Bobby Lee: Giá Bitcoin sẽ đạt 1 triệu USD “sau hai bong bóng nữa”

0

Bobby Lee, CEO sàn BTCC: “Bitcoin sẽ tiếp tục tăng

Bobby Lee – Cựu CEO sàn giao dịch tiền điện tử BTCC và nhà sáng lập ví cứng Ballet, vừa đưa ra một dự đoán không thể lạc quan hơn cho giá Bitcoin (BTC) tại sự kiện Malta AIBC vừa mới kết thúc.

Bobby Lee ra mắt ví tiền điện tử Ballet

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Lee đã giới thiệu công ty mới của mình, Ballet, công ty đã tạo ra một ví phần cứng mới cho các nhà đầu tư Bitcoin và tiền điện tử trên toàn thế giới. Theo tuyên bố của ông, quyết định tung ra một ví phi điện tử vật lý được lấy cảm hứng từ mong muốn làm cho tiền điện tử gần gũi hơn với những điều mọi người đã quen thuộc.

Bobby tin rằng thực tế là tiền điện tử ở dạng kỹ thuật số có thể là một trở ngại cho việc chấp nhận và sử dụng. Với ví phần cứng, mọi người trên thế giới sẽ có một nơi an toàn để lưu trữ coin của họ. Coin chính của ví tiền là Bitcoin, mặc dù nó cũng hỗ trợ một số altcoin, bao gồm ETH, XRP, DOGE và các loại khác.

Ví thậm chí có mùi đặc biệt của riêng mình, có thể kích thích cả năm giác quan, nhưng cũng có mục đích nhằm chống giả mạo.

Lee rất lạc quan về tương lai của giá Bitcoin

Bobby Lee cũng là một người ủng hộ Bitcoin nổi tiếng và có tiếng nói, đồng thời ông tự xưng là nhà tối đa hóa BTC. Ông tin rằng giá Bitcoin hiện nay vẫn chỉ đang là con số nhỏ so với giá trị mà nó có thể đạt được, và một mức giá cao có thể sẽ trở thành hiện thực trong những năm tới. Ông gọi nó là một loại tài sản nghìn tỷ đô la, và ông hy vọng giá của BTC sẽ tăng lên gấp nhiều lần.

Như ông giải thích, giá Bitcoin di chuyển theo từng đợt, với mỗi đợt là một bong bóng đưa giá đồng coin lên cao hơn nữa. Ông dự đoán rằng một số làn sóng mới sẽ đến trong vài năm tới, có khả năng đưa BTC lên đến phạm vi 100,000 – 200,000 đô la, và cuối cùng thậm chí là 1 triệu đô la.

Lee tuyên bố rằng mỗi bong bóng mới đưa giá Bitcoin cao hơn 10-20 lần so với trước đó và ông hy vọng xu hướng này sẽ tiếp tục. Đây là lý do tại sao ông hỗ trợ và tư vấn đầu tư vào BTC và tạo ra một ví tiền vật lý nhằm mục đích đầu tư dài hạn.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Bitcoinist/Tapchibitcoin
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar