Khảo sát: Đa số mọi người đang chờ đợi để mua Bitcoin ở mức giá $10.000

0

Bitcoin có khả năng giảm xuống 7k5

Bitcoin đã trải qua một thị trường giảm giá lớn vào năm 2018, đưa giá của nó xuống mức $3.200, mức thấp nhất kể từ đợt bull run năm 2017. Hầu hết mọi người đều xem đó là một cơ hội để mua vào giá rẻ, nhưng một số người vẫn kiên nhẫn chờ đợi nó giảm xuống thấp hơn nữa. Thật không may, Bitcoin sau đó đã bất ngờ tăng vọt lên hơn $13.000 vào năm 2019 trước khi điều chỉnh xuống mức hiện tại là $11.770.

Có thể nhận ra rằng họ đã bỏ lỡ một cơ hội mua tốt, tuy nhiên, một số người vẫn đang chờ đợi một đợt giảm giá khác có thể thấp hơn mức thấp nhất của năm 2018 trước khi quyết định mua. Weiss Crypto Ratings mới đây đã thực hiện một cuộc khảo sát trên Twitter để xác định những kỳ vọng của cộng đồng tiền điện tử về giá cho Bitcoin.

Phần lớn chờ mua ở $10.000, một số mong đợi mức giá thấp hơn

Kết quả cuộc thăm dò của Weiss Crypto Ratings cho thấy có 38% số người được hỏi đang chờ đợi để mua Bitcoin với giá $10.000. Con số này lớn hơn một chút so với tỷ lệ phần trăm đang chờ mua ở mức giá $5.000 là 32%, trong khi số lượng người mong đợi Bitcoin xuống mức thấp nhất $2.000 để mua là 30%.

Bitcoin gần đây đã giảm từ mức cao nhất năm 2019 ở $13.800 xuống giữa mức $9.000 và củng cố ở đó một thời gian trước khi phục hồi lên $11.000 và thậm chí có lúc vượt qua $12.000 vào thứ Ba. Mặc dù những người mong đợi Bitcoin giảm xuống dưới $5.000 có thể đang quá lạm dụng dựa trên quan điểm của các nhà phân tích, nhưng không rõ liệu những người chờ mua ở mức $10.000 đã bỏ lỡ cơ hội trong thời gian ngắn ngủi.

Có thể giảm xuống $8.000

Một số nhà phân tích cho rằng Bitcoin có thể sẽ không xuống thấp như một số người mong đợi. Josh Rager là một trong những nhà phân tích như vậy, ông cho biết Bitcoin sẽ không xuống lại mức $8.000 một lần nữa. Trong nhận định của Rager, mức giảm 30% đưa Bitcoin về mức $9.000 gần đây là “một cơ hội trở lại hiếm hoi trong xu hướng tăng trưởng vĩ mô,” ông đã viết trong một bài đăng trên Twitter. Ông thậm chí còn không kỳ vọng Bitcoin về mức 4 con số một lần nữa.

Nếu Rager đúng, giá hiện tại có thể là cơ hội tốt nhất cho những người mong đợi được đầu tư vào Bitcoin, vì theo ông, cái nhìn rõ ràng trên biểu đồ hàng tuần và hàng tháng cho thấy Bitcoin sắp chạm lại mức cao nhất thời đại.


Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến được thể hiện trong bài viết là của tác giả, không phải của Toiyeubitcoin. Bạn đọc không nên xem đây là một lời khuyên đầu tư từ chúng tôi và nên nghiên cứu thật kỹ trước khi đưa ra bất cứ quyết định đầu tư nào, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm trước thiệt hại, rủi ro mà bạn đọc gây ra do tin tưởng vào nội dung trong bài viết.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo ZyCrypto
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments