TRON hợp tác với công ty chuyên về thực tế ảo 3D trên Blockchain NeoWorld

0

Vào ngày 08/11, Justin Sun – Nhà sáng lập của dự án TRON, đã đăng tải thông tin trên trang twitter cá nhân rằng TRON (TRX) bắt đầu hợp tác với NeoWorld.

TRON hợp tác với công ty thực tế ảo NeoWorld

Chỉ vài giờ trước, Justin Sun đã thông báo cho cộng đồng tiền điện tử rằng TRON (TRX) đã hợp tác với NeoWorld, một công ty chuyên về thực tế ảo 3D trên Blockchain.

#TRON đã thiết lập quan hệ đối tác với NeoWorld. Sự hợp tác giữa hai bên sẽ xoay quanh việc tham gia NeoWorld, lên kế hoạch cho NeoWorld Exclusive Island, tăng cường hợp tác trong hệ sinh thái cộng đồng,… #TRX $TRX

Nội dung chính

NeoWorld là gì?

NeoWorld là một thế giới thực tế ảo trực tuyến chạy trên Blockchain. Thế giới 3D mang lại cho người chơi cơ hội khám phá những ranh giới mới, xây dựng sự nghiệp và một số thứ khác đặc trưng của thế giới thực mà chúng ta đang sống.

Người chơi cũng có thể trò chuyện và vui chơi. Họ cũng có thể thiết lập mạng lưới việc làm và mạng lưới cá nhân. Người chơi có thể mua các lô đất trên NeoWorld và có thể xây dựng các tòa nhà trên đó để tăng giá trị của nó. Người dùng cũng có thể đi bộ xung quanh trong thế giới ảo thông qua nhân vật ảo của mình.

Hiện tại có hơn 100 nghìn lô đất được bán, 7.5 triệu tòa nhà được xây dựng cũng như 1.3 triệu việc làm được thực hiện mỗi ngày trong thế giới ảo.

TRON là một phần của NeoWorld

Hiện tại, Justin và nền tảng TRON đã xây dựng một tòa nhà trong thế giới ảo. Tòa nhà mới (trong ảnh bài viết) được xếp hạng là một trong số các vị trí hàng đầu ở NewWorld bởi chiều cao và phần thưởng làm việc. Nền tảng TRON cũng thông báo cho chúng tôi rằng sẽ có thêm thông tin trong tương lai gần về các kế hoạch và các bước phát triển xa hơn trong NeoWorld.

Khả năng sử dụng TRX trong thế giới ảo

Mặc dù không được đề cập trong mối quan hệ đối tác, ý tưởng về một thế giới ảo mang lại cho chúng ta câu hỏi về loại tiền điện tử nào có thể được sử dụng. Vì NewWorld tương tự như thế giới thực, chúng ta có thể không ngạc nhiên khi biết rằng TRX có thể được sử dụng để mua và bán đất cũng như các tòa nhà trong thế giới ảo.

Tuy nhiên, NeoWorld Cash (NASH) hiện là đồng tiền duy nhất được sử dụng trong NeoWorld. Theo whitepaper chính thức của dự án, NASH là một token dựa trên Ethereum dựa trên các tiêu chuẩn ERC223 cũng tương thích với ERC20.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Bitcoinvietnamnews/EthereumWorldNews
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

3/5 - (2 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments