Khách hàng có thể gửi Bitcoin vào Bakkt Warehouse bắt đầu từ ngày 6/9

0
- Advertisement -

Khách hàng của Bakkt có thể bắt đầu gửi tiền vào kho từ ngày 6 tháng 9

Bắt đầu từ ngày 6 tháng 9, các khách hàng của Bakkt sẽ có thể gửi tiền vào Kho Bakkt (Bakkt Warehouse) để chuẩn bị cho việc giao dịch hợp đồng Bitcoin tương lai vật lý sắp tới.

Bakkt sẽ ra mắt giao dịch tương lai vào ngày 23 tháng 9

Vào ngày 28 tháng 8, nền tảng giao dịch tiền điện tử đang rất được mong đợi Bakkt đã thông báo trên Twitter rằng Bakkt Warehouse sẽ bắt đầu hỗ trợ lưu trữ Bitcoin của khách hàng vào đầu tháng 9.

Việc lưu trữ sẽ diễn ra vài tuần trước khi nền tảng tương lai tiền điện tử hàng ngày và hàng tháng chính thức ra mắt tại Mỹ vào ngày 23 tháng 9. Nền tảng này sẽ cho phép chuyển giao Bitcoin vật lý với các thị trường được quy định đầu cuối và lưu lý.

Bakkt Warehouse – một chi nhánh của công ty Bakkt Trust, được phát triển bằng cách sử dụng các biện pháp bảo vệ an ninh mạng và vật lý tương tự như Sở giao dịch chứng khoán New York – cũng được điều hành bởi công ty mẹ của Bakkt là Intercontinental Exchange (ICE).

Các hợp đồng tương lai chuyển giao vật lý của Bakkt đã là chủ đề nhận được nhiều dự đoán từ cộng đồng tiền điện tử khi công ty phải đối mặt với nhiều lần bị trì hoãn việc ra mắt do vấn đề pháp lý.

Hợp đồng tương lai Bitcoin vật lý là gì?

Hợp đồng tương lai Bitcoin được chuyển giao vật lý là một loại hợp đồng mà khách hàng được trả bằng Bitcoin thay vì thanh toán bằng tiền mặt sau khi hợp đồng đáo hạn.

Thực tế là hợp đồng tương lai Bitcoin được giải quyết về mặt vật lý trên Bakkt, có nghĩa là các bên sẽ nhận được Bitcoin từ Bakkt Warehouse khi hợp đồng hết hạn.

Ngược lại, các hợp đồng tương lai trên sàn giao dịch CME và CBOE được thanh toán bằng tiền mặt và dựa trên giá Bitcoin tại các sàn giao dịch tiền điện tử.

Như Toiyeubitcoin đã đưa tin đầu ngày hôm nay, hợp đồng tương lai Bitcoin của CME đã đạt kỷ lục mới khi tạo ra khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày lên tới 515 triệu USD vào tháng 5 năm 2019.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar