Brian Kelly: “Bán Bitcoin chỉ vì sự trì hoãn ETF thì đó là một hành động sai lầm.”

0

Brian Kelly – Giám đốc điều hành BKCM, trong chương trình Fast Money của đài CNBC đã nhấn mạnh rằng các nhà đầu tư bán Bitcoin chỉ vì SEC trì hoãn việc chấp thuận ETF Bitcoin đầu tiên là sai lầm.

Brian Kelly

Bitcoin giảm 12% trong khi EOS, Bitcoin Cash và các coin khác giảm hơn 20%

Trong 48 giờ qua, thị trường tiền điện tử đã mất 29 tỷ USD, khi các đồng tiền điện tử lớn giảm từ 10 đến 25% giá trị.

Trong khi đại đa số các nhà phân tích đã chỉ ra quyết định của SEC hoãn việc chấp thuận ETF Bitcoin của VanEck để làm tiền đề cho xu hướng giảm giá Bitcoin trong ngắn hạn, một số nhà đầu tư đã nêu lên sự nghi ngờ về khả năng tồn tại một yêu sách, đặc biệt là xem xét sự chậm trễ trong quyết định của SEC.

Nhưng nhiều khả năng là do một đợt bán tháo lớn trên các sàn giao dịch đã khiến thị trường giảm mạnh.

Giá Bitcoin

Nhưng bất kể là gì, Kelly vẫn nhấn mạnh rằng chỉ vì thông báo của SEC vào ngày 7/8 là các ETF Bitcoin sẽ không được chấp thuận cho đến cuối năm 2018 nên các nhà đầu tư đua nhau bán tháo tài sản số của mình là sai.

Kelly giải thích:

Nó [bitcoin] đã có một đà tăng rất lớn để bứt ra khỏi khu vực 5.800 USD, đó là do mọi người nghĩ rằng sẽ có một ETF Bitcoin. SEC đã trì hoãn quyết định đó. Một cảnh báo khác cho ngày 30/9, SEC có thể sẽ tiếp tục hoãn lại, bởi vì thị trường chưa sẵn sàng cho nó và SEC chưa có câu trả lời cho câu hỏi của họ.

Sự thổi phồng của Ethereum Classic: Kelly cân nhắc

Trong suốt tuần qua, trong khi tất cả các đồng tiền điện tử và token chính đã hoạt động kém so với đồng đô la Mỹ, thì Ethereum Classic đã chứng minh một mức tăng vững chắc chống lại cả Bitcoin và đồng đô la Mỹ.

Kelly lưu ý rằng giá Ethereum Classic đã tăng hơn 30% chủ yếu do sự tích hợp ETC trên Coinbase và Robinhood, dự kiến ​​sẽ mở thị trường ETC cho các nhà đầu tư bán lẻ tại thị trường Hoa Kỳ.

Ông nói:

Ethereum Classic đã tăng 30% so với tháng trước. Thực sự là do Coinbase và Robinhood. Đây là lần đầu tiên các nhà đầu tư bán lẻ có được một cách thực sự dễ dàng để tham gia vào Ethereum Classic. Coinbase đã thêm nó vào, tôi tin rằng trong tuần tới, họ sẽ thêm nó vào mặt bán lẻ của họ trên nền tảng này.

Được dẫn dắt bởi nhóm tiền tệ kỹ thuật số của Barry Silbert và Grayscale Investments, Ethereum Classic cũng là một trong bốn đồng tiền điện tử cùng Bitcoin, Zcash và Ethereum để có một công cụ giao dịch công khai dành riêng cho việc tạo thuận lợi cho việc giao dịch ETC giữa các nhà đầu tư bán lẻ trong thị trường Hoa Kỳ.

Khi các doanh nghiệp tiền điện tử tiếp tục phát triển cơ sở hạ tầng quanh Ethereum Classic, có khả năng là do việc SEC tuyên bố Ethereum không phải là chứng khoán, giá trị, khối lượng và cơ sở người dùng của ETC được kỳ vọng sẽ tăng với tốc độ khá nhanh.

Tham gia để cập nhật tin tức và kiến thưc hữu ích nhất tại:

Theo CCN/Blogtienao
Biên soạn lại Toiyeubitcoin.com

5/5 - (1 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments