Nasdaq thêm chỉ số mới cho tài chính phi tập trung “DeFix”, bao gồm 0x, Augur, Maker

0

Nasdaq thêm một chỉ số mới cho tài chính phi tập trung (DeFix), bao gồm Augur, MakerDAO

Theo một thông cáo báo chí ngày 10/9, sàn giao dịch chứng khoán lớn thứ hai nước Mỹ Nasdaq đã bổ sung thêm một chỉ số liên quan đến tiền điện tử – lần này là cho DeFi (Tài chính phi tập trung).

Nasdaq đã hợp tác với công ty môi giới EXANTE có trụ sở tại London để cung cấp chỉ số DeFix, bao gồm thông tin về thời gian thực cho các dự án như AugurMakerDAO, cùng một số cái tên khác.

“DeFiX là chỉ số altcoin đầu tiên phản ánh sự biến động của các dự án blockchain đầy hứa hẹn trong lĩnh vực tài chính phi tập trung: Augur, Gnosis, Amoveo, Numerai, Maker, 0x,” Nasdaq cho biết.

Chỉ số mới này sẽ có sẵn trên Dịch vụ Dữ liệu chỉ số Quốc tế (GIDS) – nguồn cung cấp dữ liệu theo thời gian thực hàng đầu của Nasdaq và được làm mới sau mỗi 60 giây. Ngoài Nasdaq, người dùng cũng có thể xem chỉ số DeFix trên Tradingview và Google cũng như Yahoo Finance trong tương lai, theo thông báo.

Đầu năm nay, Nasdaq cũng đã hợp tác với công ty dữ liệu thị trường tài sản kỹ thuật số và blockchain Hoa Kỳ, Brave New Coin, để cung cấp các chỉ số cho Bitcoin (BTC), Ether (ETH) và XRP của Ripple. Sở chứng khoán hàng đầu của Mỹ cũng hỗ trợ hai chỉ số chuẩn bao gồm 200 loại tiền điện tử lớn nhất thế giới theo vốn hóa thị trường – một cái có Bitcoin và một cái không – liên kết với CoinMarketCap.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo The Block
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments