Các nhà đầu tư đang phải “gánh lỗ” vì nghe theo Justin Sun mua vào TRON

0

Có thể khẳng định một điều là khả năng marketing của Justin Sun là “thiên tài”, thế nhưng thời gian gần đây những tweet của anh đang gây tổn thất cho nhà đầu tư hơn là hỗ trợ họ, giữa bối cảnh thị trường lao dốc vì giá Bitcoin sụt giảm. Đã vô số lần Sun tweet trước khi đưa ra thông báo chính thức và đẩy giá TRX pump.

Justin Sun gây tổn hại cho nhà đầu tư vì “chém gió” quá nhiều

Tuy nhiên, ngay cả khi anh ta kết thúc việc làm mất uy tín đối thủ cạnh tranh khi anh quảng bá mạnh mẽ Tron, các nhà đầu tư không hiểu được nhiều từ những tweet của anh ấy. Trong thực tế, giá có xu hướng ổn định trước khi giảm vào những ngày sau đó.

Ngày 12/10: Trong một nỗ lực để ổn định thị trường TRX trượt giá, Justin Sun đã thông báo rằng họ sẽ hợp tác với một “gã khổng lồ được định giá hàng tỷ tỷ đô” và để người theo dõi thử “đoán tên”. Vài ngày sau, các mặt báo tràn ngập những tin tức chưa được xác nhận rằng công ty đó là Baidu và nhà cung cấp dịch vụ internet này sẽ thông báo trong tuần này.

Kết quả là có một sự phục hồi nhẹ nhưng không đủ để đảo ngược các khoản lỗ vào ngày 11/10.

Phản hồi từ các nhà bình luận Twitter:

Justin, bạn THỰC SỰ cần một ai đó để xử lý chiến lược truyền thông và tiếp thị của bạn. Bạn nên thực hiện một số nghiên cứu về tác động của việc công bố thông báo. Nghiêm túc mà nói đây là giải đấu lớn cho bạn, hãy hành động như thể bạn đang ở trong đó.

Ngày 10/10: Tuyên bố rằng Tron nhanh gấp 200 lần Ethereum và 100 lần rẻ hơn so với EOS, vốn hóa thị trường giảm từ 1.7 tỷ xuống còn 1.5 tỷ đô. Ngay sau khi thông báo nâng cấp lên mạng chính thức cho Odyssey 3.1, anh ta đã hạ thấp EthereumEOS. Tuy nhiên, điều này vẫn không ngăn được sự trượt giá.

Phản hồi từ các nhà bình luận Twitter:

Trả lại tiền cho tôi vì tôi đã bị lừa, bạn đang lừa chúng tôi, giá giảm và bạn cập nhật twitter hàng ngày mới.

Ngày 6/10: Các bài viết về việc phát hành TVM bao gồm ghi chú cho biết các nhà phát triển có thể di chuyển từ EOS và Ethereum. Với token tiêu chuẩn TRC-20 của họ (lưu ý sự thay đổi từ ERC-20 thành TRC-20), sẽ có sự đồng bộ tốt hơn khi triển khai hợp đồng thông minh.

Kết quả: Giá bùng nổ nhưng không rõ ràng ở mức cao trong tháng Chín. Sự hưng phấn chỉ kéo dài ngắn ngủi và trong ba ngày, giá TRX đã trở lại dưới mức thấp vào ngày 7/10.

Phản hồi từ các nhà bình luận Twitter:

Tron là một trò đùa, tôi hoàn toàn hoang mang với trc -20

Ngày 29/9: Các tweet về sự bùng nổ của việc sử dụng tài khoản Tron và khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày đánh bại EOS và Ethereum như thế nào.

Phản hồi từ người dùng Twitter:

Tôi không biết ai trong chủ đề này thực sự quan tâm nhưng tôi đã là một người ủng hộ lâu năm của Tron nhưng tôi đang dần mất niềm tin vào đồng tiền này. Airdrop, khoe khoang và thông tin vô dụng. Tôi sẽ “out” vào cuối năm nay.

Ngày 23/9: Justin Sun phản hồi một đơn khiếu nại từ người dùng twitter ngăn cản người khác triển khai dApps trong Ethereum vì các vấn đề về dung lượng. Tận dụng cơ hội này, anh ta đã “khoe khoang” về việc Tron sẽ nhanh hơn 100 lần so với Ethereum và TVM của họ tương thích với EVM như thế nào. Bên cạnh đó, nhà sáng lập còn đảm bảo sẽ đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Phản hồi từ các nhà bình luận Twitter:

B.C thấy câu trả lời của tôi với anh ấy … Hoàn toàn là anh ta. Tôi lo lắng về việc đầu tư vào thứ gì đó làm sai lệch thông tin về một đối thủ cạnh tranh.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Tradingig/Ethereumworldnews
Biên soạn lại ToiyeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments