Nhà Trắng bày tỏ sự hỗ trợ cho Ripple, XRP đang trên đà tăng trưởng?

0

Trong 24 giời qua, giá XRP đã tăng khoảng 10% và toàn bộ thị trường tiền điện tử nói chung đã cho thấy dấu hiệu tốt đẹp hơn, mặc dù “những chú gấu đã được cắm trại tại các thị trường” trong suốt một tuần qua. Ripple hiện đang là đồng coin lớn thứ ba về vốn hóa thị trường, sau Ethereum và Bitcoin.

Được Nhà Trắng hậu thuẫn, XRP đang trên đà tăng trưởng?

Điều gì vừa xảy ra?

Trong vòng một giờ đầu tiên của sự kiện bùng nổ thị trường xảy ra vào cuối tuần, đồng tiền này đã tăng 10%, nhưng sau đó mọi thứ đã ổn định và giá giảm nhẹ xuống nằm trong phạm vi 0.45 đô la.

Sau khi tăng và giảm để ổn định giá, có một điều khá chắc chắn rằng đà tăng của XRP vẫn chưa kết thúc. Đánh giá từ những gì đang diễn ra trên thị trường và phía doanh nghiệp của Ripple, XRP có vẻ sẽ sớm được thiết lập cho một chu kỳ tăng trưởng lớn. Theo cuộc phỏng vấn của Corry Johnson với tạp chí Breaker, Ripple đã nói chuyện với chính quyền Trump, và Nhà Trắng dường như rất sẵn lòng hỗ trợ cho các dự án kinh doanh của công ty. Corry là nhà chiến lược thị trường chính của Ripple, công việc chính của ông là tạo ra nhận thức của công chúng về Ripple và XRP.

Ripple, XRP và Nhà Trắng

Chính quyền xem XRP và Ripple là một điều gì đó khác biệt với phần lớn các công ty tiền điện tử và Blockchain hiện đang có mặt trên thị trường. Hiện tại, phần lớn việc khai thác tiền điện tử bị chi phối bởi người Trung Quốc, điều gì đó không hoàn toàn được chính quyền công nhận. Ripple là một công ty “đổi mới thế giới” đang lan rộng tầm ảnh hưởng trên toàn cầu, chính quyền Trump nhìn vào nó và XRP như là một viên đạn bạc để dập tắt sự cạnh tranh của Trung Quốc trong ngành công nghiệp đang phát triển.

Mặc dù Corry không tiết lộ chi tiết về các cuộc đàm phán đang diễn ra của Ripple với chính quyền Trump, nhưng ông khá chắc chắn rằng mọi thứ đang đi đúng hướng. Điều này rõ ràng đặt XRP trên đà tăng trưởng lớn cho đến khi chi tiết cuộc nói chuyện được công bố. Hơn nữa, thực tế là Ripple hiện có một số lượng lớn các ngân hàng lớn, như Standard Chattered và Santander trên hệ thống của mình và sự ra mắt của các hệ thống mới như xRapidXPring.’


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Tradingig/EthereumWorldNews
Biên soạn lại ToiyeuBitcoin

5/5 - (2 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments