Đại lý xe sang Post Oak Motors chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin và Bitcoin Cash

0

Vào ngày 05/09, Post Oak Motors – một đại lý xe hơi ở Mỹ với các dòng xe hạng sang như Rolls-Royce, Bentley và Bugatti, đã thông báo rằng họ sẽ chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin (BTC) và Bitcoin Cash (BCH) thông qua BitPay.

Post Oak Motors

Tilman Fertitta, chủ sở hữu của Post Oak Motors, đã tuyên bố:

Là một đại lý xe sang hàng đầu, tôi luôn muốn mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua hàng tốt nhất và sự hợp tác này sẽ cho phép mọi người trên khắp thế giới mua xe của chúng tôi nhanh hơn và dễ dàng hơn.

Sự phát triển mới nhất của Fertitta – chủ sỡ hữu đại lý xe sang bao gồm một khách sạn sang trọng ở khu phố Houston. Ông sở hữu NBA Houston Rockets và Sòng bạc Golden Nugget cùng với nhiều khách sạn sang trọng. Nhà hàng và công ty giải trí của ông hoạt động ở 36 bang và là một trong những nhà tuyển dụng lớn nhất ở Mỹ, với hơn 60000 nhân viên.

BitPay nhà cung cấp dịch vụ thanh toán Bitcoin toàn cầu gần đây đã đạt được thỏa thuận với Post Oak Motor Cars, cho phép người mua có thể mua từ bất kỳ nơi nào trên thế giới. Sonny Singh, Giám đốc thương mại của BitPay nói rằng các cá nhân thường sử dụng Bitcoin để mua nhiều sản phẩm vì đây là cách đơn giản để thực hiện thanh toán. Quan hệ đối tác là kịp thời với sự phổ biến ngày càng tăng của việc mua xe sang trọng. Ông nói thêm:

Post Oak Motors có một danh tiếng tuyệt vời về việc bán những chiếc xe đỉnh nhất và chúng tôi rất vui khi được hợp tác với tilman.

Được thành lập vào năm 2011, BitPay là một trong những công ty hiệu quả nhất trong việc cung cấp phương tiện thanh toán bằng BTC và Blockchain. Họ giúp các doanh nghiệp gửi và nhận các khoản thanh toán qua biên giới và cho phép khách hàng quản lý tài sản kỹ thuật số của họ thông qua ví Bitcoin. Nó cũng cho phép người dùng chuyển đổi các tài sản kỹ thuật số thành đô la Mỹ với Thẻ Visa Trả trước BitPay.

Wisewizz trả lời BitPay trên một Tweet:

Wow. Một tin tức thật tuyệt vời. Xin chân thành cảm ơn từ cộng đồng bitcoin cash!

Jason nhận xét:

Thật hoành tráng! Bitcoin cash mới chính là bitcoin thực sự. Nhanh chóng, dễ dàng và thực tế không có phí. Hy vọng rằng nhiều đại lý theo dõi và chấp nhận bitcoin cash để làm phương tiện thanh toán. Tôi chắc chắn sẽ dùng tiền để mua xe sang khi những đồng coin của tôi “moon”. Cảm ơn bạn đã chấp nhận tiền điện tử.

Một fan cuồng của Bitcoin, Orionthehunt3r – một Redditor đã nói,

“Thật không may, hầu như không ai sẽ sử dụng bitcoin hoặc bitcoin cash để mua bất cứ thứ gì. Trừ khi bạn muốn ở trạng thái nửa ẩn nửa hiện. Tôi sẽ xem xét việc chạy thử nghiệm này của chủ sở hữu cũng xem liệu có thị trường cho việc này hay không.”


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo AMBCrypto/Coin68
Biên soạn lại ToiyeuBitcoin

3.7/5 - (3 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments