Bobby Lee: “Người Trung Quốc luôn xem Bitcoin là đầu tư, không phải để thanh toán”

2

Bitcoin sẽ về đáy 2.500 USD và lập đỉnh 333.000 USD trong ba năm tới

Bobby Lee – Đồng sáng lập và cựu CEO của sàn giao dịch tiền điện tử BTCC, cho rằng người Trung Quốc luôn xem Bitcoin là một khoản đầu tư hơn là một hệ thống thanh toán.

Lee đã đưa ra bình luận này trong một cuộc phỏng vấn podcast “Chuyện chưa kể” của Charlie Shrem vào ngày 18 tháng 9.

Được thiết kế cho người dùng “không chuyên”

Bên cạnh những chia sẻ về bối cảnh tiền điện tử ở Trung Quốc – bao gồm việc tương tác với các nhà quản lý và cái nhìn về xu hướng của nhà đầu tư trong nước, Lee cũng thảo luận về sản phẩm mới nhất của mình – một ví phần cứng tiền điện tử có tên “Ballet”:

“Ballet là kiệt tác từ kinh nghiệm của tôi. Tôi đã dẫn dắt sàn giao dịch BTCC, tôi dẫn đầu một mining pool, chúng tôi sản xuất ví di động. Dưới thương hiệu BTCC, chúng tôi đã ra mắt Bitcoin vật lý. Là một phần của dự án Ballet, chúng tôi đang phát triển một giải pháp sáng tạo mà chúng tôi hi vọng sẽ mang đến sự đơn giản và tiện lợi nhất trên thế giới – ví phần cứng đáng tin cậy nhất.”

Theo Lee, động lực để ông tạo ra một giải pháp lưu trữ phần cứng đơn giản và mạnh mẽ là vì trong quá trình xem xét, ông nhận ra rằng phần lớn người dùng thông thường “không phải là người am hiểu”, vì thế họ không rành về bảo mật kỹ thuật số. Ông lưu ý:

“Họ không biết cách đặt một mật khẩu mạnh. Họ không biết xác thực hai yếu tố là gì, làm thế nào để làm việc với firmware, cập nhật bảo mật, v.v. Họ hầu như không hiểu cách đăng nhập, không đề cập đến xác minh 2SA và SMS.”

Do đó, theo ông, việc áp dụng tiền điện tử hàng loạt phải dựa trên việc đơn giản hóa các bước cần thiết cho người dùng thông thường – “từ một đứa trẻ 9 tuổi đến một bà cụ 99 tuổi.

Bối cảnh ví phần cứng

Như Toiyeubitcoin đã báo cáo vào đầu tháng này, Ballet là một thiết bị có kích thước bằng một chiếc thẻ tín dụng hỗ trợ lưu trữ lạnh Bitcoin (BTC) và 14 đồng altcoin khác, bao gồm Ether (ETH), XRP và Litecoin (LTC). Theo dự kiến, 18 tài sản tiền điện tử khác sẽ được thêm vào Ballet trong tương lai.

Lĩnh vực ví phần cứng hiện đang bị chi phối bởi các ông lớn trong ngành như Ledger, Trezor và KeepKey.

Mặc dù phần lớn người dùng đều đồng ý rằng ví phần cứng cung cấp độ bảo mật cao hơn ví nóng trực tuyến, nhưng các cáo buộc về lỗ hổng đôi khi vẫn xuất hiện liên quan đến một số thiết bị tiêu dùng phổ biến, điều này khiến các nhà phát triển độc lập buộc phải đưa ra các biện pháp bảo mật của bên thứ ba cho các sản phẩm của mình.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

2 Góp ý
cũ nhất
mới nhất bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Trang

Họ lợi dụng bitcoin để thành lập những đồng coin khác một đích tất cã lừa đảo .họ xây đựng một token sau đó không trả vốn cho nhà đầu tư .bạn đầu họ đưa ra nhiều chính sách hợp lý sau khi thu hút vốn của nhà đầu tư xong họ đã không hoàn vốn cho nhà đầu tư

Văn Tân

Có vẻ bạn đang nhầm lẫn giữa những dự án MLM và những dự án truyền thống, bạn nên tìm hiểu lại về tiền điện tử chính thống như Bitcoin và các coin khác, đừng nhầm lẫn với các dự án MLM lừa đảo.