Tim Draper: Mức $250.000 vào năm 2022 vẫn “chưa thể hiện hết sức mạnh của Bitcoin”

2

Tim Draper: Cấm Bitcoin sẽ khiến Ấn Độ thụt lùi 40 năm

Nhà đầu tư tỷ phú Tim Draper cho biết ông vẫn giữ vững dự đoán giá Bitcoin sẽ đạt 250.000 USD vào năm 2022. Tuy nhiên, ông tuyên bố rằng mức giá này vẫn “chưa thể hiện hết sức mạnh của Bitcoin.”

Lạm phát và sự mất lòng tin vào chính phủ sẽ thúc đẩy giá Bitcoin

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây với BlockTV, Draper mô tả dự báo giá Bitcoin đạt $250.000 nổi tiếng của mình là “bảo thủ”. Theo ông:

“$250.000 có nghĩa là Bitcoin sau đó sẽ chiếm khoảng 5% thị phần tiền tệ của thế giới và tôi nghĩ rằng điều đó có thể chưa thể hiện hết sức mạnh của Bitcoin.”

Nhà đầu tư tỷ phú này đã liên tục duy trì dự đoán giá Bitcoin nổi bật của mình suốt những năm qua và gọi đó là “hoàn toàn vững chắc” vào năm 2018.

Mô hình stock-to-flow (S2F) sẽ đặt giá Bitcoin sau halving ở mức 50.000 USD. Dựa trên số lượng BTC đang lưu hành hiện tại, giá trị vốn hóa thị trường Bitcoin chỉ dưới 1 nghìn tỷ USD.

Do đó, Draper dự báo Bitcoin sẽ nằm trong liên minh các tài sản như vàng với vốn hóa trong phạm vi hàng nghìn tỷ USD.

Như Toiyeubitcoin đưa tin gần đây, nhà sáng lập của sàn giao dịch BTCC, Bobby Lee, tin rằng giá Bitcoin có thể chạm 200.000 USD trong một khoảng thời gian ngắn nữa.

Theo Lee, Bitcoin đạt $20.000 một lần nữa là sẽ chất xúc tác để thúc đẩy đợt tăng giá parabolic thậm chí còn lớn hơn khi thấy giá BTC cao nhất mọi thời đại bước vào một trật tự mới.

Đối với Draper, Bitcoin mang đến một sự thay thế khả thi cho tiền tệ fiat và sự mất lòng vào chính phủ sẽ khiến nhiều người tham gia vào tiền điện tử.

Trong cuộc phỏng vấn, nhà sáng lập quỹ đầu tư mạo hiểm Draper Fisher Jurvetson (DFJ) đã nhấn mạnh tình hình ở Argentina như một ví dụ về cách mọi người sẽ thực hiện xoay vòng từ fiat sang BTC.

Trở lại vào tháng 3 năm 2019, Draper đã kêu gọi Tổng thống Argentina hợp pháp hóa Bitcoin để cải thiện nền kinh tế.

Bitcoin cần phải dễ sử dụng

Trong buổi phỏng vấn, tỷ phú người Mỹ cũng cho rằng vẫn còn nhiều việc phải làm để khiến Bitcoin trở nên dễ sử dụng hơn.

Người đứng đầu DFJ cho rằng việc dễ sử dụng sẽ thu hút nhiều người hơn vào việc chấp nhận tiền điện tử.

Trở lại vào tháng 2 năm 2019, Draper dự đoán rằng mọi người sẽ sử dụng Bitcoin để thanh toán cà phê vào năm 2021. Ông thậm chí cũng đã đầu từ vào vòng gọi vốn 1,25 triệu USD cho OpenNode – một startup xử lý thanh toán Bitcoin, vào cuối năm 2018.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Bitcoinist
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

2
Để Lại Bình Luận

avatar
1 Số lượng chủ đề bình luận
1 Số lượng phản hồi cho các chủ đề bình luận
0 Người theo dõi
 
Bình luận được phản hồi nhiều nhất
Chủ đề bình luận sôi nổi nhất
2 Các tác giả bình luận
Văn TânLu tien tai Những người bình luận gần đây
mới nhất cũ nhất bình chọn nhiều nhất
Lu tien tai
Khách
Lu tien tai

Toi chua hieu ve bitcoin hay giai thich giup toi

Văn Tân
Admin

Bạn xem bài này nhé: https://toiyeubitcoin.com/bitcoin-la-gi/