eToro chính thức trở thành nền tảng ngoài đầu tiên niêm yết Binance Coin

0

Vào ngày 29/10, eToro – nền tảng giao dịch đa tài sản có trụ sở tại Vương quốc Anh, đã chính thức trở thành nền tảng đầu tư đầu tiên niêm yết Binance Coin (BNB) ra khỏi phạm vi chỉ trong Binance.

eToro niêm yết Binance Coin

eToro: Nền tảng giao dịch bên ngoài đầu tiên niêm yết BNB

Binance Coin (BNB) sẽ song hành cùng với Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH), XRP, Litecoin (LTC), Ethereum Classic (ETC), DASH, Stellar (XLM), NEO, EOS, Cardano (ADA) và IOTA trên nền tảng eToro.

Changpeng Zhao, nhà sáng lập và CEO của Binance bày tỏ vui mừng trước sự phát triển mới:

Chúng tôi rất vinh dự và vui mừng được niêm yết trên eToro. Với sự bổ sung này, đồng coin của Binance có thể tiếp cận với hàng triệu người, nhiều người trong số họ quen với ngành tài chính truyền thống hơn. Là một token tiện ích, chúng tôi tin vào việc tạo ra tiện ích và giá trị lâu dài. Chúng tôi sẽ tiếp tục làm như vậy cùng với eToro.

Nói về việc niêm yết BNB, Yoni Assia, Đồng sáng lập và Giám đốc Điều hành tại eToro cho biết:

Mặc dù có những tiêu đề giật gân về cái chết của tiền điện tử, chúng tôi tiếp tục tin vào tiềm năng của các tài sản mã hóa, cũng như các khách hàng đang ngày càng tìm cách đa dạng hóa danh mục nắm giữ tiền điện tử của họ. Đáp lại, chúng tôi sẽ tiếp tục thêm một số tài sản mã hóa hàng đầu vào sàn và chúng tôi rất vui được thêm BNB.

Là một nhà môi giới chứng khoán được quy định, chúng tôi có khả năng cung cấp cả token chứng khoán và token tiện ích trên nền tảng của chúng tôi. Chúng tôi hỗ trợ sự vận động của tài sản vào blockchain và sự token hóa của chứng khoán. Trong thực tế, chúng tôi tin rằng trong tương lai chúng ta sẽ thấy sự chuyển giao lớn nhất của các tài sản lớn bao giờ hết, vào blockchain.

Sự phát triển gần đây của BNB

Binance Coin (BNB) đã thu hút sự chú ý của cộng đồng tiền điện tử kể từ khi đi vào hoạt động cách đây hơn một năm.

Binance gần đây đã thực hiện đợt đốt coin hàng quý lần thứ 5 của mình. Quy trình này là một phần của việc tiêu huỷ một nửa trong số 200 triệu token ban đầu được tạo ra từ ICO.

Ngoài ra, BNB bây giờ cũng được chấp nhận như một hình thức thanh toán khi mua bất động sản thông qua một công ty được gọi là Propy Inc.

Nên xem: Binance coin là gì? Tạo ví & Mua bán ở đâu? Có nên đầu tư không?


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo EthereumWorldNews
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

3/5 - (2 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments