CEO của eToro: “Bitcoin ETF vẫn sẽ bị từ chối dù SEC có xem xét lại”

0

Mati Greenspan – CEO của nền tảng giao dịch tiền điện tử phổ biến eToro, cho rằng các quỹ hoán đổi Bitcoin ETF sẽ “vẫn bị từ chối” cho dù Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Mỹ (SEC) có xem xét lại.

Bitcoin ETF sẽ vẫn bị từ chối dù SEC có xem xét lại.

9 ETF sẽ tiếp tục bị từ chối

Trong các bình luận hàng tuần về tiền điện tử và thị trường truyền thống, Mati Greenspan – Giám đốc điều hành nền tảng kinh doanh eToro của Anh – đã mô tả quyết định xem xét lại của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) từ chối ETF Winklevoss “phần lớn là một cuộc phản đối theo thủ tục”.

Như chúng tôi đã đưa tin hồi đầu tháng này, Hester Peirce – ủy viên SEC được biết đến với biệt danh ‘Crypto Mom’ – người đã ra lệnh rà soát và tuyên bố rằng “không có lý do gì để không chấp nhận” nó.

Tuy nhiên, Greenspan cho rằng không chắc 9 ứng dụng khác mà SEC đã từ chối vào hồi tuần trước sẽ được thông qua.

Ông nói:

Thật không may, có vẻ như 9 ETF vẫn sẽ bị từ chối và rằng Hester chỉ phản đối điều này bằng cách ra lệnh xem xét lại thôi. Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi các diễn biến trong tình huống này.

‘Không nhất thiết là một khoảnh khắc quyết định’

Khi sự thất bại về quy định đối với các ETF kéo dài thì cộng đồng tiền điện tử và tâm lý ngành đang phát triển nhanh chóng.

Vào tháng 7, tin tức về quy định của hệ sinh thái giao dịch tiền điện tử Bakkt sẽ ra mắt trước cuối năm 2018 đã tạo ra một làn sóng tích cực đối với thị trường, một điều mà những nhân vật nổi tiếng đã xem xét kỹ lưỡng.

Greenspan cũng xuất hiện để đưa ra những lời bình luận tốt lành về các ETF:

Một ETF Bitcoin được chấp thuận có khả năng giúp đặt ra mức đáy về giá cả.

Ở những nơi khác, eToro cũng ghi nhận sự tương quan ngày càng tăng giữa thị trường crypto và thị trường fiat.

Greenspan nói:

… Là nhà đầu tư, chúng tôi (phải) tiếp tục theo dõi chặt chẽ những gì đang xảy ra ở các thị trường khác để hiểu bối cảnh của các phong trào trong thị trường crypto.

… Khi ngành công nghiệp mới này trưởng thành, sự tương quan giữa các cổ phiếu, hàng hóa, tiền tệ và crypto đang ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Bitcoinist/Blogtienao
Biên soạn lại ToiyeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments