Hai chỉ số giá Bitcoin và Ethereum chính thức “lên sóng” trên Nasdaq

0

Vào ngày 26/02 vừa qua, công ty Brave New Coin đã chính thức lên tiếng xác nhận rằng hai chỉ số giá Bitcoin và Ethereum đã được sàn Nasdaq niêm yết.

Hai chỉ số giá Bitcoin và Ethereum chính thức “lên sóng” trên Nasdaq

Cả hai Chỉ số Bitcoin Liquid (BLX) và Chỉ số Ethereum Liquid (ELX) đều là sản phẩm của Brave New Coin, công ty dữ liệu thị trường tài sản tiền điện tử và Blockchain có trụ sở ở Mỹ. Như chúng tôi đã thông tin, Chỉ số BLX và Chỉ số ELX sẽ cung cấp giá cập nhật theo thời gian thực mỗi 30 giây cho khách hàng sử dụng Dịch vụ Dữ liệu chỉ số Quốc tế (GIDS).

Nasdaq giải thích:

BLX và ELX được thiết kế để cung cấp tham chiếu thời gian thực giá của 1 đồng BTC và 1 đồng ETH, theo đơn vị USD, và chỉ số dựa trên tính thanh khoản của thị trường.”

Vào thời điểm đó, sàn giao dịch Nasdaq còn cho biết thêm Cả hai chỉ số đều được tính toán bằng phương pháp đã được kiểm toán độc lập theo nguyên tắc IOSCO. Chúng sẽ được niêm yết chính thức trên sàn Nasdaq vào ngày 25/02.

Đúng như lời hẹn, hai chỉ số giá BitcoinEthereum đã chính thức “lên sóng” trên sàn Nasdaq, theo sự xác nhận của công ty Brave New Coin vào ngày 26/02/2019.

Theo sau Chỉ số BLX và Chỉ số ELX, công ty Brave New Coin đang trong giai đoạn cuối cùng để ra mắt Chỉ số RLX. Tương tự BLX hay ELX, RLX sẽ cung cấp tham chiếu thời gian thực của 1 đồng XRP mỗi 30 giây theo đơn vị USD, dựa trên tính thanh khoản của thị trường.

Việc Nasdaq bắt đầu niêm yết hai chỉ số giá Bitcoin và Ethereum là điều mà nhiều nhà đầu tư đã chờ đợi từ lâu. Động thái đó đánh dấu sự chấp nhận ngày càng rộng rãi hơn đối với các lớp tài sản số mới.

Tiếp theo, Nasdaq sẽ khởi động thị trường tương lai Bitcoin cùng với cùng nền tảng Bakkt của ICE. Những nỗ lực khác vẫn đang được một số tổ chức tài chính truyền thống tiến hành để mang Bitcoin ETF/ Ethereum ETF đầu tiên đến với thị trường Mỹ.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Tiendientu.org/Tổng hợp
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments