Ankr là gì? Tạo ví và Mua bán đồng tiền ANKR Coin ở đâu? Có nên đầu tư Ankr coin không?

0

Ankr (ANKR) – một dự án tiền điện tử đã từng thực hiện ICO hồi tháng 9 năm 2018 và hiện đã được niêm yết trên rất nhiều sàn giao dịch coin lớn, trong đó có cả Binance. Ankr được biến đến là nền tảng Blockchain chia sẻ sức mạnh điện khá nổi bật trong không gian crypto. Bài viết ngày hôm nay Tôi Yêu Bitcoin sẽ cùng các bạn tìm hiểu xem Ankr là gì? Nó có điểm gì đặc biệt? Tạo ví lưu trữ và Mua bán đồng tiền ANKR coin ở đâu? Sàn giao dịch nào uy tín, an toàn? Có nên đầu tư vào Ankr coin không nhé.

Ankr

Ankr (ANKR) là gì?


Ankr (mã token: ANKR) là một nền tảng điện toàn đám mây phi tập trung nhằm mục đích tận dụng các tài nguyên điện toán nhàn rỗi từ các trung tâm dữ liệu và các thiết bị khác. Ankr tạo ra một nền kinh tế chia sẻ, nơi các doanh nghiệp và người dùng có thể kiếm tiền từ năng lực tính toàn dự phòng của họ thông qua các thiết bị, máy chủ, đám mây riêng và thậm chí cả đám mấy công cộng. Điều này cho phép Ankr cung cấp sức mạnh tính toán chặt chẽ với người dùng với mức giá rẻ hơn.

ANKR Token là gì?


ANKR là token chính được sử dụng trong hệ sinh thái của Ankr. ANKR có tới 3 loại token theo các chuẩn khác nhau và được phát triển trên các nền tảng Blockchain khác nhau:

 • ANKR Token – ERC20 (Ethereum).
 • ANKR Token – BEP2 (Binance Chain).
 • ANKR Token – Ankr Chain (Native Token).

Vào thời điểm ICO, khi Ankr mới hình thành thì token ANKR được phát triển trên nền tảng Blockchain của Ethereum theo chuẩn ERC-20. Sau đó mới đây vào ngày 10/05/2019, Ankr đã thông báo chuyển một phần token sang Binance Chain và Ankr cũng có một phần token trên Blockchain riêng của mình là Ankr Chain. Theo nhóm phát triển dự án, 3 loại token này có thể swap qua lại với nhau và mỗi loại sẽ có một vai trò nhất định trong hệ sinh thái của Ankr.

Đội ngũ phát triển của dự án Ankr


Dự án Ankr được đồng sáng lập bởi 3 thành viên cùng học tại trường đại học California, Mỹ, họ đã tham gia vào nhóm nghiên cứu blockchain ngay từ khi còn đi học. Họ đồng thời cũng có một khoảng thời gian làm cho những công ty lớn tại Mỹ như Amazon, SAP và Morgan Stanley.

 • Chander Song (CEO): Tốt nghiệp trường đại học California với bằng cử nhân khoa học ngành kỹ sư điện tử và khoa học máy tính. Có 2,5 năm kinh nghiệm làm nghiên cứu và kỹ sư trong lĩnh vực phát triển và kinh doanh, trong đó anh đã từng làm về blockchain tại Berkley, Amazon và SAP và từng là CTO của CitySpade, một công ty tư vấn nhà đất tại New York.
 • Ryan Fang (COO): Tốt nghiệp đại học California bằng cử nhân ngành quản trị và chiến lược kinh doanh. Có kiến thức sâu rộng về kinh doanh, do đã từng làm việc cho những công ty như Credit Suisse, State Street, và Morgan Stanley.
 • Song Liu (Kỹ sư trưởng về bảo mật): Tốt nghiệp đại học Thượng Hải với bằng cử nhân khoa học ngành kỹ sư điện tử. Với hơn 7 năm kinh nghiệm về phát triển phần mềm và bảo mật hệ thống. Trước khi gia nhập Ankr, anh là kỹ sư tại Gigamon, nền tảng phân phối bảo mật, trong 2 năm. Ngoài ra, anh từng làm cho Palo Alto Network, General Electrics, Electronic Arts và 10 năm làm kỹ sư cấp cao tại Amazon.
 • Giacomo Ghidini – Anh có kinh nghiệm làm việc rất sâu rộng trong ngành blockchain, từng làm cho Ethereum Network, ngành Big Data, tại Hadoop, ngành IoT và điện toán đám mây tại Amazon, Docker và Android.

Ankr Team

Lộ trình phát triển của Ankr Network


Nhóm phát triển của Ankr cũng vừa mới cập nhật lộ trình mới cho dự án trong năm 2019, giúp các nhà đầu tư có cái nhìn tổng quan về chiến lược trong ngắn hạn.

 • Quý 1/2019: Triển khai thử nghiệm giải pháp trung tâm dữ liệu.
 • Quý 2/2019: Cải thiện trảu nghiệm người dùng của trung tâm dữ liệu và tích hợp hạ tầng.
 • Quý 3/2019: Triển khai dịch vụ ở cấp độ doanh nghiệp.
 • Quý 4/2019: Bổ súng các tính năng điện toán đám mây.

Dù chỉ là ngắn hạn, nhưng có thể thấy rằng đội ngũ Ankr sẽ tập trung phát triển một nền tảng lưu trữ vững chắc để làm nền cho dịch vụ điện toán đám mây của mình. Mang đến một dịch vụ bảo mật, tốc độ cao dành cho doanh nghiệp.

Roadmap Ankr

Tỷ giá của đồng tiền ảo Ankr coin hiện tại


Tại thời điểm mình viết bài này (26/07/2019), giá 1 ANKR = $0,007515 USD với tổng vốn hoá thị trường là $19.740.329 USD và xếp hạng 196 trên CoinMarketCap. Đồng tiền kỹ thuật số ANKR hiện đang có tổng coin lưu hành trên thị trường là 2.626.884.230 ANKR, tổng cung là 10.000.000.000 ANKR. Bạn có thể xem Tỷ giá Ankrcoin được chúng tôi cập nhật theo thời gian thực 24/7 để nắm được biến động giá của đồng tiền ảo này nhé.

Tỷ giá ANKR coin

Tạo ví lưu trữ đồng ANKR coin ở đâu an toàn nhất?


Đồng tiền điện tử ANKR là một Token phát triển trên nền tảng Blockchain của Ethereum theo tiêu chuẩn ERC20, vì thế bạn có thể tạo ví ANKR coin và lưu trữ chúng trên các ví ETH có hỗ trợ token ERC20. Một số ví ERC20 phổ biến nhất hiện nay như ImToken, Trust WalletMyEtherWallet, Metamask, Trezor, Ledger,.. Trong đó, ImToken là ví trên điện thoại uy tín và an toàn nhất, Trust Wallet cũng là một lựa chọn tốt, MEW là ví web thì phổ biến nhưng không an toàn. Ví lạnh Trezor và Ledger thì lại cực an toàn nhưng sẽ tốn phí để mua.

Ngoài ra, nếu bạn thường xuyên mua bán ANKR coin thì có thể trữ luôn trên ví của các sàn giao dịch để tiện cho việc mua bán, không phải chuyển đi chuyển lại, nhưng tất nhiên là mức độ an toàn của ví sàn sẽ không bằng ví riêng mình kể trên.

 • Lưu ý: Như đã đề cập ở trên, Ankr đã chuyển một phần sang Binance Chain, vì thế, trước khi bạn chuyển ANKR phải kiểm tra xem token bạn đang giữ là BEP2 hay ERC20, nếu là ERC20 thì bạn có thể trữ trên các ví ERC20 mình đã kể trên, còn nếu là BEP2 thì bạn phải trữ trong ví của BNB như Trust Wallet, hoặc sàn Binance DEX. Tránh trường hợp bạn giữ ANKR BEP2 nhưng lại chuyển vào ví ERC20 thì sẽ mất hết số tiền đó.

Mua bán ANKR coin ở đâu an toàn? Sàn giao dịch nào uy tín?


Đồng tiền ảo Ankr là môt đồng coin khá phổ biến, vì thế nó mới chỉ được niêm yết trên rất nhiều sàn giao dịch. Và tất nhiên trong tương lai gần sẽ có thêm các sàn khác hỗ trợ Ankr. Bạn có thể lựa chọn một trong số các sàn dưới đây để mua bán Ankr coin, nên chọn những sàn có volume lớn để có tính thanh khoản cao hơn. Dưới đây mình sẽ liệt kê đầy đủ sàn đang có Ankr coin:

Upbit Binance BitMax Bitinka
Hotbit Bittrex Binance DEX KuCoin
Coinone Bilaxy Huobi Korea Sistemkoin
Coinall IDEX CoinExchange Bithumb
Bgogo Coinsuper ABCC

Trong đó, sàn UpbitBinance là hai sàn giao dịch có volume lớn nhất, tuy nhiên, Upbit chỉ có cặp giao dịch ANKR/KRW, nên Binance sẽ là lựa chọn hàng đầu nếu bạn muốn mua bán đồng ANKR. Xem hướng dẫn về sàn Binance dưới đây:

Có nên đầu tư đồng tiền Ankr coin không?


Phần này mình luôn đưa ra những đánh giá chủ quan của cá nhân mình, bạn có thể tham khảo và tự đưa ra quyết định có nên đầu tư Ankr coin hay không, chứ không nên xem đây như là một lời khuyên đầu tư nhé.

Đang cập nhật…

Tìm hiểu thêm thông tin về đồng coin ANKR


Lời kết

Ok. Như vậy là mình đã chia sẻ xong toàn bộ những thông tin về đồng tiền kỹ thuật số Ankr coin rồi, hi vọng bài viết sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn, để từ đó đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn nhất. Nếu bạn cảm thấy bài viết “Ankr là gì? Tạo ví và Mua bán đồng tiền ANKR Coin ở đâu? Có nên đầu tư Ankr coin không?” bổ ích thì đừng quên Like, Shaređánh giá 5 sao để ủng hộ ToiYeuBitcoin nhé. Để lại bình luận phía dưới nếu bạn cần mình hỗ trợ bất cứ vấn đề gì. Chúc bạn thành công.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:


Từ khóa tìm kiếm tới bài viết: Ankr la gi, đánh giá ankr coin, dau tu ankr token, mua ban ankr coin, mua ankr coin, tao vi ankr coin, ví ankr coin tốt nhất, cách đào ankr coin, hướng dẫn đào ankr trên điện thoại và máy tính, dao ankr coin, giá ankr coin, dong ankr coin, đồng tiền ảo ankr coin, bán ankr token, cách mua ankr coin ở đâu, sàn giao dịch ankr coin uy tín, mua ankr o dau, san ankr token, mở ví ankr, dong tien ao ankr coin, tiền ankr coin, cách giao dịch ankr coin, ví ankr uy tín, lập ví ankr coin, dang nhap vi ankr coin, tạo ví chứa ankr coin, tiềm năng đồng ankr.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments