CEO Bitcoin.com sẽ mở sàn giao dịch riêng và lấy Bitcoin Cash làm đồng tiền cơ sở

0

Trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg ngày 09/10, Roger Ver – CEO của Bitcoin.com, một trong những công ty cung cấp dịch vụ về Bitcoin và Bitcoin Cash lớn, đang lên kế hoạch mua hoặc xây dựng một sàn giao dịch tiền điện tử của riêng mình.

Roger Ver sẽ có sàn giao dịch riêng, lấy BCH làm đồng tiền cơ sở

Theo Ver, sàn giao dịch tiền điện tử sắp tới sẽ được đặt ngay trên trang web Bitcoin.com. Anh dự kiến sẽ có một lưu lượng truy cập khá lớn đến từ các dịch vụ ví và tin tức. Ver cho biết nền tảng mới sẽ nhận được “hàng ngàn hoặc hàng chục ngàn người dùng mới mỗi ngày” thông qua Bitcoin.com.

Ver nói rằng anh ta đang xem xét việc tìm kiếm một đối tác để giúp tạo ra sàn giao dịch này.

Nếu chúng ta tự xây dựng nó, chúng ta có thể làm điều đó thực sự, rất rẻ, và chúng ta sẽ có được chính xác những gì chúng ta muốn. Nhưng chúng ta không có sự an toàn của một sàn giao dịch đã từng trải qua nhiều “trận chiến”.

Nhà đầu tư BitcoinBitcoin Cash cũng tiết lộ rằng sàn giao dịch tiền điện tử mới sẽ chọn Bitcoin Cash làm đồng tiền cơ sở của nó, điều này sẽ thúc đẩy việc chấp nhận đồng tiền kỹ thuật số này. Roger Ver – nhà truyền giáo Bitcoin Cash – cũng đã nhiều lần tuyên bố rằng BCH là tầm nhìn nguyên bản của Satoshi Nakamoto và là một loại tiền tệ tốt hơn so với Bitcoin. Ver đã tweet vào ngày 9 tháng 10:

#BitcoinCash là Bitcoin theo như mô tả của Satoshi Nakamoto: Đồng tiền điện tử ngang hàng P2P cho thế giới.

BTC là một thứ gì đó hoàn toàn khác và được điều hành bởi một nhóm người dốt nát về kinh tế.

Phát biểu tại hội nghị Delta Summit Malta vào ngày 05/10, Ver tuyên bố rằng đồng tiền điện tử hàng đầu Bitcoin “không còn có thể được sử dụng như tiền.” Và vì điều đó, Ver nhấn mạnh rằng tiền điện tử là công cụ duy nhất có thể đưa chúng ta đến với thế giới tự do kinh tế. Và anh sẽ “không bao giờ từ bỏ” cho đến khi tiền điện tử hoàn thành mục tiêu này. Vào tháng 5/2018, CoinMarketCap đã âm thầm loại bỏ dữ liệu từ Bitcoin.com sau cáo buộc rằng công ty này đã cố tình khiến cho khách hàng mua nhầm Bitcoin Cash thay vì Bitcoin.

Sau một báo cáo về việc giảm đáng kể việc áp dụng BCH trong các khoản thanh toán toàn cầu, cũng như một số dự báo bi quan về giá BCH, đội ngũ Bitcoin Cash đã tiến hành stress test BCH. Theo kết quả kiểm tra, 2.1 triệu giao dịch trên mạng không gây ra phí đột biến. Bài test này nhằm mục đích chứng minh năng lực và khả năng mở rộng mainnet của Bitcoin Cash.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Bitcoinvietnamnews/Cointelegraph
Biên soạn lại ToiyeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments