Fast Money CNBC: Brian Kelly gọi năm 2019 là “bước ngoặt” của Bitcoin

0

Brian Kelly: Không có cửa cho Bitcoin ETF vào năm 2019

Brian Kelly đã gọi năm 2019 là “bước ngoặt” của Bitcoin về vị thế của đồng tiền số này trên thị trường tài chính thế giới. Xuất hiện trên chương trình Fast Money của CNBC, CEO và đồng sáng lập của công ty đầu tư tiền điện tử BKCM, cho biết một loại hình giao dịch mới đang xuất hiện.

“Lần đầu tiên – tôi đã có mặt trên network này kể từ năm 2013 khi nói về Bitcoin và mỗi khi có ai đó hỏi tôi rằng Bitcoin có được giao dịch như một loại tài sản vĩ mô hay không, tôi đã nói không. Cho đến năm nay.

Những gì chúng đạt được trong năm nay là các quỹ vĩ mô. Các nhà đầu tư truyền thống đang giao dịch Bitcoin như một sự thay thế hoặc bổ sung cho Vàng và sử dụng nó như một loại hàng rào vĩ mô.”

Kelly đã từ chối gọi BTC là “nơi trú ẩn an toàn” vì nó có tính biến động gấp năm lần so với S&P 500 (một chỉ số cổ phiếu dựa trên cổ phiếu phổ thông của 500 công ty có vốn hóa thị trường lớn nhất niêm yết trên NYSE hoặc NASDAQ).

“Nhưng mọi người, đến mức mà bạn sử dụng nó như vàng kỹ thuật số, mọi người đang nghĩ về nó như một ‘nơi trú ẩn an toàn.’”

Khi Bitcoin tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ vào năm 2019, tăng gấp ba lần so với mức giá bắt đầu năm nay ở khoảng $3.759, Kelly giải thích cách các chính phủ “gét tiền điện tử” có thể nhắm mục tiêu vào mắt xích yếu nhất của nó để “giết chết Bitcoin”.

“Xét về việc giết chết nó, điều này rất khó. Nó rất giống Internet. Nhưng có điểm yếu hơn – ít nhất là trong AML/KYC – lối vào của fiat.

Vì vậy, nơi mọi người lấy đô la Mỹ, Yên Nhật hoặc đô la Hồng Kông để đưa vào Bitcoin – đó là điểm yếu mà chính phủ nhắm đến và nói ‘Nghe này, nếu chúng tôi hỗ trợ nó, chúng tôi muốn chắc chắn nó không được sử dụng cho các hoạt động bất hợp pháp mà bạn đề cập. Và nếu chúng tôi không hỗ trợ nó, chúng tôi sẽ bóp chết nó ở đó.”

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo DailyHodl
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments