Bloomberg: Chỉ báo quan trọng đang “phát ra” tín hiệu mua vào Bitcoin

0

Bitcoin có thể chạm 10.000 USD trong tháng 6 này?

Một chỉ báo quan trọng đang “phát ra” tín hiệu mua vào Bitcoin lần đầu tiên kể từ tháng 6.

Chỉ báo phân kỳ hội tụ GTI VERA đang cho thấy Bitcoin có thể đã sẵn sàng để đạt mức cao mới của năm 2019, theo Bloomberg. Chỉ số này sử dụng Đường Phân kỳ Hội tụ Trung bình Động (MACD) để cố gắng xác định xu hướng tăng giảm của giá.

Chỉ báo phân kỳ hội tụ GTI VERA

Nhà phân tích cấp cao của Bloomberg, Mike McGlone, nói rằng Bitcoin đang thể hiện sức mạnh của mình như một cửa hàng kỹ thuật số có giá trị và là hàng rào chống lại sự bất ổn kinh tế toàn cầu.

“Bitcoin vẫn còn là một người thụ thưởng chính của nhu cầu ngày càng tăng đối với các tài sản lưu trữ giá trị, tiền tệ, tương tự như Vàng.

Nguyên tắc kinh tế vĩ mô thuận lợi – lợi suất trái phiếu lao dốc và biến động thị trường chứng khoán tăng – dường như có sức chịu đựng và nên phân biệt Bitcoin với các tài sản tiền điện tử khác.”

Akbar Thobhani – CEO của sàn giao dịch tiền điện tử SFOX, cho biết Bitcoin có vẻ đang củng cố vị thế của nó như một tài sản trú ẩn an toàn.

“Bitcoin có vẻ đang tận hưởng một trạng thái như một kho lưu trữ giá trị, tương tự như vàng, điều này có thể giải thích lý do tại sao nó đang xây dựng động lực tích cực trong bối cảnh Mỹ áp thuế 10% lên hàng hóa Trung Quốc.”

Nhà phân tích và trader phát sinh tiền điện tử Tone Vays, cho rằng một khi giá Bitcoin vượt qua $11.000, ông hy vọng BTC sẽ nhanh chóng đạt được $12.000, điều mà nó đã làm trước đó vào hôm nay. Ngay bây giờ, ông ấy đang tìm kiếm sự hỗ trợ trên mức $11.000.

“Đây là lúc rất khó để giải thích cho các nhà giao dịch mới. Bạn phải thực hiện giao dịch tăng giá khi BTC phá vỡ $11.000, vì bạn sẽ không muốn bỏ lỡ một cây nến khổng lồ như thế này.

Nhưng điều đó sẽ hoàn toàn vô nghĩa nếu cây nến không thể giữ và ở trên mức $11.000. Và tôi không biêt phải giải thích chính xác thế nào với mọi người, nơi bạn trở thành một bull tại lúc phá vỡ, nhưng nếu nó không thể giữ trên $11k, bạn phải từ bỏ giao dịch đó ngay lập tức.”

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo DailyHodl
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments