Ripple báo cáo doanh thu bán token XRP tăng gấp đôi trong quý III năm 2018

0

Ripple Labs – Công ty đứng đằng sau đồng tiền điện tử XRP, vừa mới đăng tải một báo cáo định kỳ, trong đó cho biết doanh số bán token XRP trong quý III vừa rồi đã tăng gấp hai lần so với quý II của năm 2018.

Doanh số bán XRP của Ripple tăng gấp đôi trong quý III

Cụ thể, theo số liệu được Ripple cung cấp thông qua Báo cáo Thị trường Quý III năm 2018, công ty đã phát hành được 163,33 triệu USD tiền XRP, tăng hơn hai lần so với con số 73,53 triệu đô của quý trước đó. Số tiền trên phân chia giữa Ripple và công ty con XRP II, lần lượt là 65,27 triệu và 98,96 triệu đô la.

Khối lượng bán ra trong quý III chiếm 0.172% tổng khối lượng XRP đang được giao dịch trên toàn thế giới, trong khi của quý II chỉ là 0,125%.

So sánh doanh số bán ra XRP của Ripple trong hai quý giữa năm 2018
So sánh doanh số bán ra XRP của Ripple trong hai quý giữa năm 2018

Cũng trong 3 tháng vừa rồi, công ty này đã bơm vào thị trường đến 3 tỉ XRP từ tài khoản ký quỹ, ngang bằng với những gì được thực hiện trong mùa hè. 2,6 tỉ kể từ đó đến nay đã được trả về tài khoản ký quỹ của công ty, với 400 triệu còn lại được chi cho những hoạt động hỗ trợ hệ sinh thái.

Hồi tháng trước, Ripple thông báo rằng sẽ lập nên một nhóm tập hợp các startup trong mảng tiền số để tổ chức vận động hành lang lên các nhà làm luật và giới chức tài chính ở thủ đô Washington (Hoa Kỳ). Mục tiêu của nhóm sẽ là nới lỏng lập trường của chính quyền Mỹ để thúc đẩy hơn nữa hoạt động sáng tạo và cạnh trang trong hệ sinh thái tiền điện tử toàn cầu.

Về phần biến động giá, báo cáo của Ripple nhận xét rằng tính biến động giá XRP trong quý III năm nay nhìn chung là khá yếu ớt, chỉ trừ hai tuần cuối của tháng 9 với một lần dâng trào dữ dội.

Biến động giá XRP từ tháng 6 đến nay, theo CoinMarketCap
Biến động giá XRP từ tháng 6 đến nay, theo CoinMarketCap,

Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Coin68/CoinTelegraph
Biên soạn lại ToiyeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments