Tether in thêm 100 triệu USDT, cá voi di chuyển hàng triệu Bitcoin, Ethereum và XRP

0

Cá voi vừa chuyển 80 triệu USDT (4% nguồn cung) lên sàn Binance

Trong 24 giờ qua, Tether Limited – công ty đứng đằng sau đồng stablecoin USDT, đã tiếp tục in thêm 100 triệu USDT.

Việc Tether in thêm các token USDT mới thường tương quan với sự tăng giá của Bitcoin, khi Tether chuyển các token sang các sàn giao dịch tiền điện tử như Bitfinex. Cả Bitfinex và Tether đều thuộc sở hữu của iFinex, Inc., và từng nhiều lần bị cáo buộc sử dụng USDT để thao túng giá Bitcoin.

Bitfinex từ lâu đã luôn phủ nhận việc nền tảng này sử dụng USDT để thao túng giá Bitcoin và cho rằng việc in thêm USDT là dấu hiệu cho thấy dòng tiền mới đang được đổ vào thị trường.

Chưa đầy 1 giờ sau khi các token USDT mới được in, Tether đã chuyển 275 triệu USDT sang một địa chỉ ví không xác định. Nó cũng nhận được và nhanh chóng gửi lại 69,2 triệu USDT từ sàn giao dịch tiền điện tử Bittrex.

Trong khi đó, các cá voi Bitcoin, EthereumXRP đã bắt đầu “tỉnh giấc” khi thị trường tiền điện tử xuất hiện nhiều biến động.

Những người theo dõi cá voi đã phát hiện một động thái chuyển khoảng 300 triệu XRP (trị giá khoảng 96,2 triệu USD) từ sàn giao dịch Binance sang một ví tiền không xác định.

Cá voi Ethereum cũng đã gửi 308.268 ETH, trị giá 71,8 triệu USD giữa các ví không xác định.

Và cá voi Bitcoin cũng đang nổi lên hàng loạt, dịch chuyển 14,501 BTC trị giá khoảng 168,6 triệu USD trong 24 giờ qua. Ba trong số các giao dịch là giữa các ví không xác định, trong đó, giao dịch thứ tư liên quan đến việc BTC chuyển khỏi sàn OKEx sang một ví không xác định.

Không có động thái lớn nào từ cá voi trong ngày cuối cùng liên quan đến tiền điện tử chuyển lên các sàn giao dịch, điều này cho thấy các sàn giao dịch bị nghi vấn hiện không tìm cách để bán.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo DailyHodl
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar