Justin Sun tiết lộ mối quan hệ hợp tác của TRON với “ông lớn chục tỷ đô”

0

Justin Sun – Giám đốc điều hành của startup Internet phi tập trung TRON, mới đây đã thông báo về một mối quan hệ hợp tác sắp tới với một công ty “chưa rõ danh tính” nhưng có định giá lên đến “hàng chục tỉ đô la”.

Justin Sun “úp mở” lần hợp tác mới của TRON với “ông lớn chục tỉ đô”

Tuyên bố này được Justin Sun đăng tải trên Twitter của mình, cụ thể viết:

“Cuối cùng thì cũng có lần đầu hợp tác với một ông lớn trị giá hàng chục tỉ USD. Hãy thử đoán đó là ai đi.”

Cộng đồng Twitter của TRON đã nhanh chóng xôn xao trước thông tin trên, và họ ngay lập tức đi tìm danh tính của tập đoàn đại gia trên. Có người chắc cú đó không phải ai khác chính là Alibaba – với việc Sun từng là cử nhân của Đại học Hupan của nhà sáng lập Alibaba Jack Ma. Tuy nhiên, một người khác đáp trả: “Alibaba trị giá đến hơn 500 tỉ USD, không phải chục tỉ đô.”

Những cái tên khác được người dùng đưa ra bao gồm Baidu, Clover và thậm chí là Disney. Tuy nhiên, tất cả đến thời điểm hiện tại vẫn là những suy đoán vô căn cứ.

Đây là lần thứ hai trong vòng 1 tuần qua vị CEO trẻ tuổi của TRON làm cộng đồng tiền điện tử dậy sóng. Vào ngày 08/10, Justin Sun khẳng định lần cập nhật sắp tới của đồng TRX sẽ giúp nó đánh bại cả Ethereum lẫn EOS về tốc độ và chi phí, qua đó khiến đồng tiền điện tử này tăng trưởng 8%.

Trước đó, hồi cuối tháng 9, TRON cũng đã công bố thông tin chi tiết về tiến trình tích hợp với nền tảng BitTorrent mới được mua lại hồi tháng 7. Theo đó, TRON sẽ kích hoạt “Project Atlas” để ứng dụng TRX vào BitTorrent, khuyến khích người dùng trong hệ sinh thái chia sẻ dữ liệu này chấp nhận tiền điện tử.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Coin68/CoinTelegraph
Biên soạn lại ToiyeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments