Bitcoin, Ethereum và Litecoin hiện đã có thể giao dịch trên Yahoo Finance

0

Sự chấp nhận đối với tiền điện tử dường như đã có chuyển biến mới khi Yahoo Finance thông báo tích hợp giao dịch Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và Litecoin (LTC) trên nền tảng của nó.

Yahoo Finance tích hợp giao dịch Bitcoin, Ethereum và Litecoin.

Trong khi số liệu thống kê đã có sẵn trên nền tảng cho các loại tiền tệ kỹ thuật số khác như Bitcoin Cash (BCH), Ethereum Classic (ETC) hoặc EOS, nhưng chúng hiện không có tùy chọn mua và bán.

BTC/USD

Sự phát triển trên đã khiến một số người trong cộng đồng crypto nói rằng đó là một bước tiến quan trọng để nhận ‘con nuôi’ crypto. Người đam mê crypto và cũng là nhà sáng lập của Morgan Creek Digital, Anthony Pompliano đã tweet:

Bây giờ bạn có thể mua Bitcoin, EthereumLitecoin trên Yahoo Finance.

BTC tiếp tục giao dịch gần mức giá 7.000 USD, theo chỉ số giá Bitcoin trên Bitfinex, sau khi nó phá vỡ ngưỡng 7.000 USD vào ngày 28 tháng 8. Vào thời điểm báo chí, tiền điện tử hàng đầu đang giao dịch quanh mức 7.046 USD.

BTC

ETH hiện đang giao dịch quanh mức 289 USD vào thời điểm báo chí, giảm 1.36% trong 24 giờ qua, cho thấy sự thay đổi giá Ethereum không đáng kể so với phiên kết thúc của ngày hôm qua. Vào ngày 28 tháng 8, ETH đã chứng kiến ​​sự tăng giá mạnh đầu tiên về hiệu suất giá sau một tuần dao động trong khoảng từ 270-280 USD.

ETH

Giá Litecoin hiện đang giao dịch quanh mức 61 USD, giảm 1.74% vào đầu ngày, theo Coin market cap. Tổng vốn hóa thị trường của altcoin này là gần 3.6 tỷ USD, trong khi khối lượng giao dịch của nó trong 24 giờ qua tổng cộng khoảng 222 triệu USD.

Trong tháng 3, gã khổng lồ Internet Yahoo cho biết họ sẽ mở ra một sàn giao dịch tiền điện tử “trong tháng 4 năm 2019 hoặc muộn hơn.” Yahoo Nhật Bản sẽ mua 40% cổ phần của BitARG Exchange Tokyo vào tháng 4, và ngay lập tức cử điều hành viên để đưa sàn giao dịch vào hoạt động trong một năm sau đó.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Cointelegraph/Blogtienao
Biên soạn lại ToiyeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments