Tỷ phú Tim Draper: “Giá Bitcoin vẫn sẽ đạt $250.000 vào quý 1 năm 2023”

0

Tim Draper tiếp tục kiên định với dự đoán giá Bitcoin 250.000 USD

Tim Draper – nhà đầu tư tỷ phú và là một Bitcoin bull, cho rằng giá BTC vẫn sẽ đạt $250.000 nhưng việc trở thành một tài sản trú ẩn an toàn thì có thể các nhà đầu tư sẽ cần phải chờ đợi lâu hơn một chút so với kế hoạch.

Trong cuộc phỏng vấn với Yahoo! Finance vào ngày 9/8, Draper đã tăng gấp đôi niềm tin vào dự đoán giá Bitcoin sẽ đạt $250.000 vào năm 2023 của mình. Tuy nhiên, do xu hướng hiện tại, có thể sẽ có một chút chậm trễ trước khi mức giá khổng lồ này trở thành hiện thực.

Nó đang củng cố nhiều hơn tôi nghĩ,” Draper cho biết.

“Tôi nghĩ rằng sẽ có nhiều đối thủ cạnh tranh hơn vào thời điểm này mà điều đó thực sự có liên quan, nhưng mọi người đã bắt đầu hòa hợp với Bitcoin vì nó phi tập trung.”

Draper từ lâu đã nổi tiếng với những dự đoán giá Bitcoin của mình, điều mà ông đã lặp đi lặp lại nhiều lần trong năm nay. Bây giờ, ông đang xem xét một khung thời gian mà có khả năng lời tiên tri của ông sẽ thành hiện thực, đâu đó trong khoảng 4 năm tới.

“$250.000 vào năm 2022, và đề phòng rủi ro một chút, có thể là quý 1 năm 2023,”

Bitcoin ngày càng hấp dẫn trong bối cảnh bất ổn kinh tế

Như Toiyeubitcoin đã đưa tin, Chris Reinertsen, giám đốc marketing của công ty tư vấn Blockchain Rhythm Technologies, đã nói về sự hỗ trợ rộng lớn trong tuần này khi sự bất ổn ở Trung Quốc đang thúc đẩy tiền đổ vào Bitcoin như một nơi trú ẩn an toàn.

Nhiều chuyên gia dự đoán rằng nếu tình hình chiến tranh thương mại Mỹ – Trung không có dấu hiệu giảm nhiệt, giá Bitcoin sẽ tiếp tục tăng cao trong những ngày tới.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

3.7/5 - (3 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments