Giá Ravencoin (RVN) tiếp tục tăng hơn 200% sau khi có thông tin niêm yết Binance

0

Không lâu sau khi thay đổi chính sách phí niêm yết của Binance (vào ngày 11/10), Changpeng Zhao (CZ) – CEO của sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, đã bất ngờ công bố sẽ niêm yết Ravencoin (RVN) trên nền tảng của mình.

Ravencoin tiếp tục tăng giá, hơn 200% sau tin tức niêm yết trên Binance

Zhao lưu ý rằng dự án ít được biết đến này không có ICO và được xây dựng bởi một cộng đồng phát triển đầy những cá nhân khiêm nhường.

Như vậy, trong một cái “gật đầu” rõ ràng với đội ngũ Ravencoin, vị CEO nổi tiếng đã quyết định rằng tài sản số gốc của dự án có thể được niêm yết trên Binance, nền tảng giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới.

Sau bước phát triển đáng ngạc nhiên này, RVN đã chứng kiến ​​một sự gia tăng khổng lồ trong áp lực mua. Một số đưa ra lý giải về điều này là do tuyên bố tích cực của CZ, và điểm mấu chốt là, Ravencoin có dấu hiệu tăng trưởng rất tốt sau này.

Trước khi xuất hiện tweet liên quan đến dự án này của CZ, RVN có trị giá 0.01 USD cho mỗi đồng, và khối lượng gần như bằng 0 trên các sàn giao dịch có hỗ trợ nó.

Nhưng, từ khi tweet nhanh chóng được lan tỏa qua cộng đồng tiền điện tử, altcoin này đã thấy sự gia tăng 1,000% về khối lượng giao dịch, giá ngay lập tức tăng 20% lên 0.017 USD. Trong những ngày sau đó, khối lượng giao dịch Ravencoin tăng liên tục, nhưng giá của RVN vẫn tương đối ổn định. Tuy nhiên, vào một buổi sáng đầu tuần này, nó đã có một sự tăng giá rõ ràng trong các token, khi RVN di chuyển từ 0.01 USD lên 0.033 USD vào thứ Năm vừa rồi.

Mainnet cho lớp tài sản giao thức sẽ được phát hành vào ngày 31 tháng 10 năm 2018. Đây là dịp kỷ niệm một năm thành lập Ravencoin và kỷ niệm 10 năm của Bitcoin.

Mạng đã hoạt động từ ngày 3 tháng 1, là ngày kỷ niệm ra mắt mạng Bitcoin.

Tin tức tích cực này cho thấy RVN đã trải qua đợt tăng thứ 3 trong tháng qua, với khối lượng giao dịch đạt kỷ lục, khi giá di chuyển lên mức 0.0455 USD. Tại thời điểm viết bài, RVN tiếp tục tăng lên 0.055 USD, với mức tăng hơn 55% trong 24 giờ qua.

Tỷ giá RVN

Ravencoin là gì?

Rõ ràng, việc niêm yết RVN bất ngờ của Binance đã khiến nhiều nhà đầu tư bất ngờ, vì phần lớn các nhà đầu tư trong ngành công nghiệp non trẻ này chỉ có thể nghe thấy ngóng các thông tin về dự án trên các bài viết, chủ đề không rõ ràng trên Twitter.

Tóm lại, Ravencoin là một dự án blockchain được xây dựng trên nền tảng Bitcoin gốc nhằm mục đích cách mạng hóa cách chuyển giao tài sản từ bên này sang bên kia. Theo whitepaper của dự án, Ravencoin là một nền tảng phi tập trung kháng ASIC, sẽ tạo ra một “hệ thống cấp độ giao thức nhận thức tài sản đầy đủ”, cho phép người dùng blockchain phát hành tài sản, ví dụ như cách các nhà phát triển Ethereum có thể phát hành token ICO ERC-20.

Mặc dù đây không phải là một dự án cải tiến mới, song đội ngũ nghiên cứu đằng sau dự án đầy tham vọng này dường như đã đưa ra một cách tiếp cận mới cho các blockchain tập trung vào token. Whitepaper của nó nêu rõ:

Các tài sản được tạo trên giao thức Raven có một số ưu điểm: chúng dễ sử dụng hơn, được tích hợp chặt chẽ với coin gốc và được bảo đảm bằng việc khai thác POW công bằng và mã nguồn mở sẽ không được chạy bởi bất kỳ tổ chức tập trung nào.

Xem chi tiết: Ravencoin là gì? Tạo ví và Mua bán đồng tiền RVN Coin ở đâu? Có nên đầu tư Raven coin không?


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Bitcoinvietnamnews/EthereumWorldNews
Biên soạn lại ToiyeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments