Quên xRapid và xCurrent đi, Xpring mới là ứng dụng giúp XRP “bay cao hơn”!

0

Tại hội nghị tiền điện tử PreMoney ở San Francisco, Ethan Beard – Phó chủ tịch cấp cao của Xpring, đã giải thích về cách ứng dụng Xpring có thể giúp XRP được nhiều người sử dụng rộng rãi hơn.

Xpring có thể giúp XRP được chấp nhận rộng rãi hơn

Gần đây, hai chương trình của XRP là xCurrent và xRapid được giới thiệu rằng sẽ giúp hệ thống ngân hàng phát triển mạnh mẽ hình thức thanh toán trực tuyến. Hai sản phẩm này mang lại mức tăng giá chóng mặt cho XRP.

Tuy nhiên, một trong những sản phẩm có khả năng giúp giá XRP “bay cao hơn” trong thời gian tới là Xpring – thúc đẩy các nhà đầu tư sử dụng XRP trong các công ty khởi nghiệp của họ.

Phó chủ tịch cấp cao của Xpring Ethan Beard tại hội nghị tiền điện tử PreMoney ở San Francisco đã giải thích về cách ứng dụng Xpring có thể giúp nhiều người sử dụng XRP hơn.

“Với Xpring, chúng tôi tập trung vào hệ sinh thái của XRP là Internet of value – giúp tiền di chuyển nhanh chóng như dữ liệu Internet. Hoạt động kinh doanh cốt lõi của chúng tôi là giúp các ngân hàng chuyển tiền xuyên biên giới. Đồng thời, chúng tôi nghĩ rằng XRP có rất nhiều ứng dụng vượt ra ngoài những thứ ứng dụng trong ngân hàng”, vị lãnh đạo này nói.

Là người đóng góp chính cho sản phẩm và người nắm giữ nhiều XRP, ông cho biết thường được nghe từ các nhà phát triển rằng họ muốn được hỗ trợ tài chính thông qua XRP. “Là một số ít các công ty Blockchain mang đến giá trị, chúng tôi cần hỗ trợ các nhà phát triển này”, lãnh đạo Xpring nhấn mạnh.

Ethan Beard lấy ví dụ, SB Projects và ứng dụng micropayments Coil trả tiền các nghệ sỹ bằng XRP cho các nội dung họ đóng góp trên Internet.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Vietnamfinance/ZyCrypto
Biên soạn lại ToiyeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments