TRON đạt cột mốc 1 triệu người dùng chỉ sau 6 tháng ra mắt Mainnet

0

Dự án Blockchain TRON (TRX) vừa ghi nhận con số lịch sử 1 triệu địa chỉ người dùng chỉ sau 6 tháng ra mắt mainnet, cho thấy tốc độ tăng tưởng chóng mặt và đồng thời tạo áp lực lớn hơn lên đối thủ Ethereum.

Mạng lưới TRON đạt cột mốc 1 triệu người dùng chỉ trong 6 tháng

Nhà sáng lập TRON Justin Sun ngày 25/12 đã thông báo chúc mừng trên Twitter của mình, rằng TRX đã đạt 1.000.000 người dùng chỉ trong 184 ngày vào lúc 07:14 sáng ngày 24/12. Thông tin này cũng được xác nhận bởi Misha Lederman, đồng sáng lập website thống kê độc lập IAmDecentralized.org.

Sun thậm chí còn treo thưởng $10,000 cho ai tìm được danh tính của người dùng thứ 1 triệu và gửi thông tin về cho TRON Foundation sớm nhất.

TRON mới triển khai mainnet (Blockchain của riêng mình) hồi tháng 6 năm nay, đặt mục tiêu trở thành hệ sinh thái ưa dùng cho những nhà phát triển muốn xây dựng nên các ứng dụng phi tập trung (dApps).

Chia sẻ thêm về sự kiện này, Lederman cho biết tốc độ phát triển của TRX cũng vượt trội hơn rất nhiều so với ETH.

“Để so sánh thì Ethereum đạt 1 triệu người dùng vào ngày 22/01 năm nay, 542 ngày hoặc 18 tháng kể từ khi mainnet Ethereum chính thức lên sóng.”

Tuy nhiên, bất chấp tốc độ mở rộng đáng kể, giá trị của token TRX vẫn đang bị ETH bỏ xa. Ethereum, dù đã giảm đến 90% giá trị kể từ mức đỉnh năm ngoái, hiện vẫn đang được giao dịch ở $133 so với con số $0.02 của TRON.

TRX trong tuần này cũng đã tăng trưởng mạnh mẽ trước khi “cơn bão ngày Giáng sinh” hồi sáng ngày 25/12 cuốn bay 15% giá trị của nó, trong khi ETH cũng giảm đến 12,6%.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Coin68/CoinTelegraph
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

3/5 - (2 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments