Sàn chứng khoán DX.Exchange chính thức ra mắt các cặp giao dịch tiền điện tử

0

Trong một loạt các bài đăng trên Twitter vào ngày 07/01, DX.Exchange – một sàn giao dịch có trụ sở tại Estonia, sẽ chính thức ra mắt các cặp giao dịch chứng khoán và tiền điện tử.

Sàn giao dịch chứng khoán token hoá DX.Exchange chính thức niêm yết tiền điện tử

Nền tảng này được biết có sử dụng giao thức Trao đổi Thông tin Tài chính (FIX) tối tân của sàn chứng khoán Nasdaq. Điểm đặc biệt của DX.Exchange là nó cho phép giao dịch các loại chứng khoán được token hoá của nhiều công ty lớn trên toàn cầu.

Như đã hẹn, vào ngày 07/01, danh sách các chứng khoán được token hoá đã được sàn công bố, bao gồm cổ phiếu của Amazon, Baidu, Apple, Facebook, Google, Intel, Microsoft, Netflix, Nvidia và Tesla.

Bên cạnh đó, DX cũng hỗ trợ nhiều cặp tỉ giá giữa tiền điện tử với tiền điện tử, cũng như là với tiền mặt. Cụ thể, XRP sẽ được cho giao dịch với BTC, ETH, euro, yên Nhật và đô la Mỹ; trong khi Litecoin thì sẽ có thể trade với BTC, ETH, USD. Một số altcoin đáng chú ý khác là Digibyte (DGB), Enigma (ENG), Bitcoin Cash (BCH), OmiseGO (OMG) và Tether (USDT). Đồng thời, sàn cũng ra mắt đồng coin riêng của mình, mang tên DX Coin (DXCASH).

Tuy chỉ được cấp phép và giới hạn hoạt động tại Liên minh châu Âu (EU), song DX.Exchange hứa hẹn sẽ sớm mang dịch vụ của mình đến với khách hàng tại Mỹ trong năm 2019, theo phát biểu từ chính CEO nền tảng này.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Coin68/Cointelegraph
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments