Bobby Lee: Giá Bitcoin nhắm mục tiêu $200.000 với “nhiều chu kỳ sắp tới”

0

Bobby Lee, CEO sàn BTCC: “Bitcoin sẽ tiếp tục tăng

Bobby Lee – Nhà đồng sáng lập của sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hồng Kông BTCC, cho rằng sẽ không còn lâu nữa để giá Bitcoin đạt 20.000 USD.

Trong một cuộc phỏng vấn với Yahoo! Finance, Lee cho biết BTC vẫn còn nhiều chu kỳ bùng nổ và phá sản sắp tới.

“Mọi người được can ngăn hoặc chấp nhận sự u ám và cam chịu sau khi BTC tăng mạnh lên $20.000 vào năm 2017 và sau đó sụp đổ.

Chúng ta đang ở một trong số nhiều chu kỳ sắp tới. Bất cứ chu kỳ nào cũng sẽ đưa chúng ta lên một tầm cao mới. Tôi rất tự tin với khoản đầu tư Bitcoin của mình rằng trong một khoảng thời gian ngắn nữa, BTC sẽ vượt qua $20.000 và leo lên $50.000, $100.000, thậm chí $200.000. Thời gian ngắn mà tôi nói không có nghĩa là phút hay giờ, ý tôi có thể là vài tháng, nếu không muốn nói là vài năm.”

Bobby Lee từ lâu đã được biết đến là một Bitcoin bull lâu năm và ông từng hi vọng rằng tiền điện tử hàng đầu thế giới sẽ đạt mức $333.000 vào năm 2021.

Lee cũng vừa come back để ra mắt một ví phần cứng tiền điện tử thông qua startup mới của mình có tên “Ballet”. Ví cứng này có kích thước và hình dạng tương tự như thẻ tín dụng với địa chỉ ví được chỉ được trước và mã QR-code.

Ballet

Được thiết kế dưới dạng trữ lạnh ngoại tuyến 100%, ví phần cứng Ballet dành cho tất cả mọi người, nó cho phép người dùng gửi tiền điện tử bằng cách sử dụng kết hợp cụm mật khẩu trên ví và ứng dụng Ballet trên iOS hoặc Android.

Lee phát biểu về Ballet trên sân khấu của Sự kiện Invest: Asia 2019:

“Chúng tôi muốn tạo ra một chiếc ví đơn giản và thanh lịch. Và đó là những gì chúng tôi đã làm.”

Ví Ballet hiện đang ở chế độ thử nghiệm và hỗ trợ một số các đồng tiền điện tử lớn như: Bitcion (BTC), Ethereum (ETH) XRP, Litecoin (LTC), Tehter (USDT), Bitcoin SV (BSV), Chainlink (LINK), Maker, USD Coin (USDC), Huobi Token (HT), Bitcoin Gold (BTG), Dai,..

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo DailyHodl
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

3.7/5 - (3 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments