Tim Draper: “Lightning Network sẽ đẩy giá Bitcoin lên $250.000 vào năm 2023”

0

Tỷ phú Tim Draper đề nghị tổng thống Argentina hợp pháp hóa Bitcoin

Bitcoin (BTC) có thể sẽ có giá trị hàng triệu USD sau năm 2022 vì bộ xử lý thanh toán cho phép giao dịch dễ dàng hơn, Tim Draper dự báo.

Phát biểu trong buổi hỏi đáp tại Hội nghị AI & Blockchain tại Malta vào tuần trước, nhà đầu tư mạo hiểm tiền điện tử cho biết những đổi mới như Lightning Network (LN) sẽ là chìa khóa giúp đẩy giá Bitcoin lên cao hơn.

Draper: Bitcoin sẽ đạt 250.000 USD trong vòng 4 năm nữa

Tăng gấp đôi những tuyên bố trước đó của mình, Draper nói thêm rằng ông vẫn tin BTC sẽ đạt 250.000 USD vào năm 2022 hoặc 2023.

Tôi nghĩ rằng các bộ xử lý thanh toán Bitcoin thực sự sẽ mở cửa xả lũ,” ông nói.

Về chủ đề tại sao giá Bitcoin sẽ đạt mức kỷ lục mới trong vòng 3 đến 4 năm tới, Draper tiếp tục:

“Đó là vì Lightning Network và OpenNode và có thể những thứ khác đang cho phép chúng ta chi tiêu Bitcoin rất tự do và nhanh chóng, vì vậy, nó không chỉ là một nơi lưu trữ giá trị mà còn có thể được sử dụng cho thanh toán vi mô; bán lẻ; và có thể sử dụng trên tất cả.”

Giá Bitcoin gắn kết tình cảm lạc quan

Mặc dù không phải là một bộ xử lý thanh toán theo nghĩa hẹp, nhưng Lightning vẫn tạo điều kiện cho các giao dịch BTC là tức thời giữa các node thông qua các kênh có chi phí gần như bằng 0 để sử dụng. Do đó, phí cho các giao dịch Lightning có thể rẻ hơn nhiều so với giao dịch on-chain – chỉ là một satoshi (khoảng $0,00008788).

Như Toiyeubitcoin đã đưa tin, Draper từ lâu đã là một trong những Bitcoin bull lớn, cùng với John McAfee đưa ra những dự đoán giá cao ngất trời.

Vào tháng 9, ông thậm chí còn đi xa đến mức gọi con số 250.000 USD là “thận trọng”, trong khi tranh luận về Bitcoin sẽ gây ra biến động địa chính trị lớn.

Không chỉ có Draper hay McAfee, Bobby Lee – CEO và đồng sáng lập của sàn giao dịch BTCC, cũng tham gia vào đội ngũ những người lạc quan về tương lai của Bitcoin, gần đây Lee tuyên bố rằng BTC sẽ có giá trị khoảng 500.000 USD vào năm 2028.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments