Số Bitcoin giữ trong Bakkt Warehouse được bảo hiểm đến 125 triệu USD

0

Khách hàng của Bakkt có thể bắt đầu gửi tiền vào kho từ ngày 6 tháng 9

Theo một thông báo ngày 9/9, số Bitcoin (BTC) được giữ bởi Bakkt Warehouse được bảo hiểm lên đến 125 triệu USD. Bakkt bắt đầu nhận tiền gửi và rút tiền vào ngày 6 tháng 9, trong khi ngày ra mắt chính thức của sản phẩm tương lai vật lý là 23/9.

Lá chắn cho cỗ máy phức tạp bậc nhất thị trường tiền điện tử

Bakkt đã mất rất nhiều thời gian và công sức để đạt được chứng nhận theo quy định cho các sản phẩm hợp đồng tương lai Bitcoin được giao hàng ngày và hàng tháng sắp tới. Tuy nhiên, kể từ khi được phê duyệt, mọi thứ đã được hoàn thiện với tốc độ hết sức ấn tượng.

Bakkt tiết lộ ngày ra mắt sản phẩm vào ngày 23 tháng 9, và thông báo rằng số tiền gửi trong Warehouse được chứng nhận sẽ bắt đầu vào ngày 6 tháng 9. Chắc chắn, điều này đã xảy ra như kế hoạch.

Ngay sau khi ra mắt, Bakkt sẽ tạo ra một thị trường được cấp phép và thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của các tổ chức đầu tư và khách hàng của họ. Thông báo được tóm tắt bởi COO của công ty:

Đây là một cột mốc quan trọng khi chúng tôi chuẩn bị ra mắt các hợp đồng tương lai hàng ngày và hàng tháng của Bakkt Bitcoin trên cơ sở hạ tầng đáng tin cậy của ICE Futures, đặc biệt là việc lưu giữ tài sản kỹ thuật số theo đúng pháp luật và bảo mật tuyệt đối, là cốt lõi của mọi việc chúng tôi làm tại Bakkt.

Tin tức về chính sách bảo hiểm bao gồm tiền gửi của khách hàng đã xóa bỏ phần nào mối lo ngại của các tổ chức đầu tư lớn – những khách hàng mà Bakkt hy vọng sẽ thu hút.

Mọi thứ đã sẵn sàng

Nếu việc ra mắt thành công vào ngày 23 tháng 9, đây sẽ là nền tảng tương lai bitcoin đầu tiên cung cấp một sản phẩm được phân phối vật lý, có nghĩa là các tổ chức đầu tư sẽ giao dịch với Bitcoin thực tế.

Các sản phẩm tương lai hiện tại từ Sàn giao dịch CME hiện đang được thanh toán bằng tiền mặt, trong khi các khách hàng của Bakkt sẽ nhận được khoản thanh toán bằng Bitcoin sau khi hợp đồng tương lai hết hạn.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph/Coin68
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments