Max Keizer: “Bitcoin Dominance đang hướng đến 80%, altcoin sẽ chết”

0

Max Keizer: Bitcoin ra đời để trở thành đồng tiền dự trữ cho thế giới

Max Keiser – một Bitcoin bull và nhà cựu giao dịch của Phố Wall, vừa dự đoán rằng chỉ số thống trị thị trường của Bitcoin đang hướng tới 80% và các altcoin đang chết dần, kêu gọi cộng đồng thoát ra khỏi altcoin để vào BTC.

Keizer đã đưa ra quan điểm mới nhất của mình trong một bài đăng trên Twitter vào ngày 6 tháng 8:

“Chỉ số thống trị của Bitcoin đạt 68,2% – đang hướng tới 80% – vì altcoin sẽ chết vì BTC. Kỷ nguyên 2014 – 2017 của altcoin và hard fork đã hết. Đừng là người cuối cùng thoát khỏi altcoin để vào BTC.”

Theo dữ liệu từ Coin360, sự thống trị của Bitcoin (Bitcoin Dominance) đang chiếm khoảng 69,2% tại thời điểm viết bài, vì mức vốn hóa thị trường của BTC là $210,422,145,970 trong tổng số $303,923,701,331 của toàn bộ thị trường tiền điện tử.

Liên quan đến nhận định các altcoin đang chết của Keizer, một phân tích gần đây từ San Francisco Open Exchange (SFOX) cho thấy điều này tương thích với Ether (ETH) tiếp tục phát triển mạnh. Trong báo cáo của SFOX, tác giả đã viết rằng BTC có mối tương quan với ETH nhiều hơn so với các altcoin khác.

“Điều này có thể ủng hộ cho ý kiến rằng Ethereum đang trở thành một blockchain được công nhận là một tài sản theo cách của riêng nó, giống như Bitcoin. Nếu xu hướng này tiếp tục, ETH có thể sẽ không phù hợp để phận loại là altcoin nữa.”

Một dự đoán khác đến từ Max Keiser

Như Toiyeubitcoin đã đưa tin trước đó, Keiser đã đưa ra dự đoán giá BTC sẽ tăng vào ngày 3/8. Ông tuyên bố trên Twitter rằng BTC sẽ vượt qua mức $15.000 trong tuần này. Keizer viết:

“Tôi cảm nhận #Bitcoin sẽ vượt qua $15.000 trong tuần này. Niềm tin vào chính phủ trung ương, ngân hàng trung ương và tiền tập trung, tiền fiat đang ở mức thấp nhất trong nhiều thập kỷ.”

Bất đồng quan điểm với Keiser về việc niềm tin của công chúng vào chính phủ tập trung và các tổ chức tài chính đang ở mức thấp là yếu tố thúc đẩy BTC, CEO của Circle, Allaire nhận xét tương tự rằng xung đột địa chính trị mới là nhân tố chính đẩy giá Bitcoin:

“Bạn có thể thấy một số điểm tương quan vĩ mô ở đây. Tôi nghĩ rằng chủ đề sẽ rộng hơn, cụ thể là Bitcoin, tiền điện tử tham gia rộng hơn vào các lực lượng vĩ mô toàn cầu này đang ngày càng trở nên rõ ràng hơn. Chủ nghĩa dân tộc đang trỗi dậy, xung đột tiền tệ gia tăng, chiến tranh thương mại, tất cả những thứ này rõ ràng là ủng hộ một tổ chức không có chủ quyền, một cửa hàng kỹ thuật số lưu trữ giá trị bảo mật cao.”

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments