Gram Token của Telegram sẽ được niêm yết trên sàn giao dịch Blackmoon

0

Gram Token của Telegram sẽ được niêm yết trên sàn giao dịch Blackmoon

Blackmoon – một sàn giao dịch tiền điện tử đăng ký tại quần đảo Caymans, đang có kế hoạch niêm yết token Gram của ứng dụng nhắn tin mã hóa Telegram thông qua mối quan hệ đối tác với dịch vụ giám sát tiền điện tử Gram Vault.

Theo báo cáo của Finance Magnates vào ngày 10 tháng 9, Blackmoon – được thành lập như một nhà cung cấp sản phẩm tài chính truyền thống trước khi ra mắt dịch vụ giao dịch tiền điện tử, có kế hoạch gia tăng tính thanh khoản bằng cách cho phép người dùng mua token Gram qua thẻ ngân hàng.

Khách hàng của Gram Vault là một trong số các nhà đầu tư lớn vào ICO Telegram

Blackmoon là một cái tên không mấy quen thuộc trong không gian tiền điện tử. Tuy nhiên, các khách hàng của công ty lưu ký tiền điện tử được quy định tại Thụy Sĩ Gram Vault – đối tác của Blackmoon, được cho là một trong số các nhà đầu tư lớn nhất trong đợt chào bán token ICO trị giá 1,7 tỷ USD của Telegram.

Do vậy, mối quan hệ đối tác này có nghĩa là các token Gram sẽ được chuyển trực tiếp từ Gram Vault sang sàn giao dịch Blackmoon, nhằm đảm bảo tính thanh khoản tức thời cho các trader.

Trước khi Blackmoon đưa ra thông báo niêm yết này, sàn giao dịch của Nhật Bản Liquid cũng từng tuyên bố sẽ là đại diện mở bán token GRAM cho Gram Asia – tự xưng là nhà đầu tư thiên thần trong ICO Telegram, tuy nhiên thông báo này sau đó đã gây ra nhiều tranh cãi từ các nguồn tin thân cận với Telegram.

Đầu tháng này, Liquid đã tiết lộ địa chỉ ví Blockchain công khai hiện đang nắm giữ tất cả token Gram từ các nhà đầu tư tham gia vào việc chào bán trên nền tảng của mình, trong đó token đã được bán cho các nhà đầu tư với giá gấp 3 lần so với giá trong ICO thứ hai của Telegram diễn ra vào tháng 3 năm 2018.

Cuộc “chạy đua vũ trang” token

Các báo cáo gần đây cho thấy rằng Telegram đang trong quá trình để ra mắt tiền điện tử Gram vào tháng 10, sau một quá trình thử nghiệm công khai theo kế hoạch cho Telegram Open Network (TON) trong tháng này.

Nếu điều này đúng, Telegram sẽ đánh bại stablecoin Libra của Facebook, vốn được gã khổng lồ mạng xã hội lên kế hoạch tích hợp vào ba dịch vụ nhắn tin do mình sở hữu như Messenger và WhatsApp, tăng khả năng tiếp cận với 2,7 tỷ người dùng hàng tháng.

Gram cũng sẽ được phát hành trước đồng tiền kỹ thuật số của Ngân hàng Trung ương Trung Quốc (PBOC), mà theo báo cáo của Toiyeubitcoin PBOC đã đẩy nhanh phát triển để ra mắt trước Libra, vào ngày 11 tháng 11.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments