Quỹ phát triển Stellar và Keybase ra mắt Airdrop trị giá 120 triệu USD

0

Quỹ phát triển Stellar và Keybase cùng nhau ra mắt Airdrop trị giá 120 triệu USD

Stellar Development Foundation – một tổ chức phi lợi nhuận được thành lập để hỗ trợ phát triển mạng lưới Stellar, vừa tung ra một chương trình Airdrop trị giá 120 triệu USD qua sự kết hợp với start-up về mật mã học mới là Keybase.

Theo một bài đăng trên blog vào ngày 9/9, Keybase sẽ tặng 100 triệu Stellar (XLM) mỗi tháng trong vòng 20 tháng tới (tổng cộng 2 tỷ XLM) cho người dùng của họ, tương đương với gần 120 triệu USD. Keybase sẽ phân phối XLM cho hơn 300.000 người dùng.

Một số điều kiện có thể áp dụng

Stellar tuyên bố rằng những người đủ điều kiện tham gia airdrop sẽ phải có tài khoản Keybase trước ngày công bố hôm nay hoặc nếu họ là người mới thì phải kết nối tài khoản Keybase với tài khoản Github hoặc HackerNews đã được đăng ký trước này 9/9.

Airdrop sẽ hoạt động trong tối thiểu ba tháng, sau đó Quỹ Phát triển Stellar sẽ xác định xem chương trình có thành công hay không và quyết định tiếp tục hoặc dừng lại.

Stellar là một công nghệ thanh toán được xây dựng trên giao thức của Ripple. Tại thời điểm viết bài, XLM đang giao dịch ở mức giá 0,06 USD, giảm 0,65% trong khung thời gian 24 giờ và hiện đang là đồng tiền điện tử lớn thứ 12 theo vốn hóa thị trường.

Phát triển Stellar và blockchain

Vào đầu tháng 9, Franklin Templeton Investments – công ty quản lý tài sản của Mỹ, đã nộp một bản cáo bạch sơ bộ với các nhà quản lý Mỹ cho một quỹ thị trường tiền tệ của chính phủ, tập trung vào các cổ phiếu dựa trên blockchain Stellar.

Quay trở lại vào tháng 7, Stellar Foundation, Ethereum Foundation và Fidelity đã bắt đầu hỗ trợ một chương trình tăng tốc blockchain mới có tên Startup Studio. Dự án này nhằm mục đích cung cấp các hội thảo cho các startup blockchain, giúp họ tăng cường thiết kế sản phẩm, luật và kỹ thuật, phát triển hợp đồng thông minh và tuyển dụng cũng như một số lĩnh vực khác.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments