Justin Sun tiết lộ Hard fork của TRON sẽ ra mắt vào cuối tháng 2/2019

0

TRON (TRX) – một trong những nền tảng chuyên phát triển các ứng dụng phân quyền (dApps), mới đây đã được tiết lộ chuẩn bị diễn ra một đợt hard fork, trùng với ngày hard fork Constantinople của mạng Ethereum diễn ra.

Hard fork TRON (TRX) sẽ ra mắt cùng ngày với Ethereum Constantinople

Nếu là một người trụ đủ lâu trong thị trường tiền điện tử vốn nhiều biến động này, hẳn bạn cũng biết sau nhiều lần “chém gió rung trời” của nhà sáng lập TRON Foundation, Justin Sun, network TRON (TRX) đang dần đạt được những thành tựu nhất định.

Đầu tiên là sự kiện ra mắt mainnet TRON vào mùa hè năm 2018. Sau đó là thông tin TRON vừa mua lại nhà cung cấp giải pháp chia sẻ tệp P2P BitTorrent với giá 140 triệu USD.

Mới đây, các nhà phát triển TRON lại tung ra token BitTorrent (BTT) thông qua Binance Launchpad. Mặc dù token BTT cũng nhận phải nhiều lời chỉ trích từ cộng đồng tiền mã hóa, song có vẻ như chúng vẫn có nhiều lợi ích nhất định.

Và không để cộng đồng “khát tin” quá lâu, Justin Sun đã đăng tải thông báo mới nhất như sau:

“#TRON sẽ ra mắt bản nâng cấp hard fork 3.5 vào ngày 28.02.2019.

Các tính năng mới bao gồm:

1. Đa chữ ký [ví tiền mã hóa] và công cụ quản lý tài khoản đã sẵn sàng thiết lập.

2. Điều chỉnh năng lượng động đối với thời gian thực hiệu suất mạng.

3. Tăng 50% hiệu suất và sử dụng phần mềm res.

4. Khả năng chạy Virtual Machine tốt hơn, đảm bảo an toàn cho các dApp.”

Như chúng tôi được biết, các dApp đang ngày càng được phát triển trên TRON và EOS bởi hai nền tảng smart contract mới hơn này đã vượt qua Ethereum về số lượng ứng dụng mới được tung ra trên network.

Nếu lần này Sun không còn “chém gió” như mọi khi nữa thì 28 tới đây sẽ là ngày đáng mong đợi nhất đối với cộng đồng tiền điện tử.

Tuy nhiên, từ đây tới ngày trọng đại đó rất sát sao, do đó, tác giả nghĩ mọi người vẫn nên chờ thông tin chính thức từ đội ngũ.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Tiendientu.org/Cryptoglobe
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

3/5 - (2 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments