Ripple (XRP) được kiến nghị để trở thành đồng tiền điện tử chính thức của Olympic 2020

0

Change.org – Trang web kiến nghị nổi tiếng, đã đưa ra đề xuất giúp XRP trở thành đồng tiền điện tử chính thức sử dụng trong Thế vận hội 2020 với gần 7.500 chữ ký.

 

Kiến nghị đưa XRP thành đồng tiền điện tử của Thế vận hội Olympic 2020

Ken Takahashi cho rằng XRP cần phải trở thành đồng tiền điện tử chính thức của Thế vận hội mùa hè 2020. Thế vận hội mùa hè 2020 sẽ được tổ chức tại Tokyo, do đó khách du lịch và vận động viên từ khắp nơi trên thế giới sẽ đổ về thành phố này.

Để hỗ trợ cho chiến dịch biến XRP thành đồng tiền điện tử chính thức của Thế vận hội Tokyo, Ken Takahashi đã bắt đầu thực hiện một bản kiến nghị trên change.org để kêu gọi tới Ủy ban Olympic Quốc tế.

“Khi khách du lịch đổ vào đất nước, nhu cầu về đồng nội tệ sẽ tăng vọt, gây ra sự quá tải tại các sàn giao dịch tiền tệ, như chúng ta đã thấy ở các sự kiện trước đây như Bắc Kinh 2008 và Rio de Janeiro 2016. Tỷ giá hối đoái khó hiểu và rào cản ngôn ngữ càng làm phức tạp thêm vấn đề.”

Takahashi đã bắt đầu bản kiến nghị gần một năm trước và số lượng các chữ ký đã tăng lên nhanh hơn trong những tuần gần đây sau khi một loạt những tin tức tích cực về Ripple xuất hiện.

Tổng số chữ ký hiện khoảng 5500 và dường như sẽ còn tiếp tục tăng thêm nữa. Một khi bản kiến nghị đạt được mục tiêu thu thập được 7500 chữ ký, Takahashi sẽ gửi nó đến Ủy ban Olympic Quốc tế.

Tại sao lại là Ripple?

Việc sử dụng tiền điện tử tại một sự kiện như Thế vận hội, theo Takahashi, như một cách để tăng tốc các quá trình có thể bị tắc nghẽn bởi dòng người khổng lồ sẽ đến với Tokyo vào tháng 08/2020.

Cụ thể, Takahashi nghĩ Ripple nên là đồng tiền được lựa chọn cho nhiệm vụ này vì tốc độ và tính hiệu quả của nó. Takahashi cũng đưa ra lý lẽ rằng việc sử dụng một đồng tiền điện tử chính thức có thể loại bỏ sự rối loạn và đóng vai trò như một lực lượng hợp nhất.

Hệ thống xRapid mới được đưa ra có thể hỗ trợ trong việc đảm bảo các cuộc thi đấu tại Thế vận hội 2020 diễn ra trơn tru khi phải đối phó với việc trao đổi hàng trăm loại tiền tệ khác nhau từ khắp nơi trên thế giới.

Mặc dù bản kiến nghị này có thể không phải là bước khởi đầu cho việc áp dụng tiền điện tử trên toàn thế giới, nhưng nó là một dấu hiệu quan trọng cho thấy mọi người đang cố gắng đẩy mạnh việc thực hiện các hệ thống thanh toán Blockchain cho một sự kiện rất được mong đợi như Thế vận hội.

Với hàng triệu người hội tụ trong cùng một thành phố, một đồng tiền điện tử chính thức có thể mang lại sự ổn định, tính hiệu quả cho việc trao đổi các loại tiền tệ khác nhau, đồng thời góp phần đẩy nhanh tốc độ của hàng triệu, hàng triệu giao dịch.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Zycrypto
Biên soạn ToiyeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments