Giá Bitcoin lấy lại mốc $12.000 khi chỉ số thống trị đạt mức cao nhất kể từ tháng 4/2017

0

Giá Bitcoin trở lại mốc $12.000 khi chỉ số thống trị đạt mức cao nhất kể từ tháng 4/2017

Giá Bitcoin (BTC) cuối cùng cũng đã lấy lại được mốc $12.000 sau nhiều ngày biến động giá mạnh mẽ.

Biểu đồ giá Bitcoin 7 ngày. Nguồn: Coin360
Biểu đồ giá Bitcoin 7 ngày. Nguồn: Coin360

Bitcoin bull đảo ngược xu hướng giảm nhiều tuần

Theo dữ liệu từ Coin360 cho thấy cặp BTC/USD đã đạt $12.142 vào ngày 6/8, đẩy mức tăng hàng tuần lên hơn 25%.

Bitcoin hiện đang giao dịch ở mức cao nhất kể từ ngày 11/7, động thái này diễn ra trong bối cảnh cuộc chiến tranh thương mại Mỹ và Trung Quốc ngày càng căng thẳng.

Kết hợp với tình trạng bất ổn ở Hồng Kông và việc Mỹ chỉ trích Trung Quốc đang thao túng tiền tệ trong tuần này, áp lực đè lên thị trường chứng khoán trùng khớp với đợt tăng giá mạnh của Bitcoin cuối tuần qua.

Như Toiyeubitcoin đã báo cáo, đợt tăng vọt của Bitcoin đã đảo ngược xu thế giảm giá trong vài tuần, theo sau sự giám sát về mặt pháp lý đối với tiền điện tử của Washington.

Bây giờ, các trader đã quay trở lại với các nhà đầu tư altcoin đáng thương, những người đã dành phần lớn thời gian trở lại của Bitcoin, chờ đợi một đợt tăng giá không bao giờ thành hiện thực.

Tin xấu cho phần lớn các altcoin, một số sẽ tăng lên bằng USD nhưng đa số vượt trội so với BTC”, trader và nhà phân tích Josh Rager nhận định vào thứ Ba.

Ông cho biết thêm rằng chỉ số thống trị thị trường của Bitcoin hiện đang ở mức 68,4%, đây là mức cao nhất 2 năm trở lại đây, và có thể sẽ không bao giờ trở lại mức thấp nhất mọi thời đại vào năm 2018 là 35%.

Bitcoin hiện có thể đang chuẩn bị quay trở lại để kiểm tra lại mức cao nhất năm 2019 của nó, mức đã từng được BTC chinh phục vào tháng 6 ở $13.800.

Bạn đọc có thể theo dõi tỷ giá BTC và hơn 2000+ đồng coin theo thời gian thực tại đây.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar