CEO TechCrunch “hết lời” khen Ripple sau khi gửi 50 triệu USD XRP chỉ trong 2s và tốn 30 cent

0

Michael Arrington – Nhà sáng lập của TechCrunch, mới đây đã thực hiện một giao dịch chuyển 50 triệu USD giá trị XRP chỉ mất 2 giây với chi phí 30 cent. Điều này cho thấy Ripple đang trên con đường thống trị ngành thanh toán toàn cầu.

Gửi 50 triệu đô XRP chỉ trong 2s và tốn 30 cent

XRP nhanh hơn và hiệu quả về chi phí

Đây không phải là lần đầu tiên Arrington thẳng thắn bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với Ripple (XRP). Vào tháng 8 năm 2018, ông đã phát biểu trên một ấn phẩm của Hàn Quốc về việc XRP sẽ là một đối thủ cực kì lớn đối với các loại tiền tệ cơ bản vì nó quá rẻ, hiệu quả và trên cả tuyệt vời.

Ông nhắc lại quan điểm của mình về tiềm năng của XRP trong một cuộc phỏng vấn gần đây ở bên lề hội nghị thượng đỉnh Beyond Blocks 2018 được tổ chức tại Hàn Quốc.

Arrington trích dẫn một số trường hợp sử dụng XRP gần đây tại công ty đầu tư của mình, nơi Arrington chuyển 50 triệu USD giá trị XRP chỉ trong vòng 2s, ngoài ra nó sẽ không thể thực hiện được tương tự với bất kì loại tiền tệ nào khác đang lưu hành ở thời điểm hiện tại – cho dù là Fiat hay Bitcoin.

Anh chia sẻ:

Không có cách nào khác có thể làm được điều tương tự với tốc độ nhanh và chi phí rẻ như thế. Do đó, nó sẽ là một giải pháp thực sự hữu ích cho chúng tôi. Khi cần gửi một khoản tiền nào đó, chúng tôi chỉ cần sử dụng XRP. Và tất nhiên, không phải là 3 ngày dài chờ đợi như các đợt thanh toán xuyên biên giới bạn vẫn thường thực hiện. Chúng ta sẽ nhận nó ngay lập tức với chi phí không tưởng.

Chỉ trích XRP được cho là không công bằng

Arrington cho rằng các chỉ trích nhắm vào Ripple và XRP là thực sự không công bằng, ông nói thêm:

Chúng ta đều biết rằng Bitcoin đang chiếm đa số mọi giao dịch trên thị trường, tuy nhiên điều mà ai cũng phải công nhận rằng XRP đang làm một điều gì đó quá khác biệt so với phần còn lại của thị trường. Ý tôi là công ty này một công ty hoàn toàn hợp pháp, họ đang làm rất tốt công việc của mình: chuyển tiền một cách nhanh chóng và rẻ.

Mới đây, các thông tin đề cập đến Ripple và XRP nhằm mục đích chỉ trích xuất phát từ các thông tin sai lệch lan truyền bởi những trang tin không đáng tin cậy.

Nhà sáng lập TechCrunch cũng đã làm rõ rằng sự ủng hộ của ông đối với XRP không đến từ một sự thúc đẩy của một chương trình nghị sự hay chiến lược quảng bá kinh doanh nào.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Tradingig/Blokt.com
Biên soạn lại ToiyeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments