3 dự đoán này cho thấy giá Bitcoin Cash sẽ “nhảy vọt” vào cuối năm 2018

0

Ngay từ khi mới ra mắt, cộng đồng Bitcoin Cash đã luôn tin rằng sẽ có ngày BCH “soán ngôi vua” của Bitcoin. Trong không gian tiền mã hóa, không có gì là không thể xảy ra. Dưới đây là 3 dự đoán giá Bitcoin Cash khá thú vị, hầu hết mọi người đều mong chờ Bitcoin Cash sẽ bứt phá.

3 dự đoán giá Bitcoin Cash cho giai đoạn cuối năm 2018

Nội dung chính

Cố gắng ở ngưỡng 485 USD

Trong tuần qua, tất cả các đồng tiền điện tử đều nhận được một cú hích lớn. Động lượng tích cực cho phép Bitcoin Cash tiến lên mốc 500 USD một lần nữa. Mặc dù giá trị đã suy giảm đôi chút, nhưng lý do chính đáng là xu hướng đang dần hình thành. Nhà giao dịch Botje11 dự đoán rằng chuyển động như này sẽ xảy ra, và 485 USD là một mốc kháng cự tiềm ẩn.

Cố gắng ở ngưỡng 485 USD

Giả sử Bitcoin Cash chinh phục rào cản thành công, giá BCH sẽ có cơ hội tăng lên 525 USD trong những ngày tới. Điều đó chủ yếu sẽ phụ thuộc vào cách phát triển của toàn bộ thị trường tiền điện tử, vì mọi thứ không nhất thiết phải trông quá lớn và FOMO vào lúc này. Mặc dù vậy, đà tăng gần đây cho thấy có một số chuyển động tích cực của Bitcoin Cash.

Hình thành 3 đáy và mục tiêu 545 USD

Một vài nhà đầu cơ Bitcoin Cash có kỳ vọng rất thực tế tại thời điểm hiện tại. Việc Bitcoin Cash tăng lên 545 USD không thành vấn đề dựa trên những thứ đã xảy ra trong vài tuần qua. Nếu hỗ trợ của BCH giữ vững gần mức 460 USD, không có bất kỳ lý do nào khiến đồng tiền này giảm sâu hơn nữa, theo nhà giao dịch Christian2209.

Hình thành 3 đáy và mục tiêu 545 USD

Quan điểm của ông là giá Bitcoin Cash đã hình thành 3 đáy cùng nằm ở mốc 410 USD trong vài ngày qua. Như vậy hiển nhiên là giá trị cho mỗi BCH sẽ gia tăng bền vững trong tương lai. Mục tiêu 545 USD có vẻ khá hợp lý, vì nó không hề khó khăn và có thể đạt được một cách tương đối dễ dàng. Chắc chắn, những tuần sắp tới sẽ rất thú vị cho Bitcoin Cash dựa trên tất cả những thứ kể trên.

Về bờ hay ra đảo

Biểu đồ của HamadaMark cho thấy một triển vọng dài hạn, và cần tham khảo nếu bất kỳ mức giá nào trở thành sự thật. Nhìn vào biểu đồ lịch sử của Bitcoin Cash và cách mọi thứ đang phát triển, có vẻ không khó nhận ra mức đáy gần 325 USD trước khi kết thúc năm 2018.

Về bờ hay ra đảo

Giữa những kỳ vọng điên rồ, điều mọi người tin là một kỷ nguyên mới cho BCH sắp đến. Sự sụt giảm này sẽ dẫn đến một đợt đảo ngược giá rất lớn trong suốt năm 2019. Nếu thành công, dự đoán giá Bitcoin Cash sẽ khoảng từ 2.500 đến 4.500 USD. Nhìn lại cách BCH vượt qua ngưỡng 2.500 USD trong quá khứ, không khó để nó tiếp tục đạt mức cao nhất mọi thời đại trong tương lai. Thậm chí BCH còn thách thức mọi cột mốc cao hơn nhiều. Hãy cùng đón chờ xem.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Tradingig/Nulltx
Biên soạn lại ToiyeuBitcoin

3/5 - (2 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments