eToro ký thỏa thuận hợp tác với 7 câu lạc bộ Ngoại hạng Anh bằng Bitcoin

0

eToro – một công ty môi giới giao dịch xã hội và đa tài sản, vốn nổi tiếng với các sản phẩm giao dịch tiền mã hóa, mới đây đã ký thỏa thuận hợp tác với 7 đội bóng lớn của giải Ngoại hạng Anh – tất cả chi phí đều được trả bằng Bitcoin.

7 câu lạc bộ Ngoại hạng Anh ký thoả thuận hợp tác bằng Bitcoin với eToro

Tiền điện tử tiến đánh làng túc cầu

Những câu lạc bộ chơi tại giải bóng đá quốc gia được nhiều người dõi theo nhất thế giới – Ngoại hạng Anh (Premier League) – sẽ sớm có thể sử dụng Bitcoin để tham gia thị trường chuyển nhượng sau khi đã thiết lập ví tiền điện tử trên nền tảng eToro.

Được lập nên tại Tel Aviv (Israel) vào năm 2006, eToro đã nhanh chóng thiết lập sự hiện diện của mình trong thế giới tiền điện tử và giờ sẽ còn được quảng bá thông qua các đội bóng đang góp mặt tại giải Ngoại hạng Anh.

Cụ thể, eToro đã bắt tay cùng với 7 câu lạc bộ, gồm Tottenham Hotspur, Newcastle United, nhà vô địch mùa 2015-16 Leicester City, Crystal Palace, Southampton, Cardiff City và Brighton & Hove Albion, tất cả đều đã đồng ý mở ví tiền điện tử với nhà cung cấp dịch vụ này, theo tờ Telegraph.

Logo của bảy câu lạc bộ hàng đầu giải Ngoại hạng Anh bắt tay với eToro lần này
Logo của bảy câu lạc bộ hàng đầu giải Ngoại hạng Anh bắt tay với eToro lần này

Giám đốc Điều hành của eToro tại Anh Quốc Iqbal V. Gandham phát biểu:

Chúng tôi vừa ký hợp đồng tài trợ, nhưng thay vì trả tiền bằng đồng bảng Anh như truyền thống, thì chúng tôi lại chuyển Bitcoin đến các đội bóng. Họ sẽ làm gì với số tiền ấy thì tuỳ quyền quyết định của họ.

Nâng cao sự hiện hữu của tiền điện tử tại Anh

Như là một phần của thoả thuận hợp tác, thương hiệu eToro sẽ được quảng bá rộng rãi trên các panô quảng cáo đặt ở đường biên, lối vào của cầu thủ, khu vực đường hầm sân vận động, vé vào cổng cùng nhiều phương tiện truyền thông kỹ thuật số khác.

Ông Gandham còn úp mở về công dụng trực tiếp của tiền điện tử trong thị trường chuyển nhượng bóng đá hàng tỉ đô, giúp các câu lạc bộ tại Anh mua sắm lực lượng nhanh hơn, rẻ hơn, minh bạch và dễ xử lí giao dịch hơn nhờ tiền điện tử, thay vì phải dùng các đồng tiền pháp định.

eToro
Thương hiệu eToro giờ đã hiện diện sẵn tại giải Ngoại hạng Anh, đương cử là trong trận đấu của Manchester United hồi cuối tuần vừa rồi

Fran Jones, trưởng bộ phận hợp tác cho Tottenham, đội bóng lớn nhất và nổi tiếng nhất trong số 7 cái tên Ngoại hạng Anh bắt tay với eToro, nhấn mạnh là “the Spurs” luôn “cam kết thúc đẩy công nghệ và cải tiến tiến bộ”. Trong khi đó, giám đốc truyền thống David Thomas của Southampton thì cho biết đội bóng của ông luôn mong muốn “biết thêm nhiều về tiềm năng mà tiền điện tử và công nghệ Blockchain có thể mang lại đến với thế giới bóng đá.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Coin68/CryptoCoinsNews
Biên soạn lại ToiyeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments