyển BTC từ tài khoản “Chính” (Main) sang tài khoản “Giao dịch” (Trading).

Cũng tại mục “Depost” bạn để ý cột “Transfer” bạn sẽ thấy BTC đang ở “Main Account“, bây giờ bạn click vào dấu “” để chuyển BTC sang “Trading Account“.

Mua bán Coin trên HitBTC. Ảnh 1
Mua bán Coin trên HitBTC. Ảnh 1

Tại ô “Amount” bạn nhập vào số lượng BTC muốn chuyển đổi, sau đó chọn “Transfer“.

Mua bán Coin trên HitBTC. Ảnh 2
Mua bán Coin trên HitBTC. Ảnh 2

Vậy là xong, bạn có thể thấy BTC đã được chuyển sang Trading Account rồi, bây giờ thì bạn đã có thể dùng số BTC này để giao dịch rồi.

Mua bán Coin trên HitBTC. Ảnh 3
Mua bán Coin trên HitBTC. Ảnh 3

Bước 1: Bạn chọn “Exchange” trên menu, tại đây sẽ là giao diện mua bán coin trên sàn HitBTC, mình sẽ giới thiệu một số phần chính bạn cần nắm được:

Mua bán Coin trên HitBTC. Ảnh 4
Mua bán Coin trên HitBTC. Ảnh 4
 • Số 1: Biểu đồ biến động giá coin bạn đang giao dịch
 • Số 2: Nơi bạn chọn thị trường và coin giao dịch
 • Số 3: Nơi bạn đặt lệnh mua/bán
 • Số 4: Gồm:
  • Active Orders: Các lệnh mua/bán chưa khớp
  • Filled and Cancelled Orders: Các lệnh đã hủy và đã khớp
  • My Trades: Lịch sử tất cả lệnh mua/bán đã khớp của bạn
 • Số 5: Lệnh mua và bán người khác đang đặt
 • Số 6: Khung chat dành cho các thành viên thảo luận
 • Số 7: Lịch sử tất cả lệnh mua/bán đã khớp trên sàn
 • Số 8: Biểu đồi thể hiện lượng mua vào (màu xanh) và bán ra (màu đỏ) của coin đang giao dịch

Bước 2: Ok, bây giờ mình mình sẽ làm hướng dẫn mua bán với đồng NEO coin (NEO), các coin khác bạn cũng làm theo cách tương tự nha. Bạn sang phần số 2 => chọn thị trường “BTC” => nhập tên coin muốn giao dịch vào ô tìm kiếm ở trên, mình sẽ nhập “NEO” => bên dưới sẽ hiện ra coin bạn muốn, click vào “NEO“.

Mua bán Coin trên HitBTC. Ảnh 5
Mua bán Coin trên HitBTC. Ảnh 5

Bước 3: Bạn xuống phần số 3 để bắt đầu nhập lệnh mua/bán NEO coin.

A. Bạn muốn mua NEO Coin thì ở bên trái “Buy NEO”

 • Chọn “Limit“, Market và Scaled hơi nâng cao thì mình sẽ hướng dẫn sau nhé.
 • Bên dưới chọn “Good-Till-Cancelled”
 • Amount: Nhập vào số lượng NEO muốn mua, nếu muốn mua hết số BTC đang có thì click vào số dư “Balance”.
 • Price: Nhập giá NEO muốn mua, bạn để mặc định thì HitBTC sẽ tự động lấy giá tốt nhất cho bạn
 • Total: Tổng số BTC bạn phải trả để mua số NEO trên
 • Fee: Phí giao dịch là 0.1% nếu bạn khớp lệnh ngay
 • Rebate: Nếu bạn đặt giá thấp hơn giá sàn, chính là giá HitBTC tự động lấy cho bạn thì bạn sẽ không mất phí mà còn được nhận 0.01% phí, nhưng tất nhiên bạn sẽ phải chờ lâu hơn. Nếu bạn mua để trữ thì mình nghĩ là nên mua luôn, phí cũng rất nhỏ.
 • Cuối cùng chọn “Buy Limit
Mua bán Coin trên HitBTC. Ảnh 6
Mua bán Coin trên HitBTC. Ảnh 6

Nếu lệnh khớp ngay thì bạn sẽ thấy số dư BTC (Balance) bị trừ đi và số dư NEO coin tăng lên, còn nếu lệnh không khớp do giá bạn đặt thấp hơn giá sàn thì lệnh này sẽ hiển thị ở phần “Active Orders“. Bên dưới mình sẽ nói rõ hơn, tiếp tục đọc đã..

B. Bạn muốn bán NEO Coin thì ở bên phải “Sell NEO”

 • Bạn cũng chọn Limit và bên dưới chọn Good-Till-Cancelled
 • Amount: Nhập số lượng NEO muốn bán
 • Price: Nhập giá NEO muốn mua, mặc định HitBTC cũng sẽ lấy giá tốt nhất cho bạn
 • Total: Tổng số BTC nhận được khi bán số NEO trên
 • Fee và Rebate: Tương tự như mình nói ở trên
 • Cuối cùng chọn “Sell Limit
Mua bán Coin trên HitBTC. Ảnh 7
Mua bán Coin trên HitBTC. Ảnh 7

Nếu lệnh khớp, bạn sẽ thấy số dư NEO giảm đi và số dư BTC tăng lên, còn nếu không khớp do bạn đặt giá cao hơn giá sàn thì lệnh này sẽ hiển thị bên phần “Active Orders“. Trường hợp bạn muốn mua/bán được ngay thì có thể click vào “Cancel” để hủy lệnh này đi và đặt một lệnh khác với giá tốt hơn để mua/bán được ngay mà không cần phải đợi.

Mua bán Coin trên HitBTC. Ảnh 8
Mua bán Coin trên HitBTC. Ảnh 8

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng phần số 5 để mua bán coin nhanh hơn trên HitBTC, đây là phần các lệnh mua/bán do người khác đang đặt.

 • Buying NEO: Là các lệnh mua, lệnh trên cùng là lệnh có giá cao nhất, nếu bạn muốn bán thì click vào lệnh đó, các thông tin giá, số lượng sẽ tự động nhập vào phần số 3, bạn chỉ cần thay đổi số lượng muốn bán rồi click “Sell Limit” là xong.
 • Selling NEO: Là các lệnh bán, lệnh trên cùng là lệnh có giá thấp nhất, nếu bạn bạn muốn mua thì click vào lệnh đó, các thông tin giá, số lượng sẽ tự động nhập vào phần số 3, bạn chỉ cần thay đổi số lượng muốn mua rồi click “Buy Limit” là xong.
Mua bán Coin trên HitBTC. Ảnh 9
Mua bán Coin trên HitBTC. Ảnh 9

3. Cách rút tiền BTC, ETH, USDT từ sàn HitBTC về Remitano

Sau khi bạn giao dịch và muốn thanh khoản coin sang VNĐ thì bạn có thể bán hết sang BTC, ETH hoặc USDT rồi rút về sàn Remitano để bán ra VNĐ gửi thẳng vào tài khoản ngân hàng của bạn. Hoặc nếu bạn muốn rút sang một sàn giao dịch khác, hay rút về ví riêng để trữ thì làm như sau: Mình sẽ hướng dẫn bạn cách rút BTC, ETH hoặc USDT về sàn Remitano.

Bước 1: Đầu tiên bạn cần chuyển BTC từ Trading Account sang Main Account đã, bạn chọn “Deposit” => nhập “BTC” vào ô tìm kiếm rồi click vào dấu  dưới cột “Transfer“.

Rút tiền từ sàn HitBTC. Ảnh 1
Rút tiền từ sàn HitBTC. Ảnh 1

Bước 2: Nhập số lượng BTC muốn chuyển rồi chọn “Transfer“.

Rút tiền từ sàn HitBTC. Ảnh 2
Rút tiền từ sàn HitBTC. Ảnh 2

Bước 3: Bạn sẽ thấy BTC đã được chuyển sang “Main Account“, để rút bạn chọn dấu “–”.

Rút tiền từ sàn HitBTC. Ảnh 3
Rút tiền từ sàn HitBTC. Ảnh 3

Bước 4: Bạn nhập các thông tin rút tiền như sau:

 • Amount: Nhập số lượng BTC muốn rút
 • Address: Nhập địa chỉ ví BTC trên Remitano hoặc ví của sàn hay dịch vụ ví nào mà bạn muốn rút về
 • Fee: Phí rút sẽ là 0.001BTC
 • You will receive: Số lượng BTC bạn sẽ nhận được sau khi trừ đi phí giao dịch
 • Authenticator Code: Nhập mã code 2FA nếu bạn đã kích hoạt
 • Cuối cùng chọn “Withdraw
Rút tiền từ sàn HitBTC. Ảnh 4
Rút tiền từ sàn HitBTC. Ảnh 4

Bước 5: Sàn HitBTC sẽ gửi cho bạn một Email để xác nhận việc rút tiền, bạn vào email và lick vào link bên dưới như mình khoanh đỏ.

Rút tiền từ sàn HitBTC. Ảnh 5
Rút tiền từ sàn HitBTC. Ảnh 5

Vậy là xong, bạn kéo xuống phần “Latest transactions” sẽ thấy lệnh rút tiền vừa xong của bạn đang chờ được xác nhận, quá trình này sẽ mất khoảng 30 phút đến 1 giờ, cũng có thể lâu hơn hoặc nhanh hơn, tùy vào mạng BTC. Khi nào bạn thấy cột “Type” hiển thị dấu  tức là HitBTC đã gửi BTC đi.

Rút tiền từ sàn HitBTC. Ảnh 6
Rút tiền từ sàn HitBTC. Ảnh 6

Sau khi BTC về ví Remitano của bạn thì bạn có thể thực hiện bán BTC ra VNĐ rồi, bạn xem hướng dẫn cách bán BTC, ETH, USDT trên Remitano này để biết cách bán nhé.

Lời kết


Ok. Trên đây là toàn bộ Hướng dẫn sử dụng sàn HitBTC từ A – Z chi tiết mới nhất 2018 của mình, hi vọng nó sẽ giúp ích cho bạn nếu bạn là người mới tìm hiểu về sàn HitBTC .com, đừng quên Like, Shaređánh giá 5 sao để ủng hộ Blog Tôi Yêu Bitcoin nếu bạn thấy bài viết “Hướng dẫn đăng ký, bảo mật, xác minh tài khoản, nạp/rút tiền và mua bán Coin trên sàn giao dịch HitBTC” hữu ích nhé. Để lại bình luận nếu bạn có bất cứ thắc mắc và cần mình hỗ trợ. Chúc bạn thành công.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:


Từ khóa tìm kiếm tới bài viết: HitBTC la gi, đánh giá sàn hitbtc, san giao dịch hitbtc, tạo ví trên hitbtc, hitbtc fee, san hitbtc, hitbtc là gì, stop limit hitbtc, huong dan margin tren hitbtc, hitbtc coin, huong dan dang ky hitbtc, huong dan giao dich hitbtc, dang ky hitbtc, mở tài khoản hitbtc, huong dan hitbtc, sàn hitbtc của nước nào, huong dan su dung hitbtc, hitbtc token, hướng dẫn trade coin trên hitbtc, phi giao dich hitbtc, chuyển eth từ myetherwallet sang hitbtc, hướng dẫn chơi sàn hitbtc, referral hitbtc, cách tạo lập tài khoản hitbtc, sàn hitbtc có an toàn không, nâng cấp tài khoản hitbtc, xac minh tai khoan hitbtc, verification san hitbtc, sàn hitbtc có vấn đề, sàn hitbtc lừa đảo.

3.7/5 - (3 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

5 Góp ý
cũ nhất
mới nhất bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Hồng

Cho mình hỏi khi chuyển usdt từ binace sang sàn hitbtc thì ở ví usdt binace chọn mạng lưới gì? (TRC20, ERC20….?)

Thai

Bạn cho mình hỏi, tài khoản hitbtc lâu ngày không sử dụng nên họ yêu cầu xác minh tài khoản. Nhưng mình không nhận được mã OTP để xác nhận số điện thoại (trong thẻ KYC). Bây giờ phải làm sao để xác minh account. Cám ơn.

Nguyenhau

Cho mình hỏi mình mới đăng kí hitbtc . Xong mình nạp usdt vào. Khi mình quy đổi từ main sáng trading mà ko đc . Hệ thống cũng ko báo gì luôn. Mình xin cảm ơn nhiều

Hoàng Huy Thành

Mình đăng nhập mã 2FA ko đăng nhập đc. Mặc dù đã làm nhiều cách. Các ae có thể hỗ trợ mình ko ạ. Xin cảm ơn