TRX và XRP là hai “ứng cử viên sáng giá” trong kế hoạch niêm yết của Coinbase

0

Coinbase – sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất Hoa Kỳ, một lần nữa khẳng định kế hoạch sẽ niêm yết thêm nhiều đồng coin trên nền tảng của mình. Theo bản thông báo của Coinbase cho cộng đồng về Series E financing (vòng tài chính E) vào ngày 30/10.

Coinbase xác nhận kế hoạch bổ sung TRX và XRP

Mục tiêu của Coinbases khi liệt kê các tài sản kỹ thuật số khác

Coinbase, trong một thông cáo báo chí, đã tuyên bố kế hoạch liệt kê thêm nhiều tiền điện tử trên nền tảng của nó. Bản phát hành không nêu chi tiết tên của các loại tiền tệ kỹ thuật số sẽ được liệt kê. Tuy nhiên, nhiều người đam mê crypto đã suy đoán rằng XRP của Ripple và Tron (TRX) sẽ là những nhân tố quan trọng trong kế hoạch này. Những tin tức như vậy là yếu tố khiến sự gia tăng đột ngột của tiền điện tử trong khoảng thời gian này.

Bản phát hành đề cập rằng:

“Coinbase đã bổ sung thêm một khoản đầu tư 300 triệu đô la với định giá sau đầu tư (post-money value) là hơn 8 tỷ đô la, để đẩy nhanh việc ứng dụng các loại tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số. Vòng cổ phần Series E được dẫn dắt bởi Tiger Global Management, với sự tham gia của Y Combinator Continuity, Wellington Management, Andreessen Horowitz, Polychain và các công ty khác.”

Đáng chú ý, có khá nhiều tiền điện tử ít nổi trội hơn so với Tron và XRP mà đã được liệt kê trên nền tảng. Vì thế, với sự tăng trưởng mạnh mẽ gần đây của 2 tiền điện tử này, chắc hẳn khả năng được Coinbase niêm yết là rất cao. Với Ripple, nó đã hợp tác với nhiều nền tảng tài chính truyền thống, cung cấp nền tảng blockchain để giải quyết nhiều vấn đề trong thế giới thực, và Tron đã cho thấy sự ra mắt mainNet của nó, làm cho nó trở thành một tiền điện tử đặc biệt.

Giới thiệu về Coinbase – Tiền điện tử và Blockchain

Coinbase là một sàn trao đổi của San Francisco, California. Nền tảng này trao đổi Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum, Ethereum ClassicLitecoin với các loại tiền tệ fiat trên khoảng 32 quốc gia.

Sàn tin rằng tiền điện tử và các công nghệ blockchain là một dấu hiệu cho một bước đột phá trong khoa học, sẽ thay đổi cả internet và hệ thống tài chính toàn cầu tốt đẹp hơn. Đây được xem là dấu hiệu cho giai đoạn tiếp theo của internet, được coi là giai đoạn 3.0.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Tradingig/Zycrypto
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments