Justin Sun: “TRON nhanh hơn Ethereum 200 lần và rẻ hơn EOS 100 lần”

0

Ngày 08/10, Justin Sun – Giám đốc điều hành của TRON, đã tuyên bố phiên bản cập nhật mới nhất của mạng lưới TRON sẽ đánh bại Ethereum về tốc độ và EOS về chi phí, giá TRX đã tăng gần 8% ngay sau tuyên bố này của vị CEO.

CEO TRON tuyên bố phiên bản cập nhật sẽ nhanh hơn ETH 200 lần

Odyssey 3.1, phiên bản mới nhất của TRX, sẽ ra mắt vào 7 giờ tối mai, thứ Ba ngày 09/10, Sun xác nhận trên Twitter sau khi nhận được “sự đồng thuận từ cộng đồng”.

Những thay đổi sẽ bao gồm việc triển khai TRON Virtual Machine, cho phép nhà phát triển thử nghiệm các hợp đồng thông minh trước khi chuyển sang mainnet.

TRON Virtual Machine sẽ được cập nhật, đánh dấu sự khởi đầu của kỷ nguyên Hợp đồng Thông minh,” Sun bình luận về sự kiện như sau:

“TRON sẽ nhanh hơn ETH 200 lần, rẻ hơn EOS 100 lần. Kính gửi nhà phát triển dApp và người dùng, đây chính là sản phẩm dành cho bạn.”

Tài sản của công ty TRON điều hành vẫn tiếp tục tăng lên khi có các thông tin về việc tích hợp “Dự án Atlas” với nền tảng BitTorrent mà công ty mua lại hồi tháng Bảy.

Tuy vậy, TRON không phải là ngoại lệ trong đợt sụt giảm của thị trường tiền điện tử trong năm 2018. Hiện đồng coin này đang được giao dịch ở mức giá 0,027$ một token so với mức cao 0,21$ cuối năm 2017.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Coin68/Cointelegraph
Biên soạn lại ToiyeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments