Hướng dẫn đăng ký, bảo mật, xác minh tài khoản, nạp/rút tiền và mua bán Coin trên sàn giao dịch Hotbit mới nhất

6

Hotbit – một sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện tử tương đối mới, nhưng nó hỗ trợ rất nhiều đồng coin và token từ các dự án ICO mới, đây cũng là lý do khiến nhiều người dùng sử dụng nó. Bài viết này Tôi Yêu Bitcoin sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng sàn Hotbit chi tiết, dễ hiểu và mới nhất, từ cách đăng ký tạo tài khoản, đăng nhập, bảo mật, xác minh tài khoản Hotbit (xác thực – verify hay KYC), tạo ví để nạp tiền Bitcoin, Ethereum hoặc USDT vào sàn Hotbit, cách mua bán (trade coin) và rút tiền từ Hotbit. Bên cạnh đó là những thông tin đánh giá sàn Hotbit, phí giao dịch trên Hotbit,..Bắt đầu nào…

Hotbit

Hotbit là gì?


Hotbit là một nền tảng giao dịch tiền kỹ thuật số toàn cầu, Hotbit được thành lập tại Hoa Kỳ vào năm 2017 và cho tới thời điểm hiện tại thì sàn Hotbit vẫn còn khá mới mẻ với nhiều nhà đầu tư. Sàn Hotbit xây dựng và phát triển bởi đội ngũ chuyên gia đến từ ngành công nghiệp tiền điện tử và tài chính truyền thống. Sứ mệnh của sàn giao dịch Hotbit là cung cấp dịch vụ trao đổi tài sản số an toàn, thuận tiện hơn cho khách hàng trên toàn thế giới. Hiện sàn Hotbit đang trên con đường phát triển khá mạnh mẽ khi nằm trong TOP 50 sàn có khối lượng giao dịch lớn nhất trên CoinMarketCap.

Hotbit Token (HTB) là gì?


Hotbit Token (ký hiệu: HTB) là đồng token riêng được chính sàn Hotbit phát hành với mục đích hỗ trợ phát triển và mở rộng quy mô trong tương lai. Về cơ bản thì HTB token không khác gì những đồng coin sàn khác như Binance coin của sàn Binance hay Huobi Token của sàn Huobi,..nó là một token ERC20 với tổng lượng cung là 2,500,000,000 HTB. Hotbit coin không phổ biến như như BNB hay HT, vì khối lượng giao dịch vẫn còn thấp, lý do dễ hiểu vì sàn Hotbit đang sở hữu khối lượng giao dịch khá thấp. Mình sẽ dành một bài chi tiết hơn để nói về đồng coin sàn này sau nhé.

Đánh giá Ưu & Nhược điểm của sàn giao dịch Hotbit


1. Ưu điểm của sàn Hotbit

 • Hỗ trợ nhiều Token và Coin: Đây có thể được xem là ưu điểm lớn nhất của sàn Hotbit, nó hỗ trợ nhiều đồng token mới mà những sàn lớn khác không có, chủ yếu là những đồng token từ ICO.
 • Phí giao dịch cực thấp: Hotbit tính mức phí giao dịch cực thấp cho trader là 0.0025%.
 • Đơn giản và dễ sử dụng: Sàn Hotbit khá dễ dàng sử dụng cho người dùng mới, nó không có nhiều tính năng phức tạp.
 • Bảo mật khá tốt: Hotbit hỗ trợ người dùng bảo mật tài khoản với tính năng 2FA và xác minh SĐT.
 • Có coin sàn riêng: Như mình đã đề cập ở trên, sàn Hotbit đã phát hành đồng Token riêng là HTB.
 • Không tính phí nạp tiền: Người dùng hoàn toàn không phải trả phí khi nạp bất cứ đồng coin nào vào Hotbit.
 • Tốc độ giao dịch nhanh: Mình đã trực tiếp trải nghiệm trade coin trên sàn Hotbit, tốc độ khớp lệnh gần như ngay lập tức.
 • Rút tiền siêu nhanh: Mình thực sự ngạc nhiên về tốc độ rút tiền của sàn Hotbit, có thể tùy từng thời điểm mà thời gian sẽ nhanh hoặc chậm, nhưng mình mới đây mình thực hiện lệnh rút khoảng 0.5 BTC về Remitano thì gần như tức thì.
 • Không giới hạn rút tiền: Bạn có thể rút bao nhiêu BTC trong ngày tùy thích, sàn Hotbit không giới hạn số tiền rút hàng ngày của người dùng.
 • Hỗ trợ qua nhiều kênh khác nhau: Hotbit hỗ trợ người dùng quá nhiều kênh thông tin khác nhau như: Telegram, Facebook, email và ticket. Nếu gặp vấn đề gì bạn nên chat trên kênh Telegram của Hotbit sẽ có nhân viên hỗ trợ rất nhanh.

2. Nhược điểm của sàn Hotbit

 • Thông tin về công ty và nhóm phát triển không rõ ràng
 • Khối lượng giao dịch vẫn khá nhỏ nên tính thanh khoản một số coin không cao
 • Sàn vẫn còn khá mới nên mức độ uy tín và an toàn chưa được đánh giá cao
 • Không hỗ trợ giao dịch margin
 • Không hỗ trợ giao dịch với Fiat (tiền pháp định: USD, VNĐ)
 • Chưa hỗ trợ tiếng Việt (đã có phiên bản Beta)
 • Không có lệnh stop limit
 • Không yêu cầu người dùng xác minh danh tính

Phí giao dịch trên sàn Hotbit được tính thế nào?


Tương tự những sàn giao dịch coin khác, khi bạn tham gia mua bán trên Hotbit sẽ có 3 loại phí như sau:

 • Phí giao dịch (Trade Fee)0.0025%
 • Phí nạp tiền (Deposit Fee): Miễn phí
 • Phí rút tiền (Withdrawal Fee): Tùy coin rút mà phí sẽ khác nhau

1. Phí mua bán (trade coin) trên Hotbit

Phí giao dịch trên sàn Hotbit sẽ giao động ở mức 0.0025% áp dụng cho cả maker (người tạo lệnh mua/bán) và taker (người khớp lệnh mua/bán). Tuy nhiên, nếu bạn là người tạo lệnh với giá thấp hơn giá sàn khi mua và cao hơn giá sàn khi bán thì sẽ không mất phí, còn nếu bạn đặt lệnh khớp ngay với giá sàn thì sẽ bị tính phí 0.0025%.

Hotbit fees

2. Phí nạp và rút tiền trên Hotbit

 • Phí nạp tiền vào sàn Hotbit thì mình đã đề cập ở trên là Miễn phí rồi
 • Phí rút tiền từ sàn Hotbit sẽ tùy vào coin bạn rút mà phí là khác nhau, dưới đây là phí rút cũng như giới hạn rút tối thiểu của một số đồng coin.
Tên Coin Phí rút tiền
Bitcoin (BTC) 0.001 BTC
Ethereum (ETH) 0.01 ETH
USDT (Tether) 10 USDT
Ripple (XRP) 1.8 XRP
Litecoin (LTC) 0.016 LTC
EOS 0.15 EOS
Hotbit Token (HTB) 300 HTB

 

Với những coin và token khác bạn có thể xem phí rút khi thực hiện lệnh rút tiền nhé.

Sàn giao dịch hotbit bị hack, lỗi, sập, có lừa đảo không?


Theo thông tin mình tìm hiểu thì tính tới thời điểm hiện tại sàn Hotbit chưa từng bị hacker tấn công lần nào, mặc dù trong tương lại thì không thể nói trước, hầu hết các sàn giao dịch tiền điện tử luôn là mục tiêu tấn công của các hacker, những sàn lớn Binance, Huobi, Bittrex cũng đã từng bị hack. Còn về vấn đề sàn Hotbit bị lỗi như kiểu không rút được tiền, không giao dịch được hoặc không đăng ký, đăng nhập được là lỗi rất bình thường và Hotbit sẽ xử lý nó trong vòng 24 giờ. Sàn Hotbit lừa đảo thì càng không, vì Hotbit.io chưa từng vướng phải vụ tố cáo lừa đảo nào của nhà đầu tư cả nhé các bạn.

Xem thêm thông tin về sàn giao dịch Hotbit

Hướng dẫn cách sử dụng sàn Hotbit toàn tập từ A – Z

1. Hướng dẫn đăng ký tạo tài khoản trên sàn giao dịch Hotbit

Bước 1: Để mở tài khoản Hotbit mới bạn truy cập vào đây http://bit.ly/2rxSeBE => chọn mục “Email“, bạn có thể đăng ký bằng SĐT, tí mình sẽ thêm SĐT sau, giờ mình làm với Email => nhập email của bạn vào rồi click “Send“.

Đăng ký tạo tài khoản sàn Hotbit. Ảnh 1
Đăng ký tạo tài khoản sàn Hotbit. Ảnh 1

Bước 2: Hệ thống của sàn Hotbit sẽ gửi cho bạn một mã số qua email, bạn vào email lấy mã này rồi chuyển sang bước tiếp theo.

Đăng ký tạo tài khoản sàn Hotbit. Ảnh 2
Đăng ký tạo tài khoản sàn Hotbit. Ảnh 2

Bước 3: Nhập các thông tin còn lại như sau:

 • EMAIL VERIFY CODE: Nhập mã code 6 số ở trên vào
 • PASSWORD: Nhập mật khẩu
 • CONFIRM PASSWORD: Nhập lại mật khẩu ở trên
 • INVITOR: Cái này bạn giữ nguyên để ủng hộ Tôi Yêu Bitcoin nhé
 • Click vào dấu “>>” rồi kéo hết sang phải để xác nhận captcha
 • Tích vào “I agree the…
 • Cuối cùng chọn “Register
Đăng ký tạo tài khoản sàn Hotbit. Ảnh 3
Đăng ký tạo tài khoản sàn Hotbit. Ảnh 3

Như vậy là xong, bạn có thể đăng nhập ngày bằng cách nhập vào email và mật khẩu, khá đơn giản phải không nào, như vậy là bạn đã tạo tài khoản Hotbit xong rồi đó.

2. Hướng dẫn cách đăng nhập vào sàn giao dịch Hotbit

Bước 1: Lần sau khi muốn đăng nhập vào sàn Hotbit thì bạn cũng truy cập vào hotbit.io và chọn “LOGIN“.

Đăng nhập vào sàn Hotbit. Ảnh 1
Đăng nhập vào sàn Hotbit. Ảnh 1

Bước 2: Nhập vào Email + Mật khẩu và xác nhận captcha như khi đăng ký, rồi chọn “login” là đăng nhập thành công. Dưới đây mình sẽ hướng dẫn bạn thêm SĐT thì lần sau bạn có thể đăng nhập bằng SĐT hoặc Email và nếu bạn bật bảo mật 2FA thì sàn Hotbit sẽ yêu cầu thêm mã 2FA nữa.

Đăng nhập vào sàn Hotbit. Ảnh 2
Đăng nhập vào sàn Hotbit. Ảnh 2

3. Hướng dẫn cách bảo mật cho tài khoản sàn Hotbit

Sàn giao dịch Hotbit cung cấp cho người dùng hai tính năng bảo mật chính là bảo mật hai lớp (2FA) và xác minh SĐT. Với 2FA thì bạn bắt buộc phải bật lên để đảm bảo an toàn cho tài sản của bạn, và Hotbit cũng yêu cầu người dùng của mình sử dụng tính năng này nếu muốn rút tiền. Bạn thực hiện như sau:

A. Cách bật bảo mật 2FA cho tài khoản Hotbit

Trước tiên bạn cần tải về điện thoại ứng dụng Google Authenticator đã, link tải dưới đây:

Bước 1: Trên thanh menu bạn chọn “ACCOUNT” và kéo xuống dưới dòng “Authentication” chọn “Enable“.

Bật bảo mật 2FA sàn Hotbit. Ảnh 1
Bật bảo mật 2FA sàn Hotbit. Ảnh 1

Bước 2: Đầu tiên bạn lưu lại mã “2FA backup key” cho mình, đây là mã để khôi phục 2FA trong trường hợp bạn bị mất điện thoại. Sau đó mở ứng dụng Google Authentacator trên điện thoại lên để quét mã vạch (nếu bạn chưa biết cách quét thì xem cách sử dụng Google Authenticator này) => Nhập mật khẩu đăng nhập vào ô số 3 và lấy mã 2FA nhập vào ô số 4, xong chọn “Confirm” là xong.

Bật bảo mật 2FA sàn Hotbit. Ảnh 2
Bật bảo mật 2FA sàn Hotbit. Ảnh 2

B. Cách xác minh SĐT với sàn Hotbit

 • Update: Mình khuyến nghị các bạn tạm thời không nên bật tính năng SMS, đối với người dùng Việt Nam hiện tại không thể nhận mã SMS từ Hotbit, đồng nghĩa với việc bạn sẽ không thể rút tiền hoặc tắt SMS, và để yêu cầu tắt xác minh SMS trên Hotbit phải gửi support khá phức tạp. Đối với bảo mật tài khoản thì 2FA là cũng rất an toàn rồi.

Bước 1: Tiếp tục tại dòng “Two-Factor Authentication with SMS Verification” bạn chọn “Enable“.

Xác minh SĐT với Hotbit. Ảnh 1
Xác minh SĐT với Hotbit. Ảnh 1

Bước 2: Tại ô “Phone Number” bạn click vào chọn mã vùng Việt Nam là “+84” và nhập SĐT sang bên cạnh, xong chọn “Send” để nhận mã.

Xác minh SĐT với Hotbit. Ảnh 2
Xác minh SĐT với Hotbit. Ảnh 2

Bước 3: Lấy mã code mà sàn Hotbit gửi qua tin nhắn điện thoại nhập vào ô “SMS Code” => nhập mật khẩu vào ô “Password” và chọn “Confirm” là xong.

Xác minh SĐT với Hotbit. Ảnh 3
Xác minh SĐT với Hotbit. Ảnh 3

4. Hướng dẫn cách xác minh (xác thực – Verify – KYC) tài khoản sàn Hotbit

Hiện tại sàn giao dịch Hotbit chưa yêu cầu người dùng xác minh danh tính tài khoản (xác minh tên thật), nhưng bạn vẫn có thể rút tiền với số lượng “Không Giới Hạn“. Nếu trong tương lai Hotbit yêu cầu xác thực mình sẽ cập nhật hướng dẫn này cho các bạn nhé.

Hướng dẫn cách Nạp/Rút tiền và mua bán Coin trên sàn giao dịch Hotbit

1. Cách nạp tiền BTC, ETH, USDT vào sàn Hotbit

Hiện tại, sàn Hotbit đang hỗ trợ người dùng 5 thị trường giao dịch chính là Bitcoin (BTC), USDT (Tether), Ethereum (ETH), Hotbit Token (HTB) và STO. Tuy nhiên, chủ yếu vẫn là 3 thị trường BTC, ETH và USDT nắm giữ khối lượng giao dịch lớn, HTB mới chỉ có 5 cặp coin mà thôi. Trong giới hạn bài này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách nạp BTC vào sàn Hotbit để giao dịch, với các coin khác bạn cũng làm cách tương tự nhé.

Bước 1: Bạn chọn “FUND” trên thanh menu và chọn “Deposit & Withdrawal” => bên dưới tại ô tìm kiếm bạn nhập ký hiệu coin muốn nạp (xem ký hiệu các coin tại đây), ở đây mình nhập “BTC“, coin bạn muốn sẽ hiển thị bên dưới, bạn click chọn “BTC” => click vào “Deposits“.

Nạp tiền vào sàn Hotbit. Ảnh 1
Nạp tiền vào sàn Hotbit. Ảnh 1

Bước 2: Bạn sẽ thấy ngay địa chỉ ví BTC trên Hotbit của bạn như mình khoanh đỏ. Bây giờ nếu bạn có BTC ở ví nào đó rồi (ví dụ: ví Blockchain hay ví Coinbase) thì chuyển vào, còn nếu không có thì qua sàn Remitano để mua rồi nạp vào. Remitano là sàn uy tín, giá rẻ nhất ở Việt Nam, có cả ETH và USDT luôn. Xem hướng dẫn mua bán coin trên Remitano dưới đây:

Nếu bạn mua BTC, ETH, USDT trên Remi thì trong bài trên để ý phần “Cách mua BTC trên Remitano“, tại Bước 2 sẽ có chỗ “Nhập BTC vào” thì bạn chọn “Ví BTC cá nhân” rồi nhập địa chỉ ví BTC dưới đây của Hotbit vào là được.

Nạp tiền vào sàn Hotbit. Ảnh 2
Nạp tiền vào sàn Hotbit. Ảnh 2

Sau khi nạp, bạn cần chờ khoảng 15 phút đến 20 phút cho quá trình xác nhận giao dịch, bạn có thể theo dõi quá trình xác nhận giao dịch bằng cách click vào “FUND” và chọn “History“, bên dưới phần “Deposits History” bạn sẽ thấy các giao dich nạp tiền, khi nào cột “Status” hiển thị “Complete” là xong, với BTC sẽ mất 2 confirm.

Nạp tiền vào sàn Hotbit. Ảnh 3
Nạp tiền vào sàn Hotbit. Ảnh 3

2. Cách mua bán (trade coin) trên sàn giao dịch Hotbit

Sau khi bạn nạp thành công BTC, USDT hoặc ETH vào ví của sàn Hotbit rồi thì có thể sử dụng để mua bán đồng coin mà bạn muốn. Mình sẽ hướng dẫn bạn mua bán đồng Nexo coin (NEXO), với các coin khác bạn cũng làm cách tương tự, bạn có thể mua đồng Coni để giao dịch nhằm giảm phí sau này nhé.

Lưu ý: Bạn nên đọc hết hướng dẫn dưới đây rồi mới quay lại thực hiện nhé.

Bước 1: Bạn chọn “EXCHANGE” trên thanh menu, tại đây sẽ là nơi bạn thực hiện các lệnh mua bán coin trên Hotbit, mình sẽ giới thiệu qua một số phần cơ bản mà bạn cần nắm được, mình đánh số từ 1 đến 7 cho dễ nhìn.

Cách trade coin trên sàn Hotbit. Ảnh 1
Cách trade coin trên sàn Hotbit. Ảnh 1
 • Số 1: Nơi để chọn thị trường và coin muốn giao dịch
 • Số 2: gồm:
  • ETH/BTC: Cặp coin mà bạn đang chọn
  • Last price: Giá coin gần nhất
  • 24h Change: Tỷ giá tăng giảm trong 24 giờ qua
  • 24h High: Giá cao nhất trong 24 giờ qua
  • 24h Low: Giá thấp nhất trong 24 giờ qua
  • 24h Volume: Tổng khối lượng giao dịch 24 giờ qua tính theo giá trị ETH
  • 24h trading volume: Tổng khối lượng giao dịch 24 giờ qua tính theo giá trị BTC
 • Số 3: Biểu đồ biến động giá
 • Số 4: Các lệnh mua bán mà người đang đặt
 • Số 5: Nơi để bạn đặt lệnh mua bán
 • Số 6: Các lệnh mua bán đã khớp trên sàn
 • Số 7: Các lện bạn đặt nhưng chưa khớp (Open Orders) và đã khớp (My 24h Order History)

Bước 2: Bạn sang phần số 1 để bắt đầu chọn thị trường và coin muốn mua bán, đầu tiên chọn thị trường “BTC” => nhập ký hiệu coin muốn mua bán, ở đây mình nhập “NEXO” => click vào cặp “NEXO/BTC” bên dưới.

Cách trade coin trên sàn Hotbit. Ảnh 2
Cách trade coin trên sàn Hotbit. Ảnh 2

Bước 3: Bạn chuyển sang phần số 5 để nhập lệnh mua bán Nexo coin.

A. Bạn muốn mua Nexo Coin thì ở bên trái (Buy NEXO)

 • BTC Balance: Số dư BTC bạn đang có
 • Price: Nhập vào giá Nexo muốn mua
 • Amount: Nhập số lượng Nexo muốn mua hoặc click vào 25%, 50%, 75%, 100% bên dưới để mua theo %/tổng số BTC bạn đang có
 • Total: Tổng số BTC bạn phải trả để mua số BZ trên
 • Chọn “Buy NEXO
Cách trade coin trên sàn Hotbit. Ảnh 3
Cách trade coin trên sàn Hotbit. Ảnh 3

Nếu lệnh mua của bạn khớp, tức là có người bán NEXO với giá bạn đặt thì bạn sẽ thấy số dư BTC bị trừ đi và số dư NEXO tăng lên (xem NEXO Balance bên phải), còn nếu lệnh không khớp do bạn đặt giá rẻ thì lệnh này sẽ hiển thị sang phần số 7 (Open Orders), mình sẽ giải thích rõ bên dưới, cứ đọc tiếp đã…

B. Bạn muốn bán NEXO Coin thì ở bên phải (Sell NEXO)

 • NEXO Balance: Số dư NEXO bạn đang có
 • Price: Nhập vào giá Nexo muốn bán
 • Amount: Nhập số lượng Nexo muốn bán hoặc click vào 25%, 50%, 75%, 100% bên dưới để bán theo %/tổng số NEXO bạn đang có
 • Total: Tổng số BTC bạn sẽ nhận được khi bán số NEXO trên
 • Chọn “Sell NEXO
Cách trade coin trên sàn Hotbit. Ảnh 4
Cách trade coin trên sàn Hotbit. Ảnh 4

Nếu lệnh khớp, tức là có người mua NEXO với giá bạn đặt thì bạn sẽ thấy số dư BTC tăng lên và số dư NEXO bị trừ, còn nếu lệnh không khớp do bạn đặt giá quá cao thì lệnh này sẽ chuyển sang phần số 7 (Open Orders). Bây giờ nếu bạn không muốn chờ thì có thể click vào chữ “Cancel” để hủy lệnh này đi và đặt lại một lệnh khác với giá tốt hơn để mua/bán được ngay.

Cách trade coin trên sàn Hotbit. Ảnh 5
Cách trade coin trên sàn Hotbit. Ảnh 5

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng phần số 4 để nhập lệnh mua và bán nhanh hơn:

 • Các lệnh màu đỏ ở trên là lệnh người khác đang đặt bán, lệnh dưới cùng là lệnh có giá thấp nhất, nếu bạn muốn mua thì click vào lệnh đó, các thông tin giá, số lượng sẽ chuyển sang phần số 5, bạn chỉ cần thay đổi số lượng cần mua và nhấn “Buy” là xong.
 • Các lệnh màu xanh ở dưới là lệnh người khác đang đặt mua, lệnh trên cùng là lệnh có giá cao nhất, nếu bạn muốn bán thì click vào lệnh đó rồi sang phần số 5 thay đổi số lượng và chỉ cần nhấn “Sell” là xong.

Tuy nhiên, với những đồng coin có khối lượng giao dịch lớn, bạn phải thao tác nhanh thì lệnh mới khớp ngay được, vì các lệnh này sẽ “nhảy” liên tục.

Cách trade coin trên sàn Hotbit. Ảnh 6
Cách trade coin trên sàn Hotbit. Ảnh 6

3. Cách rút tiền BTC, ETH, USDT từ sàn Hotbit về Remitano

Trường hợp bạn muốn rút tiền từ Hotbit sang sàn khác để giao dịch hoặc bạn không muốn giao dịch nữa, mà muốn rút về sàn Việt Nam để bán ra VNĐ thì thực hiện như sau, nếu bạn muốn bán ra VNĐ thì mình khuyến nghị bạn chuyển hết sang BTC, USDT hoặc ETH rồi rút về sàn Remitano để bán VNĐ nhé. Dưới đây mình sẽ hướng dẫn bạn rút BTC từ sàn Hotbit về Remitano.

Bước 1: Trên menu bạn chọn “FUND” và click vào “Deposits & Withdrawal” => bên dưới ô tìm kiếm bạn nhập ký hiệu coin muốn rút, ở đây mình nhập “BTC” và click vào BTC hiển thị ra bên dưới => click vào “Withdrawal“.

Rút tiền từ sàn Hotbit. Ảnh 1
Rút tiền từ sàn Hotbit. Ảnh 1

Bước 2: Đầu tiên bạn cần thêm địa chỉ ví rút tiền, bạn chọn “+Add“.

Rút tiền từ sàn Hotbit. Ảnh 2
Rút tiền từ sàn Hotbit. Ảnh 2

Bước 3: Bên dưới sẽ hiện ra 2 ô trống, ô đầu tiên bạn nhập mô tả của ví (ví dụ ví của Remitano thì nhập Remitano), ô thứ hai bạn nhập địa chỉ ví BTC trên Remitano hoặc ví của sàn, ví riêng nào đó mà bạn muốn rút về, xong thì chọn “Save“.

Rút tiền từ sàn Hotbit. Ảnh 3
Rút tiền từ sàn Hotbit. Ảnh 3

Bước 4: Nhập các thông tin rút tiền còn lại như sau:

 • BTC Withdrawal: Nhập số lượng BTC muốn rút
 • Transaction Fee: Phí rút là 0.001 BTC
 • You Will Get: Số BTC bạn sẽ nhận được sau khi trừ phí rút
 • BTC Withedrawal Address: Click vào dấu “∨” và chọn ví BTC vừa thêm ở trên
 • Cuối cùng chọn “Submit
Rút tiền từ sàn Hotbit. Ảnh 4
Rút tiền từ sàn Hotbit. Ảnh 4

Bước 5: Chọn “Confirm” để xác nhận việc rút tiền.

Rút tiền từ sàn Hotbit. Ảnh 5
Rút tiền từ sàn Hotbit. Ảnh 5

Bước 6: Sàn Hotbit sẽ yêu cầu bạn xác nhận qua Email và SMS, bạn click vào hai ô “Send” bên dưới để nhận mã.

Rút tiền từ sàn Hotbit. Ảnh 6
Rút tiền từ sàn Hotbit. Ảnh 6

Bước 7: Nhập lần lượt các thông tin:

 • EMAIL VERIFY CODE: Mã của email
 • SMS CODE: Mã tin nhắn điện thoại
 • GOOGLE AUTHENTICATION CODE: Mã 2FA
 • Và chọn “Confirm” để hoàn tất
Rút tiền từ sàn Hotbit. Ảnh 7
Rút tiền từ sàn Hotbit. Ảnh 7

Tương tự như khi nạp tiền bạn cần chờ một khoảng thời gian tầm 15 đến 20 phút cho quá trình xác nhận giao dịch, như của mình thì gần như ngay lập tức BTC được rút thành công về Remitano, thời gian có lẽ không đến 1 phút, đây là điều làm mình bất ngờ về sàn Hotbit. Để theo dõi tình trạng xác nhận rút tiền, bạn chọn “FUND” và chọn “History” => bên dưới phần “Withdrawal History” bạn để ý cột “Status” nếu hiển thị “Complete” là xong.

Rút tiền từ sàn Hotbit. Ảnh 8
Rút tiền từ sàn Hotbit. Ảnh 8

Lời kết

Ok. Trên đây là bài viết “Hướng dẫn đăng ký, bảo mật, xác minh tài khoản, nạp/rút tiền và mua bán Coin trên sàn giao dịch Hotbit mới nhất” cực kỳ chi tiết của mình, hi vọng nó sẽ giúp bạn có thể tự giao dịch và biết cách sử dụng sàn Hotbit dễ dàng hơn. Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình thực hiện thì hãy để lại dưới phần bình luận, mình sẽ hỗ trợ bạn. Đừng quên Like, Shaređánh giá 5 sao để ủng hộ ToiYeuBitcoin.com nhé.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:


Từ khóa tìm kiếm tới bài viết: Hotbit la gi, san giao dịch hotbit, sàn hotbit lừa đảo, tạo ví trên hotbit io, hotbit fee, san hotbit, hotbit là gì, stop limit hotbit, hotbit otc, huong dan margin hotbit, hotbit token, huong dan dang ky hotbit, huong dan giao dich hotbit, dang ky hotbit, huong dan hotbit, sàn hotbit của nước nào, huong dan su dung hotbit, hướng dẫn trade coin trên hotbit, cách đặt stop loss trên hotbit, lấy link ref hotbit, phi giao dich hotbit, chuyển btc từ blockchain sang hotbit, hướng dẫn chơi sàn hotbit, cách sử dụng stop limit trên hotbit, referral hotbit, cách tạo lập tài khoản hotbit, sàn hotbit có an toàn không, nâng cấp tài khoản hotbit, đăng ký sàn hotbit, hướng dẫn sàn hotbit, cách trade sàn hotbit, hotbit app.

4.3/5 - (11 bình chọn)
guest
6 Góp ý
cũ nhất
mới nhất bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Thịnh

Cho mình hỏi khi bạn bán nexo và nhận BTC thì BTC bạn nhận được sẽ nằm ở đâu? Vì nexo bạn đã có địa chỉ và số lượng trên hotbit nhưng BTC thì không thấy. Có cần phải tạo vi BTC trên hotbit trước khi bán cặp nexo/BTC không? Xin cảm ơn.

Trần Duy Phú

Bạn ơi! Giúp mình với. Hiện mình mới lần đầu mua bán trên sàn Hotbit. Chiều nay mình bán 1 đồng coin để quy ra đồng USDT. Sau khi giao dịch thì trong quỹ vẫn hiện số tiền USDT. Nhưng ko hiểu sao số tiền quy đổi ra USDT đó sàn báo ” bị khoá “. Số tiền 200 USDT. Mong bạn giúp mình xử lý để mở khoá để mình lấy lại số tiền đó để tiếp tục giao dịch được ko ạ. Số zalo của mình: 0818299xxx. Bạn có thể kết bạn zalo hoặc gọi điện giqir quyết… Đọc thêm »

Dong

Mình làm theo hướng dẫn mà không thấy hiển thị như hình ảnh bước 1, nên không thể đăng ký được bạn chỉ cách giúp mình với

Phi

Mình chuyển USDX từ sàn mastertradingmarkets.com sang sàn Hotbit thì sàn báo địa chỉ ví nhận không hợp lệ. Mình đã kiểm tra địa chỉ ví nhận và chắc chắn đã nhập đúng. Bạn có biết trường hợp này là sao không ạ

Nguyễn Yến

Bạn cho mình hỏi,m đã đăng kí và kyc song tất cả như bạn hướng dẫn,nhưng giờ mình đổi đỉnh thoại mà không nhớ mã gogle authenticaon thì có cách nào lấy lại được tài khoản không ak